Đánh giá sàn ZB.COM | ZB.COM Review

Sàn ZB.com là hậu thân của CHBTC.com. Được thành lập vào đầu năm 2013, CHBTC.com đã là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy. Do tuân thủ Quy định của Trung Quốc , CHBTC đã ngừng tất cả các hoạt động giao dịch vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. CHBTC đã giải tán nhóm vận hành Trung Quốc và để nhóm vận hành ở nước ngoài tiếp quản. Kể từ đó, CHBTC đổi tên thành ZB.com và tập trung vào hoạt động quốc tế. ZB.com hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên nền tảng Zurich. Nó có văn phòng tại HK, SG, UAE, R.O.K, Swit, MLT, MAS, UAE và Hoa Kỳ. Nền tảng sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ an ninh kỹ thuật để xây dựng mạng lưới giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp tài chính chuyên nghiệp.

images

Đánh giá tổng thể

7.7/10

254.768 lượt bình chọn

Điểm uy tín

7/10

Điểm giao dịch

8/10

Điểm hỗ trợ

8/10

Tại sao chọn sàn

  • imagesHoạt động an toàn trong hơn 7 năm
  • imagesDịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
  • imagesDịch vụ một cửa

imagesƯu điểm

  • images Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
  • images Tính thanh khoản cao
  • images Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử
  • images Nền tảng giao dịch tiên tiến
  • images Phí rất thấp

imagesNhược điểm

  • images Chỉ hỗ trợ 5 loại tiền tệ fiat là CNY, HKD, MOP, INR, USD
  • images Không hỗ trợ tiếng Việt

imagesThông tin chung

Website ZB.COM Sản phẩm giao dịch BTC, ETH, LTC, XRP, ZB + 191 cặp coin
Công ty quản lý ZB Network Technology Limited Phí
0.03%
Giấy phép N/A Đòn bẩy
Trụ sở chính Hồng Kông Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2013 Nền tảng giao dịch
Ngôn ngữ hỗ trợ
Hình thức nạp tiền
+ 191 đồng coin
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện website sàn ZB.COM

ZB.com có một nền tảng giao dịch trên web rất ấn tượng, có thể dễ dàng thao tác phù hợp với cả nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu lẫn có kinh nghiệm. Đây là một trong những giao diện nền tảng trao đổi dành cho nhà giao dịch có kinh nghiệm được đánh giá tốt nhất trong ngành.


Mức độ uy tín sàn ZB.COM

Mức độ uy tín sàn ZB
Mức độ uy tín sàn ZB

Tổng quan về sàn ZB.COM là gì?

ZB.com là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc. Tuy nhiên tính đến thời điểm này nó lại được đăng ký ở Samoa. Và đó cũng là sàn giao dịch duy nhất từ ​​đất nước Samoa mà chúng tôi biết đến. ZB.com không tuyên bố rõ ràng rằng các nhà đầu tư Hoa Kỳ bị cấm giao dịch.  Sàn giao dịch có nhiều sự lựa chọn phong phú về các loại tiền điện tử mà bạn có thể giao dịch tại sàn giao dịch.

Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt web để sử dụng nền tảng giao dịch của sàn mua bán btc này. Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho các phiên bản khác nhau của máy tính Windows và Mac. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng ZB.com từ những nơi bạn thường tải ứng dụng xuống như iOS hoặc Android. Dù sở thích của bạn là gì về định dạng cho nền tảng, sàn giao dịch này chắc chắn có thể đáp ứng được chúng.

Vấn đề pháp lý

Được thành lập vào đầu năm 2013, CHBTC.com đã là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy. Do tuân thủ Quy định của Trung Quốc , CHBTC đã ngừng tất cả các hoạt động giao dịch vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. CHBTC đã giải tán nhóm vận hành Trung Quốc và để nhóm vận hành ở nước ngoài tiếp quản. Kể từ đó, CHBTC đổi tên thành ZB.com và tập trung vào hoạt động quốc tế. ZB.com hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên nền tảng Zurich. Nó có văn phòng tại HK, SG, UAE, R.O.K, Swit, MLT, MAS, UAE và Hoa Kỳ. Nền tảng sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ an ninh kỹ thuật để xây dựng mạng lưới giao dịch tài sản kỹ thuật số cấp tài chính chuyên nghiệp.

Do đó có thể nói ZB.com ra mắt vào năm 2017, sau lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và ICO của chính phủ Trung Quốc. Bất chấp lệnh cấm, sự ra mắt của ZB đã gây bất ngờ khi nó bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc. Công ty vẫn tồn tại cho đến ngày nay, cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và dịch vụ trao đổi tiền điện tử thành tiền pháp định. Mặc dù Crypto-to-fiat bị giới hạn về loại tiền tệ fiat. Trên trang web của mình, công ty cung cấp dịch vụ của mình phần lớn cho thị trường châu Á và một số nhà giao dịch khác trên toàn thế giới. Nó được xếp hạng trong số 10 sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng trên CoinMarketCap. Trang web của nó có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Khối lượng giao dịch

Hiện tại khối lượng giao dịch của ZB.com đang đứng thứ 84 trên CoinmarketCap với $3,109,236,067 tăng 45,99% trong vòng 24h tại thời điểm viết bài. ZB đã từng liên tục được xếp hạng trong top 10 các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên trang web uy tín CoinmarketCap. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tương đối ổn định và tính thanh khoản cao.

Bảo mật sàn ZB.COM

Theo các nghiên cứu thực hiện về công ty, niềm tin của khách hàng đối với sàn giao dịch nói trên đang tăng lên nhiều hơn trong thời gian tới. Các khoản tiền trong quyền lưu ký của sàn giao dịch thường được bảo đảm, được giữ bằng một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín. Thực tế là họ chưa bị hack trước đây và được xếp hạng trong top 10 trên CoinmarketCap cho thấy họ rất coi trọng vấn đề bảo mật quỹ. Họ không được quản lý và không giải thích rõ ràng cách họ đối phó với bảo mật quỹ trên trang web của họ nhưng đã được chứng minh là vững chắc về bảo mật. Họ cũng bổ sung xác thực hai yếu tố để đăng nhập vào tài khoản và thực hiện chuyển và rút tiền. Mã đăng nhập cũng có thể được tạo và gửi cho bạn bằng SMS hoặc Email mỗi khi bạn đăng nhập. Tất cả đây là các biện pháp bảo mật để bảo vệ tài khoản và tiền của bạn khỏi bị truy cập trái phép.

ZB.com là an toàn. Nó có danh tiếng tốt và là một sàn giao dịch chưa bao giờ bị tấn công trước đây, nó được nhiều nhà giao dịch và người trao đổi trên khắp thế giới sử dụng. Xét về khối lượng giao dịch ZB.com liên tục được xếp hạng trong top 10 trên Coinmarketcap.

Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ

Sàn giao dịch ZB cung cấp bốn thị trường giao dịch chính QC, USDT, BTC và Global và hiện hỗ trợ hơn 191 cặp giao dịch cho 91 tài sản kỹ thuật số. Lưu lượng truy cập trang web đạt hơn 10 triệu mỗi ngày và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của sàn giao dịch vượt quá 3 tỷ USD. Sàn giao dịch ZB có kinh nghiệm thực tế phong phú và tích lũy công nghệ trong kiến trúc phân tán blockchain, kiểm soát rủi ro tài chính và hỗ trợ khách hàng, dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành.

Đánh giá về đòn bẩy

Hiện tại ZB.com có tính năng đòn bẩy lên đến 15x với thị trường QC còn đối với thị trường USDT đòn bẩy cao nhất là 5x. Trong 4 thị trường thì hiện tại ZB chỉ cung cấp tính năng đòn bẩy cho 2 thị trường này.

ZB Coin

ZB Coin (ký hiệu: ZB) là một đồng token riêng được sàn ZB.COM phát hành, ZB token được sử dụng với mục đích giảm phí giao dịch cho người dùng và hỗ trợ phát triển hệ thống ZB.com. Hiện tại, ZB coin đã được niêm yết để giao dịch trên sàn ZB và sàn ZB cũng đã từng mở hẳn một thị trường giao dịch riêng cho đồng ZB.


Hoạt động giao dịch sàn ZB.COM

Phí giao dịch trên ZB.com

ZB.com rất minh bạch với các khoản phí của họ vì tất cả chúng đều được nêu rõ ràng trong phần phí trên trang web của sàn giao dịch. Phí giao dịch cho tất cả các đồng tiền trên tất cả các thị trường là 0,2% cho mỗi giao dịch. Đây là một tỷ lệ rất cạnh tranh và nhiều nhà giao dịch có thể chấp nhận được. Ngoài ra, khoản phí này có thể được giảm một nửa nếu bạn trả phí trong các sàn giao dịch mã thông báo tiền điện tử rất riêng được gọi là ZB coin. Bên cạnh đó để thúc đẩy các nhà giao dịch hoạt động sôi nổi hơn trên sàn của mình, ZB gần đây đã thay đổi phí giao dịch giảm dần tùy theo các cấp độ. Do đó, phí giao dịch thấp nhất chỉ là 0.03%. 

Phí giao dịch sàn ZB
Phí giao dịch sàn ZB

Phí rút tiền từ ZB.com

Đối với phí nạp/rút tiền, ZB chỉ miễn phí nạp tiền cho tất cả các đồng, còn đối với rút tiền thì chỉ miễn phí đối với một số đồng coin như EOSDAC, SAFE, BCX, SBTC, BCD. Còn lại phí rút được đánh giá là khá cao so với các sàn giao dịch khác trong ngành.

Phí nạp/rút sàn ZB
Phí nạp/rút sàn ZB

Nạp tiền và rút tiền sàn ZB.COM

Hiện tại ZB chỉ chấp nhận nạp tiền bằng các tài sản tiền điện tử với quy định mức tối thiểu cho mỗi lần nạp của mỗi đồng như sau:

Phí nạp/rút sàn ZB
Nạp/rút tối thiểu

Ngoài ra cũng có một số đồng không bị yêu cầu tối thiểu khi nạp tiền trên sàn ZB.com, đặc biệt là đồng ZB. Khi nạp cần lưu ý nạp đúng địa chỉ của đồng coin đó, vì nếu sai sót sẽ mất hoàn toàn. Đối với một số khoản tiền gửi, bạn không chỉ cần điền đúng địa chỉ gửi tiền mà còn cả tài khoản (ZBXXX) và ghi chú (MEMO). (tùy thuộc vào bản dịch, Nhận xét (MEMO) sẽ xuất hiện dưới dạng Thẻ hoặc ID thanh toán trên một số nền tảng.) Bạn sẽ cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch này.

Còn đối với việc rút tiền từ ZB.com, giới hạn rút tiền bạn sẽ bị giới hạn cho mỗi lần rút và số lượng rút trong ngày cũng thể hiện ở bảng trên. Và tương tự như nạp tiền, bạn cần rút tiền về đúng địa chỉ tương ứng của tài sản tiền điện tử để tránh những mất mát xảy ra. Quá trình này sẽ mất tầm 15 – 30 phút để xác nhận giao dịch là bạn sẽ nhận được tài sản muốn rút.


Nền tảng giao dịch sàn ZB.COM

Các nền tảng giao dịch của sàn: Các nền tảng cơ bản mà ZB.com sử dụng là Website, Andoird, IOS, Window đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện giao dịch trên ZB.com

ZB.com có một nền tảng giao dịch trên web rất ấn tượng, có thể truy cập dễ dàng với cả nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Giao diện nền tảng trao đổi dành cho những nhà giao dịch có kinh nghiệm được đánh giá là một trong những giao diện giao dịch tốt nhất trong ngành. Biểu đồ trông tuyệt vời và các nhà giao dịch có quyền truy cập vào vô số công cụ và chỉ báo kỹ thuật để phân tích biểu đồ. Toàn bộ giao diện rất trực quan và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể đánh giá cao giao diện giao dịch tiên tiến nhờ bố cục đẹp và dễ hiểu của nó. Biểu đồ nằm ở góc trên cùng bên trái với sổ lệnh nằm ở bên phải của biểu đồ và ngay bên dưới là cửa sổ lệnh nơi các nhà giao dịch đặt lệnh thị trường của họ. Các lệnh giới hạn và dừng giới hạn có thể được đặt trên giao diện trao đổi cơ bản. Vì vậy, các nhà giao dịch tiên tiến sẽ phải chuyển đổi giữa hai tính năng này nếu họ muốn sử dụng tất cả các tính năng giao dịch nâng cao.

Nền tảng giao dịch của sàn ZB
Nền tảng giao dịch của sàn ZB

Ứng dụng ZB.com

Hiện tại có ứng dụng ZB.com cho cả Android và Apple. Thay vì tìm ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng có liên quan, bạn có thể tải xuống qua trang web ZB.com bằng cách rê chuột vào mã code tải app luôn xuất hiện ở giữa bên thanh kéo màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang có liên kết cho cả hai, liên kết dành cho Android và mã QR để quét cho Apple.


Hỗ trợ khách hàng sàn ZB.COM

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng

Ngôn ngữ hỗ trợ: ZB.com hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ khách hàng từ ZB.com hoạt động 24/7 qua email và trò chuyện trực tiếp. Các đại diện hỗ trợ rất nhanh chóng phản hồi và hữu ích và cung cấp thông tin với các câu trả lời của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ qua trung tâm trợ giúp của trang web. Trung tâm trợ giúp có nhiều thông tin về một số chủ đề. Thông thường, người dùng có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ tại đây trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

7/10

Rút tiền

7/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8

Các chuyên gia đánh giá sàn ZB.com là một sàn giao dịch tiền điện tử có thẩm quyền cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số để trao đổi. Nền tảng này rất tiên tiến, thân thiện với người dùng và kết hợp hai giao diện riêng biệt hữu ích cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch cao cấp. Chỉ có hạn chế đó là sàn giao dịch chỉ hỗ trợ 5 loại tiền tệ fiat là CNY, HKD, MOP, INR, USD để mua và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, hiệu suất và độ tin cậy của sàn giao dịch vượt trội so với yếu tố tiền tệ fiat. ZB.com là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín tuyệt vời để mua và bán các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn cũng như một số loại tiền điện tử lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn ZB.com mới nhất 2021 dành cho các trader

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available