Số vốn 20 triệu, nên kinh doanh gì?

Hiện nay mô hình kinh doanh gì nhỏ lẻ đã khá nhiều vì đáp ứng được túi tiền hạn hẹp của nhiều người. Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình cầm trong tay 20 triệu và có thể thu về nhiều hơn con số đó? Những ý tưởng kinh doanh gì dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều này. 

1. Kinh doanh thời trang online

Đây không phải là mặt hàng quá mới mẻ với các bạn trẻ hiện nay, vì vậy với nhiều người khởi nghiệp ban đầu họ muốn tránh xa mặt hàng này vì suy nghĩ thị trường đã bão hòa cùng với đó là sức cạnh tranh quá lớn.

Kinh doanh thời trang online là giải pháp làm giàu của nhiều bạn trẻ hiện nay

Kinh doanh thời trang online là giải pháp làm giàu của nhiều bạn trẻ hiện nay

Do đó, bạn không nên tập trung vào các dòng sản phẩm mang tính đại trà. Nên lựa chọn 1 phân khúc nhất định và chỉ nên lấy theo số lượng ít để thăm dò nhu cầu thị trường. Với số vốn 20 triệu, hãy sử dụng 15 triệu cho tiền hàng, số tiền còn lại sẽ dự trù nếu có phát sinh xảy ra.

2. Mở cửa hàng trái cây sạch tại nhà

Mô hình kinh doanh này thích hợp cho những ai có sẵn mặt bằng kinh doanh. Với mặt hàng trái cây, bạn có thể xoay vòng nhanh lên không lo hết vốn. Để có được lượng khách hàng nhiều nên kinh doanh bán lẻ kết hợp với 1 số địa điểm chuyên lấy hoa quả như vậy sẽ đảm bảo đầu ra ổn định.

Kinh doanh trái cây sạch

Kinh doanh trái cây sạch

3. Kinh doanh trà đá 

Trà đá được biết đến là một mặt hàng siêu lợi nhuận, với số vốn khá ít. Tuy nhiên kinh doanh với mặt hàng này bạn sẽ mất tiền thuê mặt bằng. Sau vài tháng hoạt động, bạn có thể có thu nhập trung bình 10 triệu 1 tháng, có khi sẽ cao hơn.

4. Kinh doanh thịt xiên nướng vỉa hè

Mặt hàng kinh doanh này phù hợp tại các khu vực gần trường đại học, hoặc các chợ vì đây là địa điểm tụ tập giá rẻ của khá nhiều bạn trẻ và mặt bằng không cần quá rộng. Với 1 cửa hàng nhỏ số vốn 20 triệu, bạn sẽ mất khoảng 3 triệu đồng thuê mặt bằng mỗi tháng, có thể kèm thêm 1 vài chiếc ghế hoặc bộ bàn ghế tùy nhu cầu của bạn. Số tiền còn lại bạn nên để dành thuê nhân viên theo giờ, và mua nguyên liệu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *