Đánh giá sàn Bit-Z chi tiết | BitZ Review

Sàn Bit-Z là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, cung cấp cho các nhà đầu tư một loạt các tài sản tiền kỹ thuật số để giao dịch. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông và được ra mắt vào năm 2016. Kể từ khi ra đời, sàn đã tạo dựng được tên tuổi như một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. Bit-Z cung cấp hai loại dịch vụ giao dịch; giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp và các dịch vụ qua quầy (OTC).

Sàn giao dịch đã thành công tốt đẹp nhờ vào đội ngũ chuyên gia đa dạng và có năng lực từ các lĩnh vực như tài chính, mạng xã hội, trò chơi và thương mại điện tử. Nhóm đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng và có thẩm quyền đảm bảo một môi trường giao dịch ổn định và an toàn. Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn chưa được quản lý bởi bất kỳ cơ quan quản lý có uy tín nào giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Hiện sàn đã tạo dựng được danh tiếng lớn và được các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới sử dụng nhưng chủ yếu phục vụ thị trường châu Á.

Các sàn giao dịch tiền điện tử mới đang xuất hiện liên tục khi nhu cầu và mức độ phổ biến của tiền điện tử ngày càng tăng. Do đó, với tư cách là nhà giao dịch, chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta đang giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Trong bài đánh giá sau, chúng tôi đi sâu vào các khía cạnh tạo nên sàn giao dịch tiền điện tử này và xem Bit-Z có điểm gì khác biệt so với đối thủ.

images

Đánh giá tổng thể

8.0/10

667.873 lượt bình chọn

Điểm uy tín

8/10

Điểm giao dịch

8/10

Điểm hỗ trợ

8/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesTốc độ giao dịch cao
 • imagesRất nhiều tiền điện tử được hỗ trợ
 • imagesGiao dịch OTC có sẵn
 • imagesBảo mật mạnh mẽ

imagesƯu điểm

 • images Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • images Tính thanh khoản cao
 • images Hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số
 • images Phí giao dịch thấp
 • images Giao dịch OTC
 • images Giao diện tuyệt vời

imagesNhược điểm

 • images Dịch vụ khách hàng còn hạn chế
 • images Quá trình xác minh hơi rắc rối
 • images Tương đối mới
 • images Sàn giao dịch không hỗ trợ tiền fiat
 • images Thiếu các tùy chọn từ tiền pháp định sang tiền điện tử

imagesThông tin chung

Website BIT-Z Sản phẩm giao dịch Hơn 100 loại coin + BTC + 250 cặp coin
Công ty quản lý Bit-Z, Inc Phí
0.1%
Giấy phép N/A Đòn bẩy
Trụ sở chính Hồng Kông Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2016 Nền tảng giao dịch IOS App, Android App, Website
Ngôn ngữ hỗ trợ
Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện website sàn Bit-Z

Toàn bộ giao diện người dùng của nó rất thân thiện với người dùng và được thiết kế trực quan. Bố cục đơn giản dễ hiểu và cung cấp một cách tối ưu hóa để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Cho dù bạn là người mới giao dịch tiền điện tử hay một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, giao diện của họ sẽ giúp bạn dễ dàng giao dịch. Đó là điều mà hầu hết các sàn tiền ảo uy tín lớn đang thiếu.


Mức độ uy tín sàn Bit-Z

Mức độ uy tín sàn Bit-Z
Mức độ uy tín sàn Bit-Z

Tổng quan về sàn Bit-Z là gì?

Bit-Z là sàn tiền ảo được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đây là một trong mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch được báo cáo. Ngày nay, nó là một trong những sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới. Đội ngũ đằng sau Bit-Z bao gồm các chuyên gia đa dạng từ các ngành như thương mại điện tử, tài chính, game và mạng xã hội, cùng với nhiều thành viên của ngành tài sản kỹ thuật số quốc tế.

Bit-Z là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Và Hồng Kông lại được coi là thánh địa của giao dịch tiền điện tử. Một danh sách không đầy đủ các đối thủ cạnh tranh của sàn giao dịch này trên sân nhà của nó là Binance  và KuCoin. 

Hiện sàn giao dịch chỉ cấm các nhà đầu tư Hoa Kỳ từ Bang New York giao dịch trên sàn của mình. Tuy nhiên, tất cả các nhà đầu tư Hoa Kỳ vẫn nên thực hiện phân tích về việc liệu bang của họ có đặt ra bất kỳ trở ngại pháp lý nào khi họ thực hiện giao dịch tại Bit-Z hay không.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bit-Z

 • Năm thành lập: Được thành lập vào năm 2016. Hiện không có bất kỳ thông tin nào về việc liệu sàn giao dịch có được quản lý bởi cơ quan tài chính có uy tín hay không.
 • Pháp lý: Bit-Z có trụ sở chính đạt tại Hồng Kông, và hiện có chi nhánh tại 10 quốc gia và khu vực bao gồm Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Lượng giao dịch: Sàn giao dịch có Khối lượng giao dịch rất tốt với các đồng tiền điện tử hoạt động hàng đầu như BTC, ETH, UNI & YFI. Hiện khối lượng giao dịch của sàn BIT-Z là 10,56 tỷ USD trong khoảng 24 giờ (282,066 BTC).

Bảo mật của sàn Bit-Z

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sàn giao dịch tiền điện tử chính là tính bảo mật và danh tiếng của họ về tính minh bạch, công bằng. Nếu không có những thứ này, một cuộc trao đổi không đáng để theo đuổi. Rất may cho Bit-Z, họ đáp ứng và thành công các yêu cầu của người dùng về tính an toàn và công bằng. Sàn giao dịch triển khai công nghệ SSL cấp ngân hàng trên các giao dịch và sử dụng Global Server Load Balancing (GSLB) để tăng tính ổn định của nền tảng thông qua các máy chủ phân tán.

Ngoài các biện pháp bảo mật này, tất cả người dùng được yêu cầu xác minh tài khoản và nhận dạng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động rút tiền nào. Ngoài ra, Bit-Z sử dụng xác thực hai yếu tố của Google để đăng nhập vào tài khoản của người dùng, gửi tiền và rút tiền từ Bit-Z. Các tính năng bảo mật khác bao gồm xác minh mật khẩu kép và xác minh email. Đối với sự công bằng trong việc trao đổi, tất cả các tài khoản đều giống nhau và không có người dùng nào bị đối xử khác biệt. Bit-Z rất minh bạch với các quy tắc và điều kiện của họ và nêu rõ phí mua hoặc bán và rút tiền điện tử.

Hiện sàn có hơn 300 biện pháp an ninh, các biện pháp và chiến lược kiểm soát rủi ro an ninh với mức độ tương đương với các ngân hàng quốc gia.


Hoạt động giao dịch sàn Bit-Z

Hoạt động giao dịch sàn Bit-Z
Hoạt động giao dịch sàn Bit-Z

Bit-Z hoạt động giao dịch cực kỳ sôi nổi, nó niêm yết hàng trăm đồng coin và token các loại, nó cũng hỗ trợ giao dịch chuyên nghiệp cho các trader giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch

Bit-Z tính phí khách hàng rất hợp lý, thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Hoàn toàn không có phí gửi tiền trên sàn giao dịch nhưng sẽ có phí rút tiền. Các khoản phí khác mà nhà giao dịch phải chịu là một khoản phí giao dịch nhỏ khi mua hoặc bán hàng. Bit-Z khác với hầu hết các sàn mua bán bitcoin khác bằng cách tính phí 0,1% như nhau cho cả việc mua và bán tiền điện tử. Chúng tôi nghĩ rằng mức phí mà Bit-Z tính là rất hợp lý và thậm chí là thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Phí giao dịch sàn Bit-Z
Phí giao dịch sàn Bit-Z

Phí rút tiền khác nhau giữa các loại tiền điện tử, nhưng phí rút tiền trung bình là 0,5%, giống nhau đối với tất cả các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v. Phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn. (0,5% đối với hầu hết các loại tiền điện tử, 0,8% đối với HXI và 1% đối với BTC).

Phí rút tiền sàn Bit-Z
Phí rút tiền sàn Bit-Z

Tính thanh khoản

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2019, Bit-Z có khối lượng giao dịch trong 24 giờ được báo cáo là 653 triệu USD. Điều này cho thấy tính thanh khoản đáng kinh ngạc và đưa Bit- Z vào trong danh sách một trong 30 sàn giao dịch trên thế giới có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất (vị trí cụ thể là 27. Vào ngày cập nhật lần cuối đánh giá này (ngày 7 tháng 1 năm 2021) Coinmarketcap thông báo rằng Bit-Z có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 10,56 tỷ USD. Điều này thực sự vẫn rất ấn tượng.

Hạn mức giao dịch tại sàn Bit-Z

Dường như không có giới hạn tiền gửi tối thiểu trên Bit-Z. Bất kỳ số tiền nào miễn là phí mạng được bảo hiểm dường như được chấp nhận. Yêu cầu rút tiền tối thiểu được đặt ở mức 0,002 BTC đối với Bitcoin, khác với tất cả các loại tiền điện tử khác.

Các giới hạn rút tiền tối đa được kiểm soát bởi mức KYC của người dùng. Người dùng cấp độ 1 có thể rút tối đa 2BTC sau mỗi 24 giờ và cấp độ 2 cung cấp rút 50 BTC. Nghĩa là đối với người mới bắt đầu, điều cần thiết là phải hiểu rằng trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ tài khoản của mình, người ta phải đạt được mức xác minh cao hơn bằng cách cung cấp tên đầy đủ, ngày sinh và mật khẩu giao dịch của bạn. Sau khi gửi thông tin này, việc xác minh tài khoản của bạn sẽ chuyển sang cấp một, nơi bạn có thể rút tối đa 2 BTC trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, để có được giới hạn rút tiền cao hơn, bạn sẽ phải cung cấp quốc gia cư trú, số điện thoại di động và địa chỉ của mình. Chính vì thế để đạt được mức cao hơn người dùng cần phải thực hiện các yêu cầu phía trên.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bit-Z

Bit-Z cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều loại tài sản tiền điện tử để lựa chọn và giao dịch trên 4 thị trường khác nhau. Sàn cung cấp giao dịch các tài sản kỹ thuật số này với Bitcoin (BTC), DKK Token (DKKT), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Tuy nhiên, Bit-Z lại không cung cấp bất kỳ cặp giao dịch tiền tệ fiat nào, nhưng điều này phổ biến với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Các thị trường cung cấp nhiều tài sản kỹ thuật số nhất có sẵn để giao dịch là Bitcoin và Ethereum với ít nhất vài chục loại tiền điện tử để giao dịch. Ngoài ra, sàn giao dịch đã triển khai một hệ thống bỏ phiếu trong đó người dùng của sàn giao dịch có thể bỏ phiếu cho loại tiền điện tử nào họ muốn thêm vào tiếp theo trên sàn. Bit-Z liên tục bổ sung các tài sản kỹ thuật số mới và hệ thống bỏ phiếu là cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Hiện sàn giao dịch này hỗ trợ 205 cặp tiền điện tử hỗ trợ cho các nhà đầu tư thỏa sức thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử với phí giao dịch cực thấp. Bao gồm các: BTC, ETH, XRP, EOS, LTC, XLM, TRX, NEO, DASH, ETC, QTUM, ZEC, LSK, ONT, DOGE, DGB, XIN, ARK, ELA, NULS, FCT, MCO, SPHTX, HPB, TKY, XAS, CPX, BTX, INK, DCT, CVT, OCN, RNTB, EKT, ETP, IXT, PRA, AIDOC, SS và LEO.

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn Bit-Z hiện chưa có nhiều thông tin về đòn bẩy.

Về phí hoa hồng

Bit-Z cung cấp phí hoa hồng hoặc phí thấp. Sàn chỉ tính phí chuyển động cổ phiếu của tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận ròng, điều này rất phổ biến tại các sàn giao dịch. Những người dùng bị tính phí có tỷ lệ % sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử mà họ đang thực hiện quá trình gioa dịch trong giao diện. Hoa hồng ước tính cao nhất nhận được là 0,3% cho mỗi đơn hàng. 

Quy mô hoa hồng giao dịch trên nền tảng cũng phụ thuộc vào loại tiền điện tử được chọn (từ 0% đến 0,15% cho giao dịch mua và từ 0,15% đến 0,3% cho giao dịch bán). Không giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, Bit-Z không giảm giá cho những người dùng có khối lượng giao dịch lớn.


Giao dịch OTC trên sàn Bit-Z

Giao dịch OTC trên sàn Bit-Z
Giao dịch OTC trên sàn Bit-Z

OTC có nghĩa là giao dịch “phi tập trung” và chúng đang ngày càng phổ biến trong các sàn giao dịch tiền điện tử. Bit-Z là một trong những người dẫn đầu khi nói đến giao dịch OTC. Các loại giao dịch này không yêu cầu một cá nhân sử dụng tài khoản từ các nền tảng trao đổi khác hoặc ví điện tử của họ.

Họ cho phép người dùng mua tiền tệ trực tiếp từ các thành viên khác của trang web và các đơn đặt hàng không xuất hiện trên sàn giao dịch nhưng trong một khu vực “OTC” riêng biệt. Tương tự như vậy, người dùng có thể bán tiền của họ và sử dụng hệ thống đánh giá phản hồi của thành viên cho phép một người kiểm tra hồ sơ giao dịch và phản hồi của thành viên khác.


Nạp tiền và rút tiền sàn Bit-Z

Nạp tiền và rút tiền sàn Bit-Z
Nạp tiền và rút tiền sàn Bit-Z

Tốc độ xử lý

Bit Z có thể giúp cung cấp cho người dùng các giao dịch nạp rút “từ ví đến ví” nhanh chóng (trong đó chỉ dành cho người dùng).

Hình thức Nạp/rút tiền tại sàn Bit-Z

Vì Bit-Z chỉ chấp nhận tiền điện tử để giao dịch tiền điện tử, nên cách duy nhất để nạp tiền trên sàn Bit-Z là thông qua chuyển khoản tiền điện tử. Nhưng trong trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ OTC, có ba loại tiền tệ fiat được chấp nhận, bao gồm đô la Mỹ (USD), Krone Đan Mạch (DKK) và Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY).

Đối với dịch vụ OTC, các phương thức thanh toán sau được chấp nhận: Tiền mặt, PayPal, WeChat, Chuyển khoản ngân hàng, Alipay, Neteller, Western Union và Tiền điện tử.

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Phí rút tiền của Bit-Z là 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình toàn cầu vào lần cuối cùng chúng tôi cập nhật tại Cryptowisser khi thực hiện một nghiên cứu thực nghiệm toàn diện về nó là khoảng 0,0008 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy ngày càng có nhiều sàn giao dịch tính phí 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, vì vậy người ta có thể lập luận rằng 0,0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành.

Hỗ trợ khi có sự cố

Bit-Z cũng có một nhóm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến xuất sắc nhằm giải đáp những thắc mắc và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng của mình. Nếu người dùng không hài lòng với những gì họ đang tìm kiếm, thì cũng có tùy chọn gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua Zendesk.


Nền tảng giao dịch sàn Bit-Z

Nền tảng giao dịch do Bit-Z cung cấp là nền tảng dựa trên web độc quyền của riêng họ và cung cấp tất cả các tính năng mà người ta mong đợi từ một nền tảng giao dịch tiền điện tử có thẩm quyền. Toàn bộ giao diện được thiết kế cực kỳ thân thiện và trực quan. Cách mọi thứ được định vị rất rõ ràng và tối ưu cho trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Biểu đồ giá tiền điện tử được đặt ở giữa màn hình với thị trường và tài sản tiền điện tử có sẵn ở bên trái. Họ đã đặt lệnh ngay bên dưới biểu đồ cùng với các lệnh mua và bán hiện tại ở bên trái và lịch sử giao dịch ở bên phải. Toàn bộ thiết lập được thực hiện cực kỳ tốt và dễ hiểu.

Nền tảng giao dịch sàn Bit-Z
Nền tảng giao dịch sàn Bit-Z

Ngoài ra, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào tất cả các tính năng, công cụ và thông tin cần thiết để giao dịch tiền điện tử thành thạo như một người chuyên nghiệp. Ví dụ: các nhà giao dịch có thể xem rõ ràng thông tin thị trường theo thời gian thực, các công cụ biểu đồ nâng cao, nhiều chỉ báo kỹ thuật, lịch sử giao dịch, báo cáo và quyền truy cập API để giao dịch tự động. Sàn giao dịch chạy trên các máy chủ an toàn và nhanh như chớp cho phép thực hiện lệnh nhanh chóng, ngay cả trong những thời điểm có tính thanh khoản rất cao. Bit-Z đã làm rất tốt với nền tảng giao dịch của họ và thiết kế của nó phù hợp với cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu. Nền tảng này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 160 thị trường có tính thanh khoản cao.

Bên cạnh đó Bit-Z cung cấp một ứng dụng di động gốc có thể được tải xuống trên cả Google Play và iStore (Android và iOS) . Ứng dụng này cho phép bạn giao dịch, truy cập ví, nạp tiền vào tài khoản, nhận thông báo và kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn khi đang di chuyển.


Hỗ trợ khách hàng sàn Bit-Z

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện sàn Bit-Z hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Giản Thể, Triếng Trung Phồn thể, Tiếng Nga.

Giao diện website của sàn Bit-Z

Giao diện trên website của Bit-Z vô cùng độc đáo, mới lạ và cực hiệu quả. Hiện giao diện của sàn thuộc top các giao diện thân thiện nhất với người dùng với cách bố trí và sắp xếp hợp lý và chuyên nghiệp. Giao diện Bit-Z cung cấp cho người dùng một nền tảng trực tuyến được thiết lập tốt, mang đến cho khách hàng khả năng thực hiện các giao dịch khác nhau giữa các loại tiền điện tử.

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bit-Z
Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bit-Z

Bit-Z cung cấp cho các nhà giao dịch hai hình thức hỗ trợ khách hàng đó là thông qua trò chuyện trực tiếp và vé hỗ trợ. Các tùy chọn hỗ trợ này có sẵn 24/7, nhưng thời gian phảnhồi là chưa thật sự tốt. Trong một số trường hợp, người dùng đã báo cáo hỗ trợ mất nhiều ngày mới phản hồi. Tuy nhiên, trong thời gian được áp dụng hỗ trợ, sàn giao dịch có thể bị quá tải với các yêu cầu của khách hàng, nhưng thông thường họ có thể xử lý các yêu cầu ngay lập tức. Các phương pháp hỗ trợ bổ sung bao gồm trang Câu hỏi thường gặp mở rộng và thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ.

Liên hệ hỗ trợ của Bit-Z:

 • Hỗ trợ kinh doanh : business@bitz.email
 • Thị trường: bd@bitz.email
 • Gửi lỗi: safe@bitz.email
 • Dịch vụ khách hàng: service@bitz.email
 • CEOEmail: ceo@bitz.email

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8

Đánh giá sàn Bit-Z một cách khách quan thì đây chắc chắn là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng để theo dõi vì họ cung cấp nhiều loại tài sản kỹ thuật số trên thị trường, một nền tảng giao dịch tuyệt vời và phí cạnh tranh. Ngoài ra, Bit-Z có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng tiền điện tử và có tính thanh khoản cao. Sàn giao dịch này chủ yếu tập trung phát triển ở các thị trường châu Á, nhưng các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đều được Bit-Z chấp nhận, khiến nó trở thành một giải pháp hấp dẫn đối với nhiều người.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất 2021

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available