Tag Archives: kiếm tiền

Nên ngưng lại khi bạn đang thành công?

Nên ngưng lại khi bạn đang thành công?

Có mấy ai đang thành công thì chấp nhận ngưng lại?

Chào mừng bạn đến với quyết định khó khăn nhất khi trở thành doanh nhân. Trong thời buổi hiện nay, khi xu hướng đang là gắn bó điều hành tài chính càng lâu càng tốt, nhưng cần nhận ra và phải hiểu thời điểm nào nên rút lui sẽ tốt nếu bạn đã phải chờ đợi quá lâu để rút tiền.

Nên ngưng lại khi bạn đang thành công?

Nên ngưng lại khi bạn đang thành công? ( Ảnh minh họa )

Thực tế cho thấy việc bán doanh nghiệp của mình khi đang lúc thành công có thể là động thái kinh doanh khôn ngoan nhất mà bạn từng làm, nhưng nhiều người nghĩ rằng đó là một việc hết sức ngu xuẩn. Tuy nhiên, một khía cạnh khác cho thấy bán doanh nghiệp vô cùng đúng, đó là một trong những quyết định thông minh. Thật sự thì đây không hề dễ dàng khi phải đưa ra quyết định đó đối với người sáng lập, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho công ty.

Để lãnh đạo một công ty thì cần phải đi qua rất nhiều giai đoạn và đòi hỏi kỹ năng mà có đôi lúc bạn sẽ không có. Nói chung, khi các doanh nghiệp nhỏ vượt qua ngưỡng doanh thu nhất định – thường là 5 triệu đô la hoặc 10 triệu đô la – thì người sáng lập lúc đó bị xem là trở ngại chính. Vì thế, hãy giao quyền cho một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chuyên tâm vào tài chính cá nhân.

Tuy đó là cách để làm giàu cá nhân, nhưng thực tế lại đi ngược khi nhiều doanh nhân chỉ có ý định bán công ty của họ lúc đang suy sụp và đi vào đường cùng, khi họ rơi vào tình trạng ly hôn hoặc thậm chí gặp khó khăn với đối tác – hoặc khi đối mặt với thị trường biến động, phá sản.

Tất nhiên người mua luôn muốn biết doạnh nghiệp có phải đang đầu tư có lợi nhuận hay không và muốn thấy bằng chứng về hiệu suất trong quá khứ. Nhưng khá mừng khi đa phần người mua đều không tìm hiểu quá sâu: Ngay cả khi đưa ra một phần tư thông tin phát triển phù hợp, cũng có thể mang lại lợi nhuận lớn. Vấn đề là bạn làm sao chứng minh được công việc làm ăn của doanh nghiệp vẫn đang có khả năng phát triển đi lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một điều khá khập khiễng khi đánh giá một thương vụ mua bán chỉ dựa trên báo cáo tài chính tại thời điểm các quý gần đây. Cho dù ngay cả khi thu nhập trông có vẻ thuận lợi trên giấy, nhưng phần lớn trong số lợi nhuận có thể gắn liền với các khoản buộc phải thu để cân bằng. Nếu dòng chảy tiền mặt không đầy đủ, cuối cùng bạn cũng sẽ buộc phải chuyển sang các khoản nợ đắt tiền để duy trì hoạt động, đây cũng được xem là một động thái nguy hiểm cho khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Người mua sẽ thưởng muốn hiểu rõ về vốn lưu động mạnh, cho thấy hiệu quả hoạt động của công ty. Nếu công ty có khả năng gánh nợ tốt thì sẽ hấp dẫn người mua hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng những điều tôi nói ở trên không đáng bận tâm vì bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhờ việc kinh doanh. Trong thực tế, bạn chính là mẫu chủ doanh nghiệp tôi đang nói đến. Cả hai điều trên đều chứng tỏ đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện một bản hợp đồng béo bở. Vậy bạn có đủ thông minh để hành động?

Tổng hợp

3 công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

3 công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Internet dường như đang thống trị xã hội và nó dần trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Vậy internet có thể giúp ích gì cho việc kinh doanh?

Không cần phải bàn luận nhiều về internet, bởi nó chính là cách tay đắc lực trong việc hỗ trợ bạn trong lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là 3 công cụ hữu dụng từ internet giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh.

1. Facebook

Facebook là một hệ thống mạng xã hội mạnh nhất hiện nay, theo thống kê có hơn 36 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng lưới này và hầu hết trong số đó chủ yếu là để giải trí, xem tin tức, tìm mua các sản phẩm cần thiết,… Bắt nhịp với xu thế hiện tại, hãy ngay lập tức mở trang Facebook lên, tạo ngay một profile hoặc một fanpage có nội dung phù hợp với sản phẩm bạn muốn quảng bá.

3 công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Mạng xã hội Facebook (Ảnh minh họa)

Kết thật nhiều bạn bè, cung cấp cho họ những thông tin, bài viết hữu ích về sản phẩm bạn đang có mà liên quan đến lợi ích của họ bởi một khi họ đã thích thú với những giá trị mà bạn cho đi thì cũng là lúc ý tưởng làm giàu của bạn sắp được hiện thực hóa cũng như nhanh chóng mang về lợi nhuận nho nhỏ cho bạn đấy.

2. Google

Google là một công cụ giúp tình hình kinh doanh bạn phát triển mà không phải tốn phí, Một khi bạn đã biến Google trở thành cánh tay trái thì lúc này bạn sẽ thấy ý tưởng kinh doanh đang thăng hoa. Thực tế, có đến hơn 90% người dùng Việt Nam thích lên google tìm kiếm sản phẩm cần mua chứ không phải Facebook.

3 công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Google (Ảnh minh họa)

Bạn chỉ cần đầu tư một website hoàn chỉnh với vài trăm ngàn thôi và tìm kiếm một tên miền thật cá tính theo phong cách của bạn, công tất cả khoản phì lại khoảng gần 1 triệu đấy. Sau khi đã sở hữu một trang web riêng thì hãy kiên trì phát triển trang web của bạn nhé, vài tháng đầu sẽ khá ảm đạm nhưng một khi Google đánh giá cao website của bạn và cho nó lên TOP thì đây là thời phút bạn thở phào nhẹ nhỏm. Với việc lên TOP này người dùng internet có thể dễ dàng tiếp cận với trang web của bạn hơn. Giờ đây việc kiếm tiền với bạn không hề khó khăn nữa đâu nhé.

3. Youtube

Ngoài ra, một công cụ rất khuyến khích bạn sử dụng cho ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình là Youtube. Chỉ cần sự tự tin, sự chịu khó đăng các video giới thiệu sản phẩm và thêm vào một chút ý tưởng vừa độc vừa lạ, thì video của bạn sẽ thu hút một lượng lớn người xem về web hoặc facebook của mình đấy, thậm chí có thể kiếm tiền nhờ lượt view trên Youtube.

3 công cụ hữu dụng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Youtube (Ảnh minh họa)

Tổng hợp

Tiền bạc có thay đổi nhân cách con người?

Tiền bạc có thay đổi được con người

Người giàu có xu hướng tập trung nhiều vào bản thân

Theo một nghiên cứu Mỹ cho biết, bạn có biết dù bạn giàu hay nghèo, một điều chắc chắn là bạn sẽ chẳng bao giờ ngưng nghĩ về tiền bạc.
Tiền bạc có thay đổi được con người

Người giàu có xu hướng tập trung nhiều hơn vào bản thân ( Ảnh minh họa )

Bạn có thể thấy rõ ràng nhất là hãy nhìn vào cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ. Trong số hàng loạt các ứng cử viên sáng giá, có một tỷ phú và một nhà xã hội dân chủ. Cả hai đều đưa ra những phương án, luận điểm riêng nhằm giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong thu nhập.

Giáo sư tâm lý tại Đại học California-Paul Riff đã tiến hành một nghiên cứu vì sao quan hệ giữa người và người có thể bị thay đổi bởi tiền bạc. Kết quả cho thấy rằng tiền bạc tác động tiêu cực lên các hành vi của con người. Bạn càng có nhiều tiền thì càng có xu hướng tập trung vào bản thân mình, và kém nhạy cảm hơn với hạnh phúc của người xung quanh.

Để thực hiện cuộc nghiên cứu này Riff đã mời rất nhiều người tham gia trò chơi ” Cờ tỷ phú” và chia làm 2 nhóm người: quen biết và không quen biết. Trong đó sẽ có một người được ngẫu nhiên chọn làm người giàu, đồng nghĩa họ sẽ sở hữu nhiều tiền hơn và được gieo xúc xắc hai lần và nhận tiền thưởng gấp đôi. Rõ ràng có thế thấy đây là trò chơi không công bằng và chỉ sau vài phút người giàu trở nên thô lỗ, lớn tiếng và hiếu chiến. Họ liên tục cười hả hê về chiến thắng và không ngừng khoe số tiền kiếm được của mình.

Khi được hỏi vì sao họ thắng, người giàu trả lời rằng họ chỉ tập trung vào những quyết định của mình, như chọn mua tài sản gì. Nhưng thật tế, họ chỉ may mắn vì được phân vai có lợi thế hơn ngay từ đầu.

Riff cho rằng khi có mọi thứ, con người ta sẽ có xu hướng dễ làm những điều tệ hại. Trong thí nghiệm, có thể dễ dàng nhìn thấy con người nhanh chóng phá bỏ các chuẩn mực đạo đức chỉ vì lợi ích cá nhân, chẳng hạn như nói dối, gian lận và phạm pháp.

Về bất bình đẳng thu nhập không chỉ là vấn đề của người nghèo mà ngay cả người giàu cũng khó tránh khỏi tác động và vấn đề nằm ở sự ích kỷ và không có ý thức chia sẻ, nên bất bình đẳng khiến khoảng cách giữa người với người ngày càng xa.

Nhưng suy cho cùng người giàu không hẳn là bị tha hóa. Chỉ vì sự giàu có luôn đi song hành với những khuynh hướng tâm lý nhất định. Một chứng minh rõ ràng là hoạt động từ thiện thường được rất nhiều người giàu thế giới chung tay giúp đỡ.

Và cuối cùng Riff kết luận giàu có làm con người tự tách biệt mình. Do vậy điều cần làm là kết nối họ lại với những người xung quanh để giúp họ thoát ra khỏi thế giới riêng ấy.

Tổng hợp

5 thói quen giúp bạn trở nên giàu có

Muốn trở thành người giàu cần có 5 thói quen

Muốn trở thành người giàu cần có 5 thói quen

Qua cuộc phỏng vấn 233 người giàu và 128 người nghèo kéo dài suốt 5 năm để đưa ra kết luận, tất cả những người giàu có đều có 5 thói quen dưới đây.

Những thói quen làm nên chìa khóa cho sự giàu có là ít ăn vặt, tập luyện hàng ngày… để con người có thể có cho mình một tài chính khỏe mạnh. Tom Corley, người phỏng vấn 233 người giàu và 128 người nghèo suốt 5 năm qua cho biết tất cả những người giàu đều có cho mình 5 thói quen.

Muốn trở thành người giàu cần có 5 thói quen

Muốn trở thành người giàu cần có 5 thói quen ( Ảnh minh họa )

Tiết giảm ăn vặt

Theo khảo sát cho thấy có tới 97% người nghèo nạp hơn 300 calori vào cơ thể bằng cách ăn vặt như snack, đồ hộp; trong khi đó 70% tỷ lệ người giàu không bao giờ làm thế.

Một lý giải đơn giản vì thức ăn vặt thường rẻ tiền và không đảm bảo chất dinh dưỡng cần cung cấp cho chúng ta mỗi ngày. Nó sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm như đái tháo đường , nhồi máu cơ tim… Khi bạn không có sức khỏe, bạn không thể đi kiếm tiền mà còn phải mang tiền đến “cống nộp” cho bác sỹ.

Tập thể dục hàng ngày

Một lần nữa, có đến 76% người giàu luyện tập aerobic ít nhất 4 ngày/1 tuần, trong khi ở người nghèo chỉ chiếm 23%. Luyện tập thể theo cộng với việc ăn uống lành mạnh làm nên chìa khóa của người giàu.

Nếu bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể lao động. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn làm việc nhiều giờ hơn, ít ngày ốm hơn và kết quả tăng năng suất sản xuất; giúp đạt nhanh chóng thành công.

Sự giàu có không chờ đợi

Người giàu đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thành mọi thứ, họ ghi chú vào sổ tay những việc cần làm. Chúng phá vỡ các thói quen xấu như Corley đã từng nói “khi ý nghĩ hãy từ từ bắt đầu mon men trong trí não, người giàu sẽ tìm cách quăng nó đi và la lớn rằng ‘hãy làm ngay’.

Không ngừng học tập

Cũng theo cuộc phỏng vấn, 88% người giàu nói rằng, họ dành thời gian đọc 30 phút hoặc hơn mỗi ngày để trau dồi thêm kiến thức hoặc các kỹ năng hữu ích cho công việc và cuộc sống; trong khi chỉ 2% người nghèo làm được điều đó.

Vì thế, chúng ta cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc sách và tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Việc không ngừng học tập khiến chúng ta có nhiều tri thức cũng như động lực và hiểu biết trong quá trình làm giàu.

Quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ

Corley khẳng dình “Những người thành công thường là những sinh viên luôn cố gắng tìm cách xây dựng nhiều mối quan hệ. Họ luôn gọi lại khi thấy một cuộc gọi nhỡ. Họ không ngừng tìm kiếm các phương cách để giúp các mối quan hệ tiến triển”.

Chỉ mỗi chuyện nhớ các ngày sinh nhật, nhiều khi chỉ để gọi điện chúc mừng nhưng nhiều người không làm được. Việc đơn giản là hãy chăm sóc các mối quan hệ xung quanh bạn và không ngừng mở rộng mạng lưới các mối quan hệ. Thật bất ngờ khi có đến 79% người giàu bỏ ra hơn 5 giờ mỗi tháng để duy trì các quan hệ trong khi chỉ có 16% người nghèo làm thế.

Tổng hợp

Học cách chi tiêu tằn tiện của giới siêu giàu

Cạnh tranh và các thước đo sự phát triển

Thói quen tằn tiện của thế giới người giàu

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng người giàu, ngay cả người thuộc hàng giàu nhất thế giới đều tiết kiệm và chi tiêu một cách đáng kinh ngạc.

Một trong những đức tính giúp tài sản của những người giàu nhất thế giới phình to là cách mà họ tiết kiệm. Tiết kiệm có nghĩa họ khôn ngoan hơn trong việc ưu tiên hóa tiền bạc và họ bắt đầu tìm được tài sản mang giá trị tốt nhất và khoản đầu tư chắc chắn.

Cùng xem những thói quen của những người giàu nhất thế giới.

Học cách chi tiêu tằn tiện của giới siêu giàu

Học cách chi tiêu tằn tiện của giới siêu giàu ( Ảnh minh họa )

 1. Phiếu giảm giá

Không chỉ người ngheo mà những người có thu nhập trung bình từ 100.000 USD trở lên thường rất thích sử dụng phiếu giảm giá nhiều hơn. Một ví dụ điển hình: Carrie Underwood, Lady Gaga, Kristen Bell hay Hilary Swank đều cuồng các phiếu giảm giá. Ngoài ra, theo các nghiên cứu của Coupons.org chỉ ra rằng có đến 71% người giàu dùng phiếu giảm giá mỗi tháng và 54% dùng phiếu online mỗi tháng.

2. Sống dưới mức thu nhập

Theo nghiên cứu cho thấy, người càng giàu thì càng có lối sống giản dị. Vì họ cho rằng phương tiện đi lại không phải biểu tượng của quyền lực mà nó chỉ phục vụ một mục đích đưa họ đi từ điểm A đến điểm B.

Nơi ở của các tỷ phú cũng vậy. Buffett là ví dụ điển hình khi ông sống trong một căn nhà chỉ với giá 31.500 USD tại Omaha, Nebraska năm 1958. Mark Zuckerberg, Tim Cook và Christy Walton cũng đều sống trong những căn nhà rất đơn giản.

Về vấn đề chi tiêu, người giàu không chi tiền cho quần áo hàng hiệu. Trên thực tế, 74% người siêu giàu thường đi mua sắm tại Wal-mart, và chỉ 6% mua tại Brooks Brothers.

3. Đánh giá chất lượng hơn số lượng

Từ những yếu tố bên trên không có nghĩa những người giàu thích bạc đãi bản thân chỉ là họ suy nghĩ nhiều hơn khi mua đồ mà thôi. Tài phiệt dầu mỏ T. Boone Pickens từng nói: “Tôi không phải là người nghiện mua sắm. Nếu tôi muốn thứ gì đó, nó sẽ phải là đồ tốt nhất. Tôi có một đôi giày lười đi từ năm 1957 rồi”.

4. Rất ít khi mang nhiều tiền mặt

Bankrate.com tìm ra 76% người tiêu tiền mặt cho các hàng xa xỉ như siêu xe, trang sức hay đồ điện tử đều không phải các triệu phú. Hãy nghe theo lời khuyên của T. Boone Pickens, rằng chỉ mang đủ số tiền cần cho đồ bạn chi thôi.

Theo Brad Klontz – giáo sư Tài chính cá nhân tại Đại học Kansas: “người giàu thường thận trọng về tiền bạc. Họ tránh mắc nợ thẻ tín dụng, và lo lắng hơn về việc có đủ tiền và quản lý tiền”.

Tổng hợp

Kiếm hàng triệu USD nhờ giúp trẻ “hóa” người lớn

Kiếm hàng triệu USD nhờ giúp trẻ "hóa" người lớn
Ước mơ lúc bé của ông Xavier Lopez Ancona là được trở thành chủ tịch của một công ty. Duyên số đưa đẩy khiến giấc mơ ông trở thành hiện thực.
Xavier Lopez Ancona được mệnh danh là ông trùm giải trí nhưng không phải trong showbiz đâu nhé. Bởi ông hiện là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Kidzania – quản lý chuỗi công viên giải trí “đóng vai người lớn” tại 18 nước trên thế giới mang về hàng triệu USD mỗi năm.
Công viên “đóng vai người lớn” Kidzania được mô phỏng theo thế giới thực bên ngoài tức là tất cả hình ảnh thu nhỏ của các thành phố ngoài đời thực, nhưng lại sử dụng một loại ngôn ngữ, tiền và quy định riêng.
Kiếm hàng triệu USD nhờ giúp trẻ "hóa" người lớn

Ông Xavier Lopez Ancona – người sở hữu chuỗi công viên giải trí Kidzania (Ảnh minh họa)

Mô hình này được khá nhiều người đón nhận mà đương nhiên đa số là trẻ em. Khi tham gia vào mô hình thu nhỏ này các bé được đóng vai làm người lớn, làm những công việc của người lớn và sau đó được trả thù lao bằng những đồng tiền ảo Kidzo. Với số tiền kiếm được, các bé có thể mua đồ chơi hoặc chơi các trò giải trí khác.

Tại đây, mở ra một cơ hội nghề nghiệp với quy mô lớn đối với các bé, có rất nhiều lựa chọn ngành nghề để các bé có thể thoải sức đóng vai và trải nghiệm cuộc sống hiện thực như nhân viên thu dọn rác tới nha sĩ, lính cứu hỏa,… Để hiện thực hóa thành phố thu nhỏ hơn, Kidzania cũng dựng cả những văn phòng làm việc chuyên nghiệp như: phòng mổ, buồng lái máy bay, nhà hàng, đài phát thanh hay nhà hát…

Với mong muốn góp một phần sức vào công cuộc đào tạo thế hệ trẻ em biết sống có tránh nhiệm với xã hội hơn, hướng tới một thế giới ít tham nhũng và bình đẳng, ông Lopez đã lấy khẩu hiệu “Get ready for a better world” (Sẵn sàng vì một thế giới tốt đẹp hơn).

Ý tưởng kinh doanh độc lạ này giúp công việc kinh doanh của Kidzania như “diều gặp gió”. Hiện nay đã có 21 công viên giải trí Kidzania trên khắp thế giới với lượng khách tham quan trung bình tại mỗi nơi là hơn 42 triệu người ước tính đến cuối năm 2014 tức đạt khoảng 400 triệu USD doanh thu toàn cầu trong một năm.

“Hiện tại, chúng tôi đang đàm phán để tiếp tục mở rộng kinh doanh sang Pháp và Italy”, ông Lopez cho biết. Cũng theo ông, trái đất đủ rộng để có thể xây dựng 80 công viên Kidzania – gấp 4 lần số lượng hiện có.

Tổng hợp

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Bạn có biết những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn?

Trong tình hình kinh tế đang khó khăn hiện nay, nhiều người làm việc 8 tiếng mỗi ngày phải chạy vật vả kiếm thêm một vài công việc làm thêm ngoài giờ để có thể kiếm thêm khoản thu nhập nho nhỏ trong chi tiêu hàng ngày. 

Để giúp bạn định hướng kinh doanh thật tốt, chúng tôi đưa ra 3 ý tưởng kinh doanh hay mà lại không cần quá nhiều vốn, đang rất phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng

Kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng đang thịnh hành tại Việt Nam bởi nhu cầu ăn uống luôn là đề tài muôn thuở. Đối tượng khách hàng bạn hướng tới rất đa dạng từ trẻ nhỏ đến người già, vì thế hãy đem trưng sản phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội, điều này sẽ gợi lên sự ham muốn sở hữu một chiếc bánh ngon, bắt mắt với đủ các hương vị nào là socola, vani, dâu, trà xanh,…

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Kinh doanh bán ngọt mang đến lợi nhuận nhanh (Ảnh minh họa)

Đặc biệt với đôi bàn tay khéo léo, phương cách làm thủ công sạch sẽ, hương liệu chỉ riêng bạn biết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thương hiệu, một vị riêng thu hút những khách hàng trung thành cho công việc kinh doanh của bạn. Hé lộ nho nhỏ cho bạn nhé, với loại hình kinh doanh online các loại bánh ngọt này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài triệu là đã có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh đầy ngọt ngào này rồi.

Trở thành huấn luyện viên cá nhân

Nhu cầu về các kỹ năng luôn là điều mà ai ai cũng quan tâm như kỹ năng sống, kỹ năng công việc, kỹ năng về thể dục thể thao. Tại sao bạn không F5 để trở thành một huấn luyện viên cá nhân? Thật tế khi cuộc sống tất bật đòi hỏi con người trở nên giỏi hơn, thông thạo nhiều kỹ năng hơn, nhưng đa số họ lại có ít thời gian, sự kiên nhẫn để mài mò tìm hiểu mọi thứ. Lúc này một huấn luyên viên như bạn là điều mà họ vô cùng mong mỏi. Đây quả thật là một ý tưởng kinh doanh “tuyệt vời ông Mặt Trời” phải không nào.

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Huấn luyện viên cá nhân (Ảnh minh họa)

Ngoài tư vấn kỹ năng bạn còn có thể “hô biến” mình thành người từ vấn khác như giảm cân, chơi bóng bàn, bơi lội, ca hát, cho đến việc học tiếng anh thành thạo và tập một lối sống tư duy lành mạnh; tất cả đều cần một sự hướng dẫn sát sao để đạt kết quả tốt nhất. Vì thế hãy mạnh dạng hỏi han bạn bè, đồng nghiệp về những người đang có nhu cầu tuyển tư vấn riêng nhé, dần dần bạn sẽ trở thành một chuyên gia tư vấn. Lúc này khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà bạn không cần phải tốn sức tìm kiếm.

Kinh doanh trang sức handmade

Nếu bạn là có đôi tay khéo léo và là cao thủ handmade ẩn danh thì hướng kinh doanh này thật sự là một mỏ vàng mà những ai khéo léo tỉ mỉ và chịu khó như bạn có thể khai thác và đưa vào danh mục những ý tưởng kinh doanh ít vốn mang lại siêu lợi nhuận.

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Vòng tay cá tính (Ảnh minh họa)

Các mặt hàng đang lên ngôi trong năm nay đó là vòng tay, lắc tay, vòng cổ, nhẫn các kiểu. Sau khi đã hoàn thành tác phẩm bạn có thể ngay lập tức chụp những tấm ảnh đẹp về sản phẩm và mang chúng đi viral trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google plus,… Không mấy chốc bạn sẽ nhận được hàng tá đơn đặt hàng.

Lưu ý: Bất kì loại hình kinh doanh muốn đạt hiệu quả cao cũng cần phải được kết hợp với việc quảng bá sản phẩm hiệu quả bằng cách kết hợp hình thức kinh doanh online, sẽ giúp bạn mau kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Tổng hợp

Cùng khám phá công thức kiếm tiền “kiến tha lâu cũng đầy tổ”

Cùng khám phá công thức kiếm tiền "kiến tha lâu cũng đầy tổ"
Có rất nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau và chuyện “tiền đẻ ra tiền” không còn là điều mới mẻ với nhiều người. Hãy cùng khám phá công thức kiếm tiền “kiến tha lâu cũng đầy tổ” và một vài cách sinh lời dễ dàng nhé.

Gửi tiết kiệm

Hàng tháng với số tiền lương khá khiêm tốn khoảng 5 hoặc 10 triệu đồng, sau khi rút ra chi tiêu “tất tần tật” mọi thứ và bạn chỉ còn dư lại một ít. Vậy lúc này bạn nên làm gì với số tiền ít ỏi này? Đơn giản nhất là hãy đem tất cả số tiền còn dư gửi tiết kiệm có kỳ hạn để nhận được lãi suất nhé.

Hiểu được nhu cầu đó, nhiều ngân hàng đã và đang có các dịch vụ gửi tiết kiệm online để giảm thiểu thời gian gửi tiền của bạn. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể chuyển từ tiền gửi không kỳ hạn sang có kỳ hạn. Phương thức kiếm tiền này được coi là công thức “kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Đầu tư vào quỹ mở

Quỹ mở là gì? Quỹ này là quỹ  do các nhà đầu tư góp tiền chung với nhau để hình thành nên quỹ đầu tư vào các loại tài sản khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán… Tuy nhiên, việc đầu tư vào các loại hình trên thì quả thật là không an toàn lắm vì thế để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, quỹ mở thường được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ.

Hầu hết các nhà quản lý quỹ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm đầu tư và có nguồn lực để chủ động mua, bán và theo dõi khoản đầu tư cho người góp tiền vào. Chẳng hạn bạn chỉ cần chi ra vào 5 triệu đồng và số tiền đầu tư cho những lần tiếp theo có thể là 1-2 triệu đồng, đây chính là ưu điểm chính của loại hình đầu tư này.

Cùng khám phá công thức kiếm tiền "kiến tha lâu cũng đầy tổ"

Cách kiếm tiền hiệu quả (Ảnh minh họa)

Bán hàng online

Bán hàng online là một loại kinh doanh mà chắc hẳn ai ai cũng biết, bởi loại hình kinh doanh này có độ phủ sống rộng. Thông thường bán quần áo, giày dép online là các mặt hàng được nhiều người, nhất là các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó vừa ít vốn, thu lời lại nhanh và đặc biệt có thể thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

Tùy vào sở thích của từng người và thị hiếu người tiêu dùng mà bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Chỉ với số vốn tầm 10-20 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ về bán mà không quá kén khách hàng.

Bán đồ handmade 

Nếu bạn thực sự khéo tay, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và vốn để mua nguyên vật liệu để tạo ra các sản phẩm handmade sành điệu, dễ thương phù hợp với sự cầu. Thường thì các mặt hàng handmade đang làm mưa làm gió trên thị trường là chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,…

Với những phương thức kiếm tiền linh hoạt mà ít tốn công và vốn, hy vọng bạn sẽ chọn ra được cho mình một cách làm giàu hợp lý nhất và an toàn nhất.

Tổng hợp

Đặt quảng cảo trên Google Adsence hiệu quả

Đặt quảng cảo trên Google Adsence hiệu quả

Kiếm tiền với Google Adsence là một phương thức làm giàu thịnh hành và không còn mới mẻ với đại đa số người dùng mạng xã hội. Để đặt quảng cảo trên Google Adsence hiệu quả, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Xây dựng trang web với chủ đề riêng mà bạn yêu thích

Với các tính năng mà Google Adsence mang lại sẽ giúp trang web của bạn hoàn thiện hơn khi sở hữu hàng ngàn lượt view mỗi ngày. Đương nhiên, sẽ thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh và tạo động lực để họ đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Thực sự mà nói việc xây dựng trang web hoàn chỉnh, lượt view cứ tăng dần mỗi ngày và số lượng web quảng cáo trong website hoặc blog của bạn là tỷ lệ thuận với nhau. Vì càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng là điều hiển nhiên. Đây là một cách kiếm tiền online mà hầu hết các website danh tiếng đang thực hiện, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu giá đặt quảng cáo trên các trang nổi tiếng tại Việt Nam như: zing, vnexpress, kenh14… để hiểu thêm về hình thức này.

Đặt quảng cảo trên Google Adsence hiệu quả

Đặt quảng cảo trên Google Adsence hiệu quả (Ảnh minh họa)

Tạo và hoàn thiện một sản phẩm để thu hút lượng truy cập

Thử hình dung xem, một khi bạn có được sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài cùng một trang web với hơn 2000 lượt view mỗi ngày và chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn là bạn đã có thể kiếm được bộn tiền. Khoản lợi nhuận này hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm.

Đồng hành cùng chương trình PPC(Pay per click) của Google Adsense

Khi bạn tham gia chương trình này tức là Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Lúc này bạn chỉ cần tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng view vào trang web của mình. Lưu ý, để tăng khả năng sinh lợi thì những quảng cáo bạn đặt trên trang của bạn phải càng gần với chủ đề trang web.

Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ các công ty và đem đi quảng bá, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng rất hấp dẫn từ 30 – 70%, thậm chí có mức hoa hồng lên đến 100%. Đây là cách kiếm tiền online được nhiều internet marketer ưa chuộng vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó.

Tổng hợp

Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Làm sao để kiến tiền nhanh nhất?

Kiếm tiền luôn là mục tiêu muôn thuở đối với xã hội ngày nay. Công nghệ đang lên ngôi với đủ các chiêu thức kiếm tiền, vậy bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Kiếm tiền với Google Adsense (Ảnh minh họa)

Google Adsense là gì?

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên mạng và cũng là hướng kiếm tiền bền vững và hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Nói một cách dễ hiểu Google Adsense là  một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người đã và đang sở hữu Blog, hoặc Website. Khi bạn tìm đến Google Adsense, nó sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận với người dùng 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đồng thời, khi bạn đặt quảng cáo Google trên website, Google Adsense sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Lúc bấy giờ với thuật toán riêng, Google sẽ tiến hành phân tích các từ khoá, sau đó cho hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web. Một điều bạn cần lưu ý là Google không đưa ra mức phí cụ thể cho mỗi lần click vì khoảng thu phí phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn.

Phương cách kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Chỉ cần tìm cho mình 1 tài khoản Adsense mà bạn muốn đặt quảng cáo. Một khi bạn đặt quảng cáo của Google lên từng trang web tức là với mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn. Bạn có thể đặt quảng cáo “vô tư” lên bao nhiêu website cũng được.

Cách thức khá đơn giản khi một người click lên quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn thì Google sẽ lấy phí ngay khi vào trang web vừa click của nhà quảng cáo và một phần phí đó dành cho bạn. Thông thường trung bình 1 click bạn sẽ nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền khoảng phí sẽ dao động 5 – 7 đôla/click.

Ngoài ra, nếu bạn đặt ô tìm kiếm của Google trên trang web của bạn, Google sẽ trả tiền cho bạn nếu có người tìm và bấm vào quảng cáo. Số tiền phụ thuộc vào từ khoá mà người sử dụng search trên trang web của bạn.

Sảy một ly đi một dặm trong chọn đồ chơi cho con

Báo Dân Trí mới đăng một bài về cách chọn đồ chơi cho trẻ em dành cho các bậc cha mẹ. Nếu không chú ý, cha mẹ sẽ không những không giúp con mình vui vẻ, hạnh phúc hay ngoan hiền hơn mà ngược lại còn rước vào phiền lụy khi con bị nhiễm những điều xấu, ác từ món đồ chơi thiếu an toàn hay thiếu tính giáo dục.

Sảy một ly đi một dặm trong chọn đồ chơi cho con

Sảy một ly đi một dặm trong chọn đồ chơi cho con

Thiếu kiến thức về an toàn khi lựa chọn đồ chơi, cha mẹ có thể vô tình đưa cho con mình một món đồ chơi nguy hiểm. Nhưng làm sao để có thể cẩn trọng tối đa trong chuyện này, bởi “sảy một li,đi một dặm”, dù rất chú ý nhưng khi đọc những dấu hiệu dưới đây, hẳn nhiều mẹ vẫn phải giật mình vì vẫn còn thiếu sót.

Đồ chơi xếp hình bằng nhựa

Lego được xem là đầu bảng trong loại đồ chơi này, tuy nhiên giá thành của chúng không hề mềm chút nào, hơn nữa chơi Lego không chỉ dừng ở một hai bộ , vậy nên nhiều bậc cha mẹ đành tặc lưỡi lắc đầu vì không đủ điều kiện mua cho con. Thay vào đó, họ lựa chọn mua những hộp đồ chơi mẫu mã y hệt Lego nhưng giá rẻ hơn mà không lường trước được những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn trong đó.

Lego được sản xuất bằng công nghệ nghiên cứu tinh vi từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa chất BPA nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ, ngay cả khi trẻ cho đồ chơi lên miệng. Mỗi miếng Lego có cấu tạo đặc biệt, trong trường hợp trẻ lỡ nuốt phải vẫn có thể thở được, chính vì vậy dù các chi tiết lắp ghép của Lego rất bé, chúng vẫn thống lĩnh thị trường đồ chơi lắp ghép trên thế giới. Tuy nhiên, hàng nhái Lego tất nhiên sẽ không thể theo được chuẩn quốc tế này, vì vậy việc mua cho trẻ bộ đồ chơi nhái chi tiết nhỏ như Lego nhưng với mức giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy hiểm thế nào hẳn các bậc cha mẹ có thể hình dung được.

Ngoài ra, khi lựa chọn mua các loại đồ chơi nhựa khác cho con, cha mẹ cần đặc biệt lưu ý ba yếu tố an toàn cơ bản:

– Không chứa chất BPA hay còn gọi là BPA Free, có ghi trên nhãn hộp.

– Chú ý xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, có thể quét mã vạch Barcode trên vỏ hộp để kiểm tra đúng xuất sứ.

– Kiểm tra thật kỹ món đồ chơi xem có những diềm nhựa bị thừa ra không, vì những diềm này thường rất sắc và có thể gây tổn thương da trẻ.

Đồ chơi bông vải

Không kém gì đồ chơi nhựa, đồ chơi bông vải nếu không có sự cân nhắc tìm hiểu rất có thể mang đến những nguy cơ mất an toàn cho trẻ. Chất liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu, nếu đồ chơi thú bông sản xuất đại trà giá rẻ thường sẽ chỉ làm bằng các loại sợi nilon và bông hóa học, vô cùng nguy hiểm nếu trẻ hít phải sợi bông hoặc nguy hiểm hơn là nuốt phải bông hóa học. Những thương hiệu đồ chơi bông vải các mẹ có thể an tâm lựa chọn hiện nay gồm có Fisher price, Chicco hay Belli blossom đều là những hãng nổi tiếng sản xuất đồ chơi bông vải mẫu mã đẹp và tuyệt đối an toàn trong chất liệu bông polyester.

Đồ chơi đất nặn

Đất nặn là món đồ chơi sáng tạo trẻ rất yêu thích, chúng không chỉ giúp trẻ khám phá, rèn luyện tính kiên trì, và còn giúp trẻ thể hiện cá tính của bản thân. Nhiều cha mẹ rất muốn mua cho con món đồ chơi này, tuy nhiên còn lo ngại về chất liệu cũng như việc nếu đất nặn dính bẩn lên quần áo đồ đạc sẽ khó lau chùi.

Với các loại đồ chơi đất nặn cao cấp như của Playdoh, Tutti Fruitty hay Let’s, Plago thì những vấn đề trên đều có thể giải quyết. Nguyên liệu làm nên những viên đất nặn là bột ngô, bột sắn dây, bột đao và bột màu không chứa Gluten rất an toàn cho trẻ. Đất nặn không giống như đất sét nên rất mềm mại, không dính tay, nếu có bôi lên áo hay đồ đạc chỉ cần lau bằng một chút xà phòng là sạch. Đất nặn là món đồ chơi rất đáng lựa chọn, bởi nó mang đến cho trẻ sự phát triển tự do về mọi mặt, vận động, kiên nhẫn, sáng tạo, khám phá, sẻ chia.

Đồ chơi búp bê

Nhiều cha mẹ cho rằng búp bê hẳn là món đồ chơi an toàn nhất, nhưng không, búp bê cũng có những nhược điểm nếu không biết cách lựa chọn. Đặc biệt những bộ búp bê Barbie nhỏ cùng với rất nhiều phụ kiện kèm theo xếp trong một chiếc hộp lớn bán tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, và giá thì rất rẻ chỉ từ 150.000VND đến 300.000VND.

Trong khi bộ đồ chơi Barbie xịn chính hãng giá phải từ 200.000VND đến hàng triệu đồng. Sự khác nhau nằm ở đâu? Chính là từ chất liệu, búp bê chính hãng sẽ có những chi tiết như tay chân khớp vận động được nhưng không thể tháo rời và rất mềm dẻo, điều này giúp an toàn khi trẻ chơi sẽ không bị chọc vào mắt hay tổn thương da. Ngoài ra những phụ kiện đi kèm như quần áo hay đồ dùng của búp bê đều được làm bằng nhựa cao cấp không chứa BPA và là các khối nguyên không sắc cạnh. Khi lựa chọn mua đồ chơi cho con, cha mẹ cũng hãy luôn lưu ý nguồn gốc xuất sứ thương hiệu đồ chơi là rất quan trọng nhé.

Quý phụ huynh có thể tìm mua tất cả các loại đồ chơi chất lượng cao, an toàn của các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như PlayDoh, Barbie, Hotwheels, Lego, Fisher Price… tại hệ thống cửa hàng Dochoitreem.com thuộc Công ty cổ phần YÊU TRẺ. Tất cả các sản phẩm đồ chơi của công ty đều có tem kiểm định, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó quý phụ huynh hòan toàn có thể yên tâm không lo đồ chơi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đặc biệt trong dịp tết Bính Thân 2016, từ ngày 01-13/02/2016 Dochoitreem.com đang có chương trình khuyến mãi “Giá thật – Giảm thật” với rất nhiều mặt hàng đồ chơi an toàn giảm đến 40%. Đây cũng là lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ Dochoitreem.com trong năm qua.

 • Công ty cổ phần YÊU TRẺ
 • Cửa hàng Dochoitrem.com: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú nhuận, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08.66.8888.99; 0979.08.6789; Website: http://dochoitreem.com/
 • Tư vấn thương hiệu bởi www.kiemtien.com

Nguồn: Báo Dân Trí

Chọn đồ chơi giúp khơi dậy tính cách tốt cho trẻ

Lựa chọn đúng loại đồ chơi có ích nhất cho bé thì cha mẹ nào cũng muốn nhưng không hẳn lúc nào cũng được như ý, thế nên đôi khi mua về mà bé còn nhỏ quá chưa biết chơi, hoặc không đúng tính cách của bé nên chơi một lúc đã chán. Hãy cùng tham khảo chia sẻ của một số mẹ đã có những trải nghiệm tích cực về vấn đề này nhé.

Chọn đồ chơi giúp khơi dậy tính cách tốt cho trẻ

Chọn đồ chơi giúp khơi dậy tính cách tốt cho trẻ

Khi mua những món đồ chơi đẹp đẽ cho con, ba mẹ luôn ấp ủ trong đó sự háo hức muốn biết con sẽ thích nó thế nào, sẽ chơi nó ra sao.

Lựa chọn đúng loại đồ chơi có ích nhất cho bé thì cha mẹ nào cũng muốn nhưng không hẳn lúc nào cũng được như ý, thế nên đôi khi mua về mà bé còn nhỏ quá chưa biết chơi, hoặc không đúng tính cách của bé nên chơi một lúc đã chán. Hãy cùng tham khảo chia sẻ của một số mẹ đã có những trải nghiệm tích cực về vấn đề này nhé.

Hãy cho trẻ một khổ giấy lớn

“Trí tưởng tượng của trẻ là vô hạn, chúng không bị trói buộc bởi bất kỳ quan niệm nào. Nếu ta đưa cho trẻ một tờ giấy A4 và nói “con hãy vẽ vào đây đi”, vô tình chúng ta đã gói gọn trí tưởng tượng của con vào một khổ giấy nhỏ. Hãy để ý, với tờ giấy nhỏ đó, con sẽ không vẽ hết được theo ý mình, và tâm lý có phần bị ức chế. Vì vậy, tôi thường giành cho con một khổ giấy lớn trong giờ chơi với màu vẽ, đủ lớn để bé có thể ngồi vào giữa và thoải mái vẽ xung quanh. Đôi khi tôi chơi cùng con, để con có hứng thú thi đua với mẹ. Có lúc tôi để con vẽ một mình, cho con tự do phiêu lưu với thế giới tưởng tượng ” – Chia sẻ của chị Lan Anh mẹ bé Chích Bông.

Vẽ tranh cũng là cách thức đơn giản nhất để mẹ có thể thấy được thế giới trong mắt con, vì những gì bé vẽ ra chính là những gì bé cảm nhận về mọi thứ xung quanh, cũng như nói lên chính tính cách của bé hết sức tự nhiên. Mẹ sẽ thấy, từ 5 tuổi trở lên bé đã có thể làm chủ được nét vẽ của mình khá tốt, và bé không sử dụng các nguyên liệu vẽ một cách tùy tiện mà thường sẽ lựa chọn cẩn thận màu sắc, loại bút, khổ giấy cho đúng ý muốn.

Trò chơi đất nặn

“Con trai tôi từ lúc 5 tháng đã bắt đầu làm quen với đồ chơi đất nặn. Mọi người trong nhà đều phản đối lắm, sợ bé sẽ cho vào miệng, còn nói tôi dở vì bé thế thì biết gì mà chơi. Tất nhiên tôi luôn trông chừng lúc cho con chơi với đất nặn, và tôi có cơ sở để lựa chọn trò chơi này cho con. Đối với trẻ sơ sinh mà nói, mọi thứ có thể cảm nhận được bằng các giác quan đều là những điều kỳ diệu. Khi chơi với những đồ chơi treo nôi là lúc bé được khám phá màu sắc và chuyển động bằng thị giác. Khi chơi với những món đồ chơi lục lạc, bé được làm quen với âm thanh qua thính giác. Và với đất nặn, tôi muốn cho con bài học đầu đời về xúc giác. Cứ mỗi khi miếng đất nặn trong tay biến thành một hình dáng khác là bé có được một trải nghiệm mới mẻ, dần dần bé sẽ biết cách tiết chế sức mạnh bàn tay của mình, và cầm nắm cũng khéo léo hơn hẳn.” – Chị Thu mẹ bé Tuti chia sẻ.

“Các bé nhà tôi thích chơi đất nặn từ lúc 3 tuổi, đến giờ tụi nhỏ đã có thể tạo hình được những bức tranh bằng đất nặn rất đẹp nữa, vợ chồng tôi khá bất ngờ. Vì làm công việc sáng tạo, nên trong phòng làm việc của tôi thường hay có đất sét, các con thấy mẹ làm việc thì cũng bắt chước theo. Vì an toàn cho con nên tôi mua riêng cho chúng bộ Playdoh và Tutti Fruitty để chơi vì nguyên liệu làm từ bột ngô có thể ăn cũng không bị sao. Không ngờ các bé cũng rất có năng khiếu và rèn luyện đôi tay cũng như những khả năng tạo hình rất tiến bộ” – Chị Hoa mẹ hai bé sinh đôi Ni & Na

Tính cách của bé phản ánh qua cách bé chọn đồ chơi

Hãy thử một thí nghiệm nho nhỏ nhé, đặt những món đồ chơi theo từng loại khác nhau (đồ chơi bông, đồ chơi màu vẽ, đồ chơi gỗ, đồ chơi xếp hình, đồ chơi vận động…) và hãy cho bé chọn 1 món đồ chơi bé thích nhất. Bé nhà bạn chọn món nào?

“Lúc đầu bé chọn nhanh lắm, nhảy ngay lên chiếc xe đạp vì nó to nhất, sau đó thấy mẹ cất những món đồ chơi kia đi thì lại đòi. Tôi nói không được, mẹ con mình đã thỏa thuận con sẽ chọn lấy một món con thích nhất, con đã suy nghĩ kĩ chưa? Thế là con bắt đầu thực sự đăm chiêu suy nghĩ, nhìn rất buồn cười, nhưng tôi vẫn kiên quyết như vậy. Con vẫn chọn xe đạp, và hứa hẹn lần sau sẽ được chọn món khác.”

“Bé nhà mình mê búp bê lắm, nên giữa những món đồ chơi lắp ghép hay vận động, bé luôn chọn búp bê. Con bé sống rất tình cảm, nên coi đám búp bê và thú bông như bạn bè vậy. Xem tivi kênh Disney Chanel, bé rất thích phim Bác sĩ thú nhồi bông, và luôn chơi đồ hàng với các bạn thú bông giống như vậy. ”

Các mẹ biết không, việc bé thích loại đồ chơi nào cũng phản ánh khá rõ nét về tính cách của bé đó. Ví dụ đối với bé thích đồ chơi vận động thường sẽ có tính cách rất tự tin, không sợ ngã, không sợ tốc độ, và rất thích chinh phục thử thách. Cùng với sự vận động, bé cũng sẽ có tư duy nhanh nhẹn linh hoạt hơn. Với các bé thích đồ chơi lắp ghép thì lại phản ánh tính cách ưa tỉ mỉ, cẩn thận, thích sự tập trung nghiên cứu, và bé có khả năng kiên nhẫn rất tốt. Các bé thích chơi đồ chơi mềm mại như thú bông, búp bê thường có khuynh hướng sống nội tâm, tình cảm và rất thích được sẻ chia, tâm sự. Các mẹ có thể chú ý tới sở thích đặc trưng của con để lựa chọn những món đồ chơi phù hợp, cũng như biết cách làm thế nào khích lệ và khơi dậy niềm đam mê cho bé.

Mua đồ chơi chất lượng và an toàn cho bé

Quý phụ huynh có thể tìm mua cho con những món đồ chơi chất lượng cao, an toàn của các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như PlayDoh, Barbie, Hotwheels, Lego, Fisher Price… tại hệ thống cửa hàng Dochoitreem.com thuộc Công ty cổ phần YÊU TRẺ. Tất cả các sản phẩm đồ chơi của công ty đều có tem kiểm định, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó quý phụ huynh hòan toàn có thể yên tâm không lo đồ chơi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đặc biệt trong dịp tết Bính Thân 2016, từ ngày 01-13/02/2016 Dochoitreem.com đang có chương trình khuyến mãi “Giá thật – Giảm thật” với rất nhiều mặt hàng đồ chơi an toàn giảm đến 40%. Đây cũng là lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ Dochoitreem.com trong năm qua.

Công ty cổ phần YÊU TRẺ

Cửa hàng Dochoitrem.com: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 08.66.8888.99; 0979.08.6789; Website: http://dochoitreem.com/

Tư vấn thương hiệu bởi www.kiemtien.com

Nguồn: PV/Báo Gia đình & Xã hội

Nên kinh doanh gì trong lễ hội Halloween

Lễ hội Halloween dù không phải lễ truyền thống của Việt Nam nhưng mấy năm gần đây giới trẻ lại đặc biệt hứng thú với ngày này bởi nhiều hoạt động thú vị. Vì đây là trào lưu mới nên cũng mở ra nhiều xu hướng độc đáo, nếu bạn là dân kinh doanh thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có trong năm này để kiếm thêm lợi nhuận.

Trang điểm ma quái

Để nhập vai tốt hơn, nhiều bạn trẻ ngoài việc mua đồ hoá trang còn thuê cả thợ để trang điểm khuôn mặt hoặc toàn thân cho thật giống ma quỷ.

Trang điểm ma quái trong lễ hội Halloween

Trang điểm ma quái trong lễ hội Halloween

Để tạo hình đẹp thì thợ trang điểm phải biết cách khiến gương mặt của khách hàng có những vết máu, vết sẹo trông y như thật, thế nên ngoài phấn trang điểm thông thường thì các loại màu sơn, màu bột cũng được sử dụng nhiều.

Dịch vụ ngôi nhà ma

Muốn có một ngôi nhà ma đúng nghĩa thì bạn phải chuẩn bị sẵn mặt bằng rộng rãi, chi phí cho đồ trang trí cũng không hề rẻ, đặc biệt là những mô hình như bộ xương người, quỷ satan,… có thể sẽ phải tự làm tay. Tốt nhất là hãy chung vốn với một nhóm bạn, những người có năng khiếu thiết kế, dàn dựng để hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh này.

Kinh doanh bánh Halloween

Bánh Halloween

Bánh Halloween

Bánh Halloween được trang trí theo phong cách kinh dị, thậm chí còn khiến nhiều người không dám ăn. Những chiếc bánh đặc biệt này được sử dụng khá nhiều trong những bữa tiệc đêm ma nên chắc chắn nhu cầu không hề nhỏ.

Đồ hoá trang

Theo truyền thuyết phương Tây thì ngày này là ngày cửa địa ngục mở, ma quỷ tràn lên thế gian bắt người, nếu không muốn bị chúng bắt thì phải hoá trang để không bị nhận ra. Vì vậy, những bộ đồ hoá trang với đủ hình thù ma quái sẽ là ý tưởng kinh doanh đầu tiên trong mùa lễ hội này.

Những bộ đồ đó được trang bị khá đầy đủ từ mặt nạ đến quần áo nên có giá tương đối cao, nếu bạn có đủ vốn thì hãy tìm mối để nhập, còn nếu không thì nên chọn những đồ phổ biến hơn như mặt nạ dạ hội, phụ kiện,…

 

Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận từ mô hình cafe internet

Nếu là người hay đi uống cà phê thì có lẽ bạn không còn lạ lẫm với hình ảnh những doanh nhân vừa nhâm nhi tách cà phê sáng vừa tranh thủ mở máy tính cá nhân để kiểm tra công việc hay đọc tin tức. Xuất phát từ chính nhu cầu đó mà các quán cà phê Internet hay Cyber Café đã ra đời và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Trong khi một số quán áp dụng chương trình miễn phí đồ uống, chỉ tính tiền truy cập mạng thì đa phần các quán cà phê trực tuyến đều tính riêng hai loại chi phí này, nhờ vậy mà lợi nhuận thu được hàng tháng rất cao.

Mặc dù hiện nay máy tính đã rất phổ biến nhưng vẫn không ảnh hưởng nhiều đến cà phê Internet, vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khách hàng của mô hình này cũng trải đều từ người đã đi làm đến học sinh, sinh viên thuộc đủ các độ tuổi khác nhau nên việc phát triển cũng nhanh chóng hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai dịch vụ cafe và internet sẽ là ý tưởng kinh doanh độc đáo cho bạn

Sự kết hợp hoàn hảo của hai dịch vụ cafe và internet sẽ là ý tưởng kinh doanh độc đáo cho bạn

Ý tưởng kinh doanh này là sự kết hợp của dịch vụ đồ uống (mà chủ yếu là cà phê) với dịch vụ truy cập mạng, khách hàng khi đến đây có thể sử dụng máy tính và gọi đồ uống đúng chất chứ không phải những thứ cà phê pha sẵn ở quán game nữa.

Khi hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh cà phê độc đáo này bạn cũng nên phân rõ 2 dịch vụ thì bên nào chính bên nào phụ để có mức độ đầu tư phù hợp. Nếu tập trung khai thác dịch vụ truy cập mạng thì cấu hình máy phải cao, chất lượng đường truyền tốt, còn đồ uống có thể không cần đạt yêu cầu quá cao. Ngược lại, khi tập trung vào dịch vụ cà phê thì bạn phải có phương pháp pha chế những tách cà phê thơm ngon, có hương vị riêng để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng và nâng cấp cho hệ thống máy tính của mình, đây là yếu tố then chốt quyết định quán cà phê của bạn có nhiều khách hàng ghé tới hay không. Địa điểm mở quán cũng rất quan trọng, mặc dù tập khách hàng trải dài nhiều độ tuổi nhưng tốt nhất là nên tập trung vào đối tượng học sinh, sinh viên, vì vậy hãy mở quán gần trường học hoặc khu đông dân cư.

Tăng thu nhập với ý tưởng kinh doanh Detox Water

Detox Water là phương pháp thanh lọc, giúp các bộ phận trong cơ thể được làm sạch để hoạt động hiệu quả, loại bỏ tạp chất, mỡ và nước thừa được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái đẹp. Nhưng việc kết hợp trái cây thế nào, chế biến ra sao không phải ai cũng biết, chính vì vậy mà nhu cầu mua Detox Water bán sẵn phát sinh từ đây, mở ra một cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn cho những ai nhạy bén. 

Mặc dù cùng có tác dụng giảm cân nhưng Detox Water lại được ưa chuộng hơn phương pháp Low Carb vì nó còn có khả năng thanh lọc, cải thiện hoạt động của các bộ phận trong cơ thể. Điều này càng cần thiết khi đa số thực phẩm ngày nay đều chứa hoá chất ngay từ khi được nuôi trồng hoặc chế biến, gây hại cho sức khoẻ. Ngoài ra, người tiêu dùng luôn yêu cầu về độ tươi mới rất cao nên để tiện dụng thì họ vẫn muốn mua đồ bán sẵn hơn.

Kinh doanh Detox Water là một ý tưởng làm giàu được nhiều người áp dụng hiện nay

Kinh doanh Detox Water là một ý tưởng làm giàu được nhiều người áp dụng hiện nay

Qua đó có thể thấy Detox Water là sản phẩm có tiềm năng kinh tế rất lớn, nhu cầu vẫn liên tục tăng cao, hứa hẹn sẽ trở thành ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận trong tương lai.

Detox khuyến khích dùng tối đa các loại rau, củ quả nhiều nước và chất xơ, uống nhiều nước lọc hoặc nước hoa quả, loại bỏ hoàn toàn chất ngọt, dầu mỡ, thức ăn chế biến sẵn. Có thể áp dụng detox 100% nhưng cũng có thể áp dụng detox 50% kết hợp với ăn uống hạn chế để đảm bảo sức khỏe.

Mặc dù chỉ là quả tươi trộn với nhau ép lấy nước nguyên chất hoặc ngâm nước khoáng nhưng làm sao để kết hợp mùi vị không phải dễ dàng. Các chất trong trái cây cũng phải có tác động tương hỗ giúp quá trình thanh lọc, giảm cân có hiệu quả.”

Bên cạnh đó vấn đề bảo quản cũng khiến các chủ kinh doanh phải đau đầu, vì đặc thù của sản phẩm là phải tươi nên trong thời tiết nắng nóng rất khó giữ các loại trái cây không bị hư hại.

Tiềm năng như vậy một phần vì đây là sản phẩm còn khá mới, thị trường ít cạnh tranh trong khi nhu cầu liên tục gia tăng. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm một việc làm thêm ở nhà thì nên bắt tay ngay từ bây giờ, vì tương lai sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều người cũng lựa chọn Detox Water để khởi nghiệp.

Ý tưởng kinh doanh cho những tín đồ mê sách

Ý tưởng kinh doanh độc đáo với sách, bạn đã từng nghĩ tới? Nếu là người đam mê đọc sách, thích kinh doanh thì những ý tưởng kinh doanh thông minh, ít vốn sau bạn không nên bỏ qua. 

Tab Easy Bookmark

Ý tưởng độc đáo về một dụng cụ đánh dấu trang đơn giản này sẽ giúp bạn không cần nhớ số thứ tự về số trang mà mình đã đọc trước đó.

Tab Easy Bookmark sẽ giúp bạn tự động đánh số trang đơn giản, nhanh chóng

Tab Easy Bookmark sẽ giúp bạn tự động đánh số trang đơn giản, nhanh chóng

Để sử dụng Tab, bạn chỉ cần gắn 2 đầu vào trang đầu và cuối của cuốn sách, phần giữa của Tab sẽ tự động uốn cong khi bạn gấp sách lại. Với thiết kế này, khi bạn ngừng đọc sách, tab sẽ tự động đánh dấu trang cho bạn luôn.

Versatile Notebook 

Vesatitle Notebook là một ý tưởng kinh doanh độc đáo cho những quyển notebook giúp chúng ta cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải. Với thiết kế 2 mặt được phân cách riêng biệt bởi một bìa cứng ở giữa, như 2 quyển notebook được ghép lại thành một, một mặt giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những môn nghệ thuật sắc màu (não phải) một mặt giúp bạn tư duy cùng những con số.

Kệ sách treo tường tàng hình

Kệ sách tàng hình là ý tưởng độc đáo nhất với những không gian để sách cồng kềnh và chiếm diện tích. Đây là một kệ sách thông thường nhưng được thiết kế bằng một vật liệu rất chắc chắn và mỏng, bạn sẽ cảm thấy dường như những quyển sách của mình đang lơ lửng giữa không gian.

Kệ sách tàng hình là cách giúp bạn tiết kiệm không gian nhất

Kệ sách tàng hình là cách giúp bạn tiết kiệm không gian nhất

Read a book, plant a tree 

Đây là ý tưởng kinh doanh của một công ty sách ở Mỹ. Theo đó, mỗi quyển sách bạn mua tại cửa hàng kinh doanh sách này, đồng nghĩa với việc bạn đã giúp trồng một cây xanh trong một khu rừng gần đó. Số lượng cây được trồng tương đương với số lượng sách mà bạn mua được. Ý tưởng này góp một phần lớn trong việc nâng cao văn hóa đọc và ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp của mọi người.

Tủ sách thông minh

Những chiếc tủ đựng sách thông thường, với hình dáng ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc với phần thiết kế một góc có tác dụng giúp bạn đánh dấu trang khi đang đọc dở, tương tự như một chiếc bookmark thông thường.

 

Bí quyết kiếm tiền từ thị trường chứng khoán

Theo ông David Jensen, Chuyên gia tài chính – chứng khoán tại Hội thảo Super Investors Day 2012, muốn kiếm lời từ thị trường chứng khoán bất kể điều kiện thị trường tốt hay xấu, có 3 điều cần thực hiện. 

1. Không để mất tiền

Để thực hiện tốt nguyên tắc này, các nhà đầu tư cần phân biệt đầu tư với đầu cơ và đừng nên đầu cơ. Nghĩa là nhà đầu tư không được để mình rơi vào rủi ro cao và cần tìm mọi cách để bảo toàn vốn tham gia.

Có nhiều cách để nhà đầu tư giảm rủi ro, bảo toàn được vốn. Trong đó, quan trọng là mua bán cân nhắc, có tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp và nên chủ trương nắm giữ cổ phiếu lâu dài.

2. Giảm chi phí giao dịch

Giảm chi phí là cách cần nghĩ đến khi muốn tăng lợi nhuận từ thị trường này. Nhà đầu tư có thể giảm chi phí giao dịch bằng cách đừng giao dịch thường xuyên và đừng dùng ký quỹ. Vì ký quỹ là dùng vốn đánh cược. Nếu thị trường xuống, nhà đầu tư không thể chủ động về giá bán. Ngoài ra, ký quỹ đòi hỏi khoản đầu tư phải tăng ít nhất 25%/năm mới hòa vốn.

Theo ông David Jensen, Chuyên gia tài chính - chứng khoán: Giảm chi phí là cách cần nghĩ đến khi muốn tăng lợi nhuận từ thị trường chứng khoán

Theo ông David Jensen, Chuyên gia tài chính – chứng khoán: Giảm chi phí là cách cần nghĩ đến khi muốn tăng lợi nhuận từ thị trường chứng khoán

Để giảm chi phí và tránh rủi ro, đa dạng hóa danh mục đầu tư là cách hữu hiệu. Nếu nhà đầu tư không có thời gian tìm hiểu về cổ phiếu, hãy mua chứng chỉ quỹ, hoặc đầu tư theo chỉ số.

3. Đầu tư có kế hoạch

Muốn kiếm lời từ thị trường chứng khoán, hãy đầu tư có kế hoạch, tức hãy viết ra kế hoạch, đừng nghĩ trong đầu. Thực tế, việc đầu tư có kế hoạch giúp nhà đầu tư kiểm soát được tình hình, tránh cảm tính. Nhưng một kế hoạch đầu tư cần phải chi tiết, bao quát.

Cụ thể, nhà đầu tư cần vạch kế hoạch trên cơ sở hiểu rõ về doanh nghiệp, như biết được mức độ và định hướng tăng trưởng của doanh nghiệp, biết rõ phong cách lãnh đao… Lưu ý những thông tin này không cần quá chuyên mốn. Chỉ cần thông tin có thể hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định là ổn. Ngoài ra, một kế hoạch đầu tư phải chỉ ra được cơ sở lựa chọn đầu tư; chiến lược chốt lời, kế hoạch điều chỉnh mục tiêu ra sao…

Cách viết giới thiệu kênh Youtube hiệu quả

Giới thiệu kênh là một trong những tính năng quan trọng giúp cho việc YouTube xác định kênh của bạn về nội dung gì, đồng thời tạo lợi thế cho SEO Video hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng biết viết giới thiệu kênh?

Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn viết phần giới thiệu tốt để tránh bị chết kênh và có thể kháng cáo thành công khi gặp một vấn đề nào đó.

Để thiết lập phần giới thiệu kênh bạn vui lòng Đăng nhập ⇒ Giới thiệu (Ngôn ngữ tiếng Việt) để chính sửa, dưới đây là bố cục nội dung phần giới thiệu kênh chuẩn.

Viết giới thiệu kênh Youtube

Viết giới thiệu kênh Youtube

Phần 1: Giới thiệu về kênh, nêu rõ nội dung kênh là gì

Phần 2: Thêm các link mạng xã hội, link website

Phần 3: Thêm đoạn văn bản bản quyền

Phần 1 và phần 2 cũng giống như việc viết mô tả cho kênh vậy. Thêm link Facebook Fanpage, Google +, Twitter vào phần Thêm liên kết. Thêm website của bạn vào nếu có.

Thêm đường dẫn tới Form liên hệ của kênh YouTube để mọi người liên hệ về bản quyền, nội dung, quảng cáo.

Nội dung phần 3: Là một đoạn văn bản để nêu cho người dùng hay YouTube biết rằng kênh của tôi chứa nội dung người khác gửi đến, nếu vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Việc này hạn chế được tình trạng chết kênh và Report.

Nguyên nhân kiếm tiền trên Youtube không thành công

Kiếm trên trên Youtube là một trong những phương thức được nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là giới trẻ. Để thành công ở lĩnh vực này, bạn cần có vốn kiến thức, kỹ năng nhất định. Nếu bạn đã đầu tư quá mức mà không có được hiệu quả cao, hãy xem xét lại với một số nguyên nhân sau. 

1. Thiếu kiến thức, không biết phải bắt đầu từ đâu

Thất bại lớn nhất trong bất kì lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nào là chưa trang bị đủ hiểu biết, kiến thức. Hãy nhớ, thành công có được dựa trên chính lối tư duy, đầu óc kinh doanh của bạn.

Khi không đủ kiến thức, bạn sẽ làm sai hoặc không đầy đủ các bước, dẫn đến tình trạng dễ bị mất mất tiền, chết kênh Youtube nếu không có kiến thức đúng. Bạn sẽ gặp phải rắc rối về bản quyền, về report, về kênh, về đủ thứ khác nữa.

2. Bạn làm mãi mà vẫn không kiếm nổi 100$ đầu tiên

Nếu đã bỏ công sức quá nhiều mà doanh thu chưa nổi 100 $ đầu tiên, có thể, bạn đã chọn sai chủ đề: bạn thích, và nhiều người thích. Thứ hai, bạn chưa chọn đúng lĩnh vực có CPC (Cost Pay Click) cao. Hãy dùng Google Keyword Planner để đánh giá từ khóa / lĩnh vực.

Nguyên nhân kiếm tiền trên Youtube không thành công

Nguyên nhân kiếm tiền trên Youtube không thành công

Thứ 3, Video chưa hấp dẫn, chưa tích lũy đủ lượng video cần thiết,…

3. Video tăng views quá chậm

Tình trạng này thường xảy ra khi bạn không biết tối ưu hóa (SEO) và quảng bá video (chia sẻ lên FB, Google+,..), chọn không đúng lĩnh vực có nhiều người quan tâm, xu hướng thị trường hoặc không biết tạo ma trận Video để thu hút, lôi kéo giữ người xem các video bạn.

4. Up video thường xuyên bị cảnh báo bản quyền bên thứ 3

Khi up video không phải của bạn, bạn sẽ dính lỗi nội dung bên thứ 3, hoặc video bị chặn toàn thế giới, chặn một số quốc gia. Thậm chí video của chính các bạn cũng có thể bị: do chứa hình ảnh, âm thích có bản quyền.

5. Bạn bị report dẫn đến kênh bị mất uy tín, bị khóa kênh

Khi sử dụng lại video của người khác (re-UP), bạn có thể bị report dẫn đến bị giới hạn quyền của kênh, hoặc chết kênh, mất tính năng kiếm tiền. Ngay cả video bạn tự làm cũng có khả năng bị report.

6. Up video lên là cảnh báo lỗi chấm than “!”

Lỗi “!” xảy ra do YouTube nghi ngờ về bản quyền của bạn và bạn sẽ không bật kiếm tiền.

7. Tài khoản Youtube bình thường tự nhiên “chết”

Có rất nhiều lý do khiến Kênh Youtube và tài khoản Google Adsense của bạn tự nhiên chết, mất kiếm tiền (thậm chí không có thông báo) như cảnh báo vi phạm bản quyền, vi phạm nguyên tắc cộng đồng, spam, giới hạn tuổi, nội dung nhạy cảm,…

8. Lượng view, click quảng cáo nhiều mà tiền thì ít

Nếu không xác định đúng lĩnh vực, không biết cách tăng CPC, tất nhiên bạn đang phí công sức vô ích
CPC có thể thay đổi theo lĩnh vực và cả quốc gia.

9. Không biết những đòn bẩy để tăng lượng tiền kiếm được
Nếu không có chiến lược đòn bẩy để đẩy nhanh views, bạn sẽ vô cùng vất vả kiếm tiền từ chương trình này.

10. Chưa biết cách sáng tạo các Video hấp dẫn, SUPER HOT!

Không biết làm Video là một vấn đề lớn. Bạn có thể tự quay video và up lên Youtube. Nếu không biết làm chủ đề gì, hãy sử dụng keyword planner, hãy theo dõi cộng đồng quan tâm gì.

Tuyển dụng chuyên viên internet marketing thu nhập cao

(Tuyển dụng chuyên viên internet marketing thu nhập cao) Làm marketing online cho một trong những công ty tư vấn thương hiệu – giải pháp doanh nghiệp hàng đầu từ năm 1998.

Tuyển dụng chuyên viên internet marketing thu nhập cao

Tuyển dụng chuyên viên internet marketing thu nhập cao

 • Không cần đòi hỏi bằng cấp chuyên môn, chỉ cần bạn có một hay nhiều kỹ năng internet: Facebook; Google (SEO, Adwords, Google Plus, Youtube); các mạng xã hội khác; đánh máy tốt, post bài nhanh.
 • Ham thích công việc online và có thể ngồi cả ngày đêm bên máy tính.
 • Lương, thu nhập cao dựa trên năng lực và KPI đạt được.
 • Du lịch khắp nơi, được đào tạo bởi các bô lão trong làng marketing Việt Nam.

Yêu cầu công việc:

 • Làm việc online.
 • Chịu được áp lực công việc.
 • Có kỷ luật và không ngại khó.

Quyền lợi:

 • Lương, các chế độ theo quy định.
 • Thưởng theo KPI và thưởng nóng.
 • Được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Được du lịch, vui chơi team building.
 • Cơ hội thăng tiến cao, nhanh.

Quy định hồ sơ:

Hồ sơ thông thường. Tất cả phải đóng dấu của địa phương (dấu đỏ) hoặc có công chứng (dấu đỏ).

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đã đi làm, thậm chí bạn chỉ mới học phổ thông và học hành dang dở nhưng có những tố chất nêu trên và muốn kiếm tiền đàng hoàng, chân chính, thì hãy chộp ngay cơ hội này!

Thông tin liên hệ:

 • KiemTien.com – 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 028.22.6666.88, 028.22.6666.99 – 096.2345.888
 • Email: info@kiemtien.com