Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Sàn CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn cao, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và tốc độ cao để giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền của mình. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia. CoinEx đã tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100% . Do đó, việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và người dùng sẽ nhận được tiền của họ tương đối nhanh chóng. Bài đánh giá CoinEx này sẽ phân tích một số khía cạnh để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về sàn giao dịch và các dịch vụ của nó.

images

Đánh giá tổng thể

8.9/10

125.896 lượt bình chọn

Điểm uy tín

8/10

Điểm giao dịch

9/10

Điểm hỗ trợ

9/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesHỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • imagesPhí giao dịch tại sàn rẻ
 • imagesHình thức bảo mật tốt

imagesƯu điểm

 • images Hình thức bảo mật tốt
 • images Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • images Phí giao dịch tại sàn rẻ
 • images Có hệ thống App di động thông minh
 • images Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời

imagesNhược điểm

 • images Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • images Không hỗ trợ tiền pháp quy
 • images Không hỗ trợ tiếng Việt

imagesThông tin chung

Website CoinEx Sản phẩm giao dịch BCH, BTC, EOS, ETH, LTC, USDT, XRP, TRX, IOTA, XMR + 434 cặp coin
Công ty quản lý ViaBTC Phí
0.1%
Giấy phép Được đăng ký tại Vương quốc Anh Đòn bẩy
x100
Trụ sở chính Hồng Kông Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2017 Nền tảng giao dịch Website, Android App, IOS App
Ngôn ngữ hỗ trợ
Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện Website sàn CoinEx

Xét về yếu tố giao diện thì CoinEx được đánh giá là 1 sàn có giao diện website rất tối ưu và thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập và thực hiện những hoạt động giao dịch tại sàn CoinEx.


Mức độ uy tín sàn CoinEx

Tổng quan sàn Coinex - Mức độ uy tín của sàn tiền ảo
Tổng quan sàn Coinex – Mức độ uy tín của sàn tiền ảo

Tổng quan về sàn CoinEx là gì?

CoinEx là một trong các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới hiện nay, ra mắt tại Hồng Kông, được đăng ký tại Vương quốc Anh và đã hoạt động từ tháng 12 năm 2017. Một đánh giá trao đổi hé mở rằng công ty đứng sau sàn giao dịch này là ViaBTC, một nhóm khai thác của Trung Quốc chịu trách nhiệm về 1 lượng băm đáng kể cho nhiều người. mạng lưới tiền ảo, mặc dù thông tin này không được CoinEx tuyên bố rõ ràng. Sàn CoinEx tự hào về tốc độ cao, chi phí thấp, giao diện thân thiện với người dùng và tính bảo mật cao của sàn giao dịch.

Sàn CoinEx hỗ trợ 1 số lượng lớn mã thông báo tiền điện tử cũng như các loại tiền thay thế. CoinEx có những mức phí khác nhau cho “người mua” và “người tạo”. Phí giao dịch cho người tham gia là 0,15%, thấp hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các nền tảng trao đổi cạnh tranh đều tính phí giao dịch từ 0,15% đến 0,10%. Điều này đặt CoinEx lên đó với những nền tảng trao đổi cạnh tranh. Các nhà sản xuất nhận được phí giao dịch là 0,05%. Phí rút tiền là 0.0015 BTC, ở mức trung bình ngành toàn cầu.

CoinEx chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên toàn cầu, vì trang web của họ chào đón bạn với cụm từ “* Global Market Oriented”. Trang web của họ cung cấp nhiều ngôn ngữ giao diện, cũng như một ứng dụng di động cho những người đăng ký sàn CoinEx thích giao dịch khi đang di chuyển. Điều này khiến CoinEx khá thân thiện với người dùng, vì nhóm đằng sau nó đã nhắm đến nó. Trang web được thiết kế theo cách hấp dẫn và đơn giản, đủ để người dùng bình thường có thể điều hướng nó một cách dễ dàng.

* Global Market Oriented: Định hướng thị trường toàn cầu

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2019, CoinEx đã khởi chạy lại thứ mà được gọi là “Accelerator”. Dịch vụ này được tạo ra để thúc đẩy và giúp đỡ những dự án blockchain mà những chuyên gia của sàn giao dịch cho là các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy. Các trader tại nền tảng này cũng có thể tham gia vào Accelerator và bằng cách tham gia cũng nhận được 1 số lợi nhuận của dự án, miễn là nó diễn ra tốt đẹp. Nói 1 cách đơn giản: nó giống như tham gia vào các ICO nhưng ai đó (các nhà đầu tư của chính sàn giao dịch) đã thực hiện một số nghiên cứu cho bạn mà việc này luôn nên được thực hiện.

Tính bảo mật và độ an toàn của sàn CoinEx

Nói về yếu tố bảo mật và độ an toàn thì sàn CoinEx chính là 1 sự lựa chọn hợp lý. Từ trước đến nay nó chưa bị tấn công 1 lần nào. Sàn CoinEx được thiết kế theo cách cho phép nền tảng xử lý hàng nghìn giao dịch trong một giây, cho phép nó có tốc độ cao hơn mức trung bình. Sàn giao dịch dùng các giao thức SSL nâng cao cũng như ví đa chữ ký và hệ thống xác thực 2 yếu tố (2FA) để cung cấp bảo mật nâng cao. 


Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

CoinEx hiện đang là 1 sàn có mật động giao dịch diễn ra khá sôi nổi trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn hiện nay đang rơi vào mức 106.701.459 USD/24h. Hơn thế nữa, sàn CoinEx đang xếp thứ 52 trên tất cả các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Đây có thể xem là 1 lượng giao dịch tương đối lớn trên mặt bằng chung của thị trường. Với lượng giao dịch lớn như vậy thì chứng tỏ được rằng sàn CoinEx đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến 1 số điểm như sau để có thể đánh giá được một sàn giao dịch tốt:

 • Mức phí giao dịch của sàn
 • Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn
 • Các cặp coins của sàn
 • Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá từng yếu tố 1 tại sàn CoinEx hiện nay nhé!

Mức phí giao dịch của sàn CoinEx

Phí giao dịch CoinEx

Nền tảng giao dịch này không tính những khoản phí khác nhau giữa người đăng ký và nhà sản xuất. Thay vào đó, mô hình phí của họ được gọi với cái tên “mô hình phí cố định”. Phí cố định được đưa ra là 0,20%. Mức phí này phù hợp với mức trung bình chung của ngành. Mức trung bình của ngành được cho là khoảng 0,20-0,25%, mặc dù chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch hướng tới mức phí thậm chí còn thấp hơn (chẳng hạn như 0,10%). 

Phí rút tiền từ CoinEx

Phí rút tiền trên sàn CoinEx là 0,00035 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của thị trường. Phí rút BTC trung bình trong thị trường toàn cầu vào lần cuối cùng chúng tôi tại Crypto Wisser thực hiện 1 nghiên cứu thực nghiệm toàn diện về nó là khoảng. 0.0006 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch coin tính phí 0.0005 BTC trên một lần rút BTC, vì vậy người ta có thể tranh luận rằng 0.0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của thị trường. Nhìn chung, mức phí của sàn giao dịch này phù hợp hoặc thậm chí thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu.

Phí gửi tiền và rút tiền tại sàn CoinEx
Phí gửi tiền và rút tiền tại sàn CoinEx

Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn

Hình trên đây là về tỷ giá giao dịch của top 20 cặp coins của sàn CoinEx. Nhìn vào hình trên đây chúng ta cũng có thể thấy được cụ thể từ Volume cho tới giá giao dịch của chúng. Tỷ giá tiền ảo giao dịch tại sàn CoinEx cũng luôn thuộc top cao.

Các cặp coins của sàn CoinEx

Sàn CoinEx hỗ trợ rất nhiều loại coins, từ những đồng phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy…Hiện tại sàn CoinEx đang hỗ trợ giao dịch với hơn 430 cặp coins. Nhưng trong đó các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC.

Đánh giá về đòn bẩy và phí hoa hồng

Kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2019, sàn CoinEx bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy có thể mang lại lợi nhuận lớn. Ví dụ: Giả sử bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và đặt cược 100 USD vào BTC dài hạn  (tức là giá trị ngày càng tăng). Bạn làm như vậy với đòn bẩy gấp 100 lần. Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10% và bạn chỉ đặt cược 100 USD, bạn sẽ kiếm được 10 USD chỉ đơn giản là giữ Bitcoin. Bây giờ, khi bạn đặt cược 100 USD với đòn bẩy 100x, thay vào đó bạn đã kiếm được thêm 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với lúc bạn không sử dụng đòn bẩy của mình).


Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

Sàn CoinEx hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn với mức bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà CoinEx được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện tại. Mọi hoạt động giao dịch tại CoinEx đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp tiền trên sàn CoinEx thông qua hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi.

Hoạt động nạp tiền và rút tiền tại sàn CoinEx
Hoạt động nạp tiền và rút tiền tại sàn CoinEx
 • Hình thức nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx: Sàn giao dịch tiền điện tử này không chấp nhận bất kỳ hình thức ký gửi nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà giao dịch tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch ở đây. Nếu bạn không có bất kỳ loại tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch tại đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, gửi chúng tại CoinEx.
 • Tốc độ xử lý giao dịch: Sàn CoinEx được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 5 phút với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành 1 giao dịch tại sàn CoinEx.
 • Hỗ trợ khi gặp sự cố: Sàn CoinEx có hệ thống hỗ trợ 24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn CoinEx sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn CoinEx cũng rất nhanh và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Do đó bạn không cần phải quá lo sợ khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch CoinEx.

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Ngoài nền tảng giao dịch trên Website thì sàn giao dịch này đương nhiên cũng phát triển ứng dụng di động. Bạn có thể tải xuống app miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android. Chính vì có nền tảng App di động nên việc thực hiện giao dịch của bạn cũng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bạn có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối Internet.

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx
Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn CoinEx
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn CoinEx
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại CoinEx đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật. Bởi vì nó không hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ có 1 chút khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. Nhưng đối với những người dùng sành sỏi thì nó cũng không quá khó khăn vì bạn có thể sử dụng phần mềm dịch qua tiếng Việt ngay trên chính trang Web bạn truy cập.
 • Giao diện Website: Như tôi đã nói ở phần trên thì sàn CoinEx có một nền tảng Website rất tối ưu cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác giao dịch tại sàn. Bố cục rõ ràng và đầy đủ các yếu tố cần thiết mà 1 sàn giao dịch tiền điện tử cần có.
 • Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.8

Trên đây là tất cả nội dung bài Review đánh giá sàn CoinEx của tôi. Mong rằng bài viết này sẽ góp phần vào việc giúp các bạn lựa chọn được sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp. Theo tôi thấy thì CoinEx có rất nhiều yếu tố tiềm năng và nó cũng là 1 sàn giao dịch tiền ảo rất uy tín. Mặc dù có 1 chút hạn chế về việc không cho thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng xét về mọi mặt thì CoinEx rất đáng để bạn lựa chọn tham gia.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn CoinEx một cách nhanh nhất cho các trader

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available