Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết | CoinTiger Review

Sàn CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới trên thị trường hiện nay, được thành lập tại Singapore. Nó là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

Sứ mệnh của sàn giao dịch CoinTiger là cung cấp cho những người đam mê blockchain các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ của CoinTiger có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi.

images

Đánh giá tổng thể

8.7/10

6.887.654 lượt bình chọn

Điểm uy tín

8/10

Điểm giao dịch

9/10

Điểm hỗ trợ

9/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesNạp và rút nhanh chóng
 • imagesDịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7
 • imagesDữ liệu thị trường thời gian thực

imagesƯu điểm

 • images Giao dịch nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau
 • images Không tính phí nạp tiền
 • images Dịch vụ rút tiền mặt CNY và USD
 • images Hỗ trợ mua tức thì với tiền pháp định
 • images Hỗ trợ quản lý tài chính BitCNY, USDT, BTC và một số coin khác
 • images Giao dịch thông qua giá thị trường, giá giới hạn và giới hạn dừng
 • images Giao diện thiết kế đơn giản và rõ ràng
 • images Có độ bảo mật cao

imagesNhược điểm

 • images Chưa có giao dịch margin
 • images Chưa có nhiều thông tin về sàn

imagesThông tin chung

Website COINTIGER Sản phẩm giao dịch BTC, ETH, USDT+ 89 loại coin + 237 cặp coin
Công ty quản lý Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. LTD Phí
0.08 %
Giấy phép Hiện sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động Đòn bẩy
Sàn có đòn bẩy ETF
Trụ sở chính 2 Venture Drive # 11-30 Singapore Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2017 Nền tảng giao dịch IOS App, Android App, Website
Ngôn ngữ hỗ trợ
+5 ngôn ngữ
Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện website sàn CoinTiger

Trang web sàn cointiger chính thức được đặc trưng bởi một giao diện đơn giản. Website của CoinTiger đã và đang trở thành một trong những trang web tích hợp ngắn gọn và dễ hiểu nhất hiện nay. Giao dịch tại sàn tiền ảo uy tín CoinTiger được tạo thuận lợi thông qua một giao diện tương đối tốt. Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView và có thể được mở rộng ra toàn màn hình. Các trường khác được đặt xung quanh nó và sổ lệnh được sắp xếp theo chiều dọc, các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ sớm cảm thấy dễ dàng khi thực hiện các giao dịch. 


Mức độ uy tín sàn CoinTiger

Mức độ uy tín sàn CoinTiger
Mức độ uy tín sàn CoinTiger

Tổng quan về sàn CoinTiger là gì?

Coin Tiger được hiểu như một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017 tại Singapore. Đội ngũ đằng sau nền tảng tuyệt đẹp này bao gồm những bộ óc hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của CoinTiger pro là Frank Ling.

Là một sàn giao dịch bitcoin và tiền ảo uy tín nhất với sự tiến bộ đáng kể và tốc độ phát triển kinh doanh nhanh chóng. Kể từ khi nền tảng này được ra mắt, nó đã liên tục nhấn mạnh tới việc nâng cấp hệ thống và chính vì thế giờ đây nó đã có một hệ sinh thái ngày càng chuyên nghiệp bao gồm các ứng dụng: Website, iOS, Android và các dịch vụ trao đổi hoàn chỉnh bao gồm cả giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, sàn đang đứng thứ 112 trên Coinmarketcap. 

Sàn CoinTiger có đồng coin riêng là Tiger cash (TCH), là một tài sản kỹ thuật số blockchain phi tập trung dựa trên nền tảng của Ethereum. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, tổng nguồn cung là 1 tỷ và 55,9 triệu lượng cung đang lưu hành.

Sàn giao dịch này có số lượng người dùng rất ấn tượng, hơn 3,5 triệu người dùng. Những người dùng này đến từ nhiều quốc gia (hơn 150 quốc gia khác nhau). Không chỉ Châu Á, mà còn cả Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn CoinTiger

 • Năm thành lập: Sàn cointiger ra mắt vào tháng 12 năm 2017. CoinTiger cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch này được thành lập bởi Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. LTD (số đăng ký 201728906M) – một công ty được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2017 tại Singapore. Hiện sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động.
 • Pháp lý: một sàn giao dịch tập trung đặt tại 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Sàn cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho phép người dùng ở Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông rút ra đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng tại địa phương nơi mình sinh sống.
 • Lượng giao dịch: Sàn CoinTiger có lượng giao dịch tương đối ổn định. Hiện khối lượng giao dịch của CoinTiger trong 24 giờ là 178.264.027 USD với Giá trị vốn hóa thị trường là 946.841.827.401 USD.

Bảo mật của sàn CoinTiger

Hàng ngũ hoạt động CoinTiger luôn kiêu hãnh về việc sản xuất một nền tảng an toàn và dùng các phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. Gồm những việc dùng một chiến lược trong ví điện tử luôn bảo đảm 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn.

Chính sách bảo mật sàn CoinTiger
Chính sách bảo mật sàn CoinTiger

Giống như các sàn đầu tư bitcoin uy tín khác, CoinTiger cũng sẽ yêu cầu hỗ trợ 2FA hoặc xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là chỉ bạn với tư cách là người dùng mới có thể nhận được mã cần thiết để thực hiện thêm các hành động truy cập, nhập hoặc giao dịch.

Bên cạnh đó sàn CoinTiger còn yêu cầu Xác thực qua Email: bất kỳ một hoạt động đăng nhập bất thường nào vào tài khoản của bạn hoặc các hoạt động như nạp, rút coin hay thay đổi mật khẩu thì CoinTiger cũng sẽ yêu cầu xác thực qua Email để đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản cho người dùng.

Trung tâm bảo mật cũng hiển thị lịch sử đăng nhập, bao gồm địa chỉ IP đăng nhập, ngày/ giờ và thiết bị. Có thể được sử dụng để phát hiện các đăng nhập trái phép. 

Cointiger sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng tất cả các loại tiền điện tử đều an toàn trong tay của người dùng. Họ được hợp tác với những đối tác lớn trên thị trường tiền điện tử để tăng cường bảo mật, bao gồm KNOWNSEC.COM, Chaitin Tech, Lianan.org, SECBIT và John Wick security Lab. Các biện pháp này được thiết kế để nó có thể bảo vệ tất cả tài sản tiền điện tử của người dùng trong sàn giao dịch này.


Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger

Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger
Hoạt động giao dịch sàn CoinTiger

CoinTiger là sàn giao dịch lớn có hoạt động giao dịch sôi nổi. Khối lượng giao dịch cao và thị trường của nó dễ biến động, điều đó cho phép chúng tôi tiến hành trao đổi nhanh hơn các nền tảng khác, bảng giá các đồng tiền ảo của nó thực sự hấp dẫn.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch

Về chi phí giao dịch, CoinTiger cung cấp chi phí tương đối thấp và nó có thể đạt một nửa so với các sàn giao dịch khác. Không có một giao dịch nào là miễn phí và CoinTiger cũng vậy, nó cũng có phí giao dịch riêng. Bởi là một sàn giao dịch chỉ dành riêng cho tiền điện tử, nên CoinTiger không có phí Fiat liên quan.

Tất cả các khoản tiền gửi đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc rút tiền từ CoinTiger có tính phí. Mỗi loại tiền điện tử có phí rút tiền riêng và yêu cầu rút tiền tối thiểu.

Phí mua bán (trade coin) trên CoinTiger

Sàn giao dịch CoinTiger sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, trong đó, maker sẽ là 0.08%, còn taker là 0.15%.

 • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán mà không khớp ngay, tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “My Orders” thì bạn sẽ là Maker.
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

Phí nạp và rút tiền trên CoinTiger

Phí nạp rút sàn CoinTiger
Phí nạp rút sàn CoinTiger
 • Phí nạp tiền trên sàn CoinTiger là miễn phí
 • Phí rút tiền từ sàn CoinTiger sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí sẽ khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.

 Đối với BTC, số tiền rút tối thiểu phải bằng 0,002BTC và phí là 0,0005 BTC/ lần rút. Tương tự đối với ETH, giới hạn và phí tối thiểu lần lượt là 0,02 ETH và 0,01 ETH….

 Giới hạn và phí tối thiểu cho tất cả số tiền được hiển thị trên trang rút tiền. Lưu ý rằng phí hiển thị chỉ là “tối thiểu”. Nó có thể được tăng theo cách thủ công nếu bạn yêu cầu giao dịch nhanh hơn.

Tính thanh khoản

Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 30 tháng 5 năm 2019), CoinTiger đã có một khối lượng giao dịch ấn tượng. Trong 30 ngày qua trước khi đánh giá, tiền điện tử trị giá 5,45 tỷ USD đã được giao dịch tại đây. Trên cơ sở 7 ngày là 638 triệu USD và trong khoảng thời gian 24 giờ qua là 214 triệu USD. Tuy nhiên, vào ngày cập nhật lần cuối đánh giá này (ngày 6 tháng 1 năm 2021, ngay giữa cuộc khủng hoảng với COVID-19 vẫn tiếp diễn và các vấn đề về chính trị), các con số tương ứng là 16,1 tỷ USD trong 30 ngày, 4,2 tỷ USD trong 7 ngày và 133,7 triệu USD cho khoảng thời gian 24 giờ.

Hạn mức giao dịch tại sàn CoinTiger

Hiện tại, CoinTiger chỉ chấp nhận các khoản đầu tư USDT và BTC. Lợi tức hàng năm 4% đối với BTC và 5% đối với USDT được cung cấp. Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu, tiền gửi BTC tối thiểu phải bằng 0,01 BTC, trong khi tiền gửi USDT cần phải là 100USDT.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn CoinTiger

Sàn giao dịch cung cấp giao dịch 89 loại tiền điện tử khác nhau và có hơn 237 cặp giao dịch. Nền tảng này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn thay thế. Hiện tại, sàn CoinTiger đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và BITCNY (một đồng Stablecoin neo giá vào đồng CNY)

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn có đòn bẩy ETF, sản phẩm phái sinh tài chính mới nhất của sàn đã có mặt trên CoinTiger lúc vào ngày 26/03/2020 (UTC+8).

Quỹ giao dịch đòn bẩy (ETF) là một sản phẩm sử dụng công cụ phái sinh tài chính và khoản nợ để khuếch đại lợi nhuận của một token cơ bản, thường có tỷ lệ 2:1 hoặc 3:1. Ví dụ, nếu token cơ bản tăng 1%, đòn bẩy ETF 2x hoặc 3x sẽ tăng tương đương là 2% hoặc 3%, ngược lại nếu giảm -1x và -2x thì sản phẩm cũng giảm 1% và 2% tương đương.

Đòn bẩy ETF thực chất là một quỹ được quản lý bởi một đội ngũ tài chính chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm ETF tương ứng với vị thế một số hợp đồng tương lai nhất định. Người quản lý quỹ có thể chủ động điều chỉnh vị thế tương lai để việc chia sẻ quỹ có thể duy trì đòn bẩy cố định cho một thời gian nhất định. Đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quản trị và duy trì danh mục đầu tư, cho phép nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư sử dụng đòn bẩy liên tục dễ dàng mà không cần tìm hiểu cơ chế cụ thể.

Về phí hoa hồng

Phí hoa hồng trên CoinTiger hiện đang dao động ở khoảng 0,1 đến 0,15%.

Với tư cách là người dùng và người dùng tiềm năng, bạn cũng sẽ có thể hưởng lợi thông qua các chương trình và hoạt động được cung cấp với giá trị phần thưởng hấp dẫn, lên tới 80 USD cho mỗi hoạt động giao dịch hoặc các sự kiện về khách hàng thân thiết của sàn.

Người dùng và người dùng tiềm năng của CoinTiger cũng sẽ được hưởng lợi nếu họ tham gia chương trình giới thiệu. Người giới thiệu được giảm giá 40% và người được giới thiệu được chiết khấu 20% từ phí hoa hồng trong một năm.


Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger
Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Ngay sau khi đăng ký, tài khoản được gán trạng thái “Bình thường”, cho phép bạn rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Đối với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian, số tiền này là đủ.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn CoinTiger

CoinTigers cho phép bạn mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình bằng các loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như CNY hoặc USD vì chúng là một “sàn giao dịch đầu vào”. Bạn có thể sử dụng cả thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và tiền gửi chuyển khoản. Điều đó sẽ hữu ích nếu bạn chưa quen với sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư mới cho CoinTiger.

Bên cạnh đó CoinTiger còn cung cấp một phương thức khác lạ, phi truyền thống là sử dụng fiat để mua Tiền điện tử trên nền tảng bằng Telegram. Đây chắc chắn là hình thức hợp pháp khi các đại diện hỗ trợ của sàn đã chia sẻ kênh Telegram của họ cho việc nạp rút. Nhưng việc các sàn giao dịch sử dụng các cá nhân bên thứ ba để gửi tiền fiat là không phổ biến lắm.

Tốc độ xử lý

Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch thông qua một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật nhanh chóng về số dư, giao dịch và thông tin ví. Thời gian Nạp/rút tiền nhanh người dùng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để nạp tiền vào CoinTiger và thậm chí rút tiền gần như ngay lập tức nhận được.

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Nó có phí rút tiền là 0,0005 BTC, cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,0008 BTC. Nhìn chung, sàn giao dịch hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt sàn miễn phí phí nạp tiền cho tất cả các giao dịch.

Hỗ trợ khi có sự cố

CoinTiger có số lượng quản trị viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đầy đủ và rất chuyên nghiệp, để bạn có thể phản hồi một cách nhanh chóng, thân thiện và dễ dàng. Sàn CoinTiger, với một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập, và một trang liên lạc (contact page), nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.


Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger
Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch trên sàn Coin Tiger có sẵn dưới dạng trang web cung cấp đầy đủ các cặp tỷ giá tiền ảo. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tinh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra CoinTiger còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động, bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger có sẵn để tải xuống tại Cửa hàng APP của Apple và Google Play.

Thiết bị đầu cuối web CoinTiger thực tế không khác gì so với Huobi, Binance và các nền tảng dịch vụ châu Á khác. Nét đặc trưng:

 • Đồng bộ hóa với các biểu đồ của nền tảng phân tích TradingView, cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để làm việc hiệu quả với biểu đồ giá.
 • Có thể giao dịch trên thị trường và các lệnh đang chờ xử lý.
 • Các nhà phát triển cung cấp cho các nhà giao dịch trò chuyện trực tuyến ở bên trái của bảng giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7/365 và các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến đa ngôn ngữ 24/7 luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của người dùng. Dành riêng cho việc mở rộng các doanh nghiệp thượng nguồn trong ngành công nghiệp blockchain, chủ động khám phá các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao theo cách đóng góp vào blockchain và cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch chất lượng cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger
Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn CoinTiger hỗ trợ phiên bản nhiều loại ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt là có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. 

Giao diện website của CoinTiger

Giao diện website của CoinTiger cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế nó được đánh giá là một trong những giao diện thân thiện nhất với người dùng.

Các hình thức hỗ trợ

CoinTiger hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh hỗ trợ như các mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram… hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên website, email.

Các trang thông tin và liên hệ  hỗ trợ của sàn Tiger coin

 • Website chính thức: https://www.cointiger.com/
 • Telegram: https://t.me/Cointiger_en
 • Twitter: https://twitter.com/CoinTigerEX
 • Facebook: https://www.facebook.com/CoinTigerEX
 • Blog: https://medium.com/cointiger
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/CoinTigerExchange

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8

Dù chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia đánh giá sàn CoinTiger là sàn giao dịch có sự phát triển vượt bậc và có được cộng đồng riêng của mình và trở thành sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Nền tảng trao đổi CoinTiger là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường vì nó có một số đặc điểm tích cực trong giao diện, bắt đầu với tính bảo mật tuyệt vời, khiến nó an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn CoinTiger để trải nghiệm các giao dịch hấp dẫn nhất

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available