Tỷ phú Larry Ellison sở thích chơi nhà triệu đô

Larry Ellison được đanh giá là tỷ phú chịu chơi nhất về lĩnh vực bất động sản. Cùng nghía xem tài sản nhà đất mà ông đã và đang sở hữu.

Larry Ellison đang ngày càng làm tăng thêm bộ sưu tập nhà đất của mình trong khi sức mua của các tỷ phú khác trong giới nhà giàu những năm trở lại đây lại có dấu hiệu thuyên giảm.

Cách mua nhà của Larry Ellison cũng vô cùng độc đáo bởi một khi tỷ phú này thích một khu đất nào đó, dù chỉ là nhìn thoáng qua trong lúc chạy bộ thì ngay lập tức ông sẽ đến đặt vấn đề và mua nó. Về bất động sản. phương châm của người sáng lập hãng phần mềm Oracle là “mua không cần thỏa hiệp”.

Điểm đặc biệt nữa là tỷ phú này thường chỉ để mắt đến những khu đất vô cùng rộng lớn chứ không đơn giản là một ngôi nhà. Điều đó có nghĩa là khi chọn được một ngôi nhà đẹp, ông sẽ mua nó và sau đó vung tiền thâu tóm nốt những khu đất bên cạnh, liền kề, rồi sau đó thiết kế lại, cải tạo theo phong cách của riêng mình.

Kỷ lục về độ “chịu chơi” của Larry Ellison được thiết lập khi chỉ trong vài năm trở lại đây khi tỷ phú này bỏ ra tới 102 triệu USD để mua một loạt khu bất động sản.

Một số khu đất đắt giá nhất của tỷ phú Ellison phải kể đến một căn hộ hạng sang ở thị trấn Woodside, nơi tập trung nhiều nhất nhà “siêu sang” của giới đại gia công nghệ Mỹ. Ngoài ra ông còn có một khu bất động sản không kém phần xa hoa khác rộng 23 mẫu Anh, được thiết kế theo kiến trúc hoàng cung Nhật Bản xưa. Biệt thự và khu đất được xây dựng trong 9 năm và đến 2004 mới hoàn thành.

Ngoài rất nhiều khu bất động sản mà tỷ phú Ellison đứng tên, ông này còn mua cho vợ và con gái những dinh thự cũng đắt giá không kém. Dù là đại cự phú, nhưng tỷ phú Ellison lại luôn tỏ ra rất gần gũi và hài hòa với những người hàng xóm mới tại khắp nơi trên thế giới. Những người dân ở vùng Tahoe cho biết Larry Ellison rất thân thiện với khung cảnh chung ở đây khi cho xây dựng ngôi nhà theo đúng lối kiến trúc rất mộc mạc, không hề khoa trương.

Tỷ phú Larry Ellison sở thích chơi nhà triệu đô
5 (100%) 10 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *