Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất 2021 | MXC Review

Sàn MXC là sàn giao dịch tiền điện tử có đa dạng các sản phẩm giao dịch. Đều mang tính an toàn, ổn định và hiệu suất cao. MXC được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ Blockchain. Sàn MXC cũng đã vượt qua một số sàn tiền ảo để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nhì thế giới. Các đồng coin không có trên các sàn giao dịch khác, nhưng được niêm yết tại sàn coin MXC. Đây cũng chính là ưu điểm rất lớn của MXC.

images

Đánh giá tổng thể

9.0/10

2.500.300 lượt bình chọn

Điểm uy tín

9/10

Điểm giao dịch

9/10

Điểm hỗ trợ

8/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesNhiều lượng coin được niêm yết nhất
 • imagesCó tốc độ xử lý nhanh
 • imagesPhí giao dịch hợp lý, thấp
 • imagesTính thanh khoản cao

imagesƯu điểm

 • images Có coin riêng
 • images Phí giao dịch có sự cạnh tranh
 • images Có tính bảo mật tốt
 • images Tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến
 • images Cung cấp ứng dụng dành riêng cho mọi hệ điều hành

imagesNhược điểm

 • images Không hỗ trợ giao dịch với các tiền tệ như USD, EUR...
 • images Tốc độ xử lý chậm trong trường hợp lượng truy cập lớn

imagesThông tin chung

Website MXC Sản phẩm giao dịch BCH, BNB, BTC, ETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin
Công ty quản lý N/A Phí
0,08%
Giấy phép N/A Đòn bẩy
Sàn có đòn bẩy ETF
Trụ sở chính Singapore Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2021 Nền tảng giao dịch IOS App, Android App, Website
Ngôn ngữ hỗ trợ
Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động N/A

Giao diện website sàn MXC

Website MXC có giao diện màu xanh lục bắt mắt. Các nội dung và công cụ được phân bổ rõ ràng ở ngay trên chính trang chủ. Giúp cho các nhà đầu tư tiện tìm kiếm và truy cập vào các công cụ giao dịch hiện có trên trang giao dịch MXC.


Mức độ uy tín sàn giao dịch MXC

Tổng quan về sàn MXC

Sàn MXC có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Đây là sàn giao dịch mới, ứng cử viên sáng giá nhất dành cho các nhà đầu tư mới.

Trang giao dịch MXC được thành lập bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain từ phố Wall. Cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

MXC cung cấp các dịch vụ trao đổi an toàn, thuận tiện và thông minh hơn. Cùng với đó là tài sản blockchain được chọn, có bảo hiểm an toàn. Được phát triển riêng cho mục đích xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh.

MXC đăng ký tại Singapore. Các văn phòng của MXC có mặt trên khắp thế giới. MXC cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và nhiều khu vực khác nhau.  Với tổng số lượng 200 đến 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Từ khi thành lập, MXC đã được cấp phép hoạt động tại 5 quốc gia gồm: Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Có 10 loại ngôn ngữ khác nhau, khách hàng ở khu vực nào cũng dễ dàng sử dụng.

Vào năm 2019, sàn giao dịch MXC đã tăng tưởng nhanh chóng. Chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. MXC được vinh danh trên các tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng.  Với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại”.

Mức độ uy tín của sàn MXC

MXC Bảo mật
Bảo mật của sàn MXC

Các nhà đầu tư coin chuyên nghiệp ở Việt Nam nhận xét đây chính là sàn giao dịch giúp họ kiếm được nhiều lợi nhuận và đây là một sàn gian giao tiền ảo đáng tin cậy . Cụ thể là từ các coin tiềm năng mà chưa có sàn giao dịch nào niêm yết. Cũng không có bất cứ tin tức nào cho rằng sàn MXC lừa đảo. Đây là một trong các sàn đủ độ uy tín, đáp ứng được mọi khắt khe của khách hàng.


Hoạt động giao dịch sàn MXC

MXC Hoạt động giao dịch
Hoạt động giao dịch sàn MXC

Phí giao dịch sàn MXC

MXC có phí cố định được tính là 0.20% cho mỗi lần giao dịch. Đây là mức phí thấp hơn so mặt bằng chung của ngành crypto toàn cầu. Có thể nói, MXC có phí giao dịch cạnh tranh hơn các sàn giao dịch khác.

Phí rút tiền sàn MXC

Phí rút tiền là mức phí cần xem xét và đánh giá một sàn giao dịch. Mức phí rút tiền của MXC thường ở một mức cố định. Cho dù số lượng coin được rút ra là bao nhiêu. Đối với rút BTC, sàn giao dịch MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Đây là mức phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung.


Phương thức nạp và rút tiền sàn MXC

MXC Nạp rút
Nạp rút tiền sàn MXC

Nạp/ rút tiền bằng thẻ 

Hiện tại ngân hàng đang thực hiện lệnh giới hạn và ngăn chặn sử dụng thẻ để nạp/ rút ở các trang liên quan về tiền ảo hoặc Forex. Chính vì vậy mà hình thức nạp/ rút này không nên sử dụng. Tránh bị ngân hàng treo tiền.

Nạp tiền từ sàn khác liên quan đến MXC

Đây là hình thức nạp tiền phổ biến và quen thuộc trong lĩnh vực crypto. Ở phương thức này, nhà đầu tư có thể nhận tiền từ bất cứ coin nào.

Nạp/ rút tiền P2P

Phương thức này được đa số các nhà đầu tư sử dụng. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Các thương gia trên sàn đều được xác minh và đã được đặt cọc đầy đủ.  Số tiền này sẽ được đóng băng trong tài khoản của thương gia khi nhà đầu tư đặt hàng. Các thương gia sẽ không thể nhận đơn hàng nếu số dư trong tài khoản không đủ tiền.


Nền tảng giao dịch sàn MXC

MXC nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch sàn MXC

Sàn giao dịch MXC được hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại di động. Trên điện thoại di động, MXC được hỗ trợ bằng 2 hệ điều hành thông dụng và mọi hãng điện thoại nào cũng có thể truy cập. Đó là iOS và Android. Còn ở trên thiết bị máy tính, nền tảng MXC cũng được hỗ trợ ở 2 hệ điều hành quen thuộc với mọi khách hàng. Là Windows và Google Play. Đây là các nền tảng phổ biến mà hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Chính vì vậy, đây là ưu điểm tuyệt vời để phổ cập sàn MXC đến với mọi khách hàng. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm ở bất cứ nền tảng nào.


Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

MXC hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Ngôn ngữ hỗ trợ 

Sàn giao dịch MXC hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng mỗi khu vực và các châu lục đều có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Trong đó có cả tiếng Việt, ngoài ra còn có một số ngôn ngữ tiêu biểu như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật…

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Trên giao diện trang chủ của MXC có một mục Trung tâm trợ giúp. Ở đây, hệ thống đã lập trình sẵn các câu trả lời được chuẩn bị nhằm giải đáp các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bạn gặp sự cố khi giao dịch có thể tham khảo các câu hỏi đã thiết lập sẵn trên website. Nếu mọi thắc mắc của bạn ngoài dự đoán của hệ thống MXC thì hãy liên hệ trực tiếp hệ thống chăm sóc khách hàng của MXC. Thông qua các kênh livechat, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Gần gũi

Phí giao dịch

9/10

Tốt

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

9/10

Tốt

Hỗ trợ

8/10

Tốt

Đánh giá chung
8.8

Sàn MXC là một sàn tiền ảo đáp ứng được mọi tiêu chí của mọi nhà đầu tư. Nếu bạn đang là một nhà đầu tư mới tham gia tiền ảo thì đây chính là sàn giao dịch lý tưởng. Giao diện truy cập và mọi tính năng của sàn coin MXC đều gần gũi và dễ sử dụng. Đặc biệt, MXC được hỗ trợ trên nền tảng di động và website ở các hệ điều hành khác nhau, các nhà đầu tư không cần quá lo ngại về thiết bị của mình sẽ không tương thích.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn MXC

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available