Đánh giá sàn BitMart chi tiết nhất | BitMart Review

Sàn BitMart là sàn giao dịch được xếp thứ 3 theo volume được điều chỉnh trên Coinmarketcap. Với số lượng giao dịch hơn 1.7 tỷ USD mỗi ngày, BitMart được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đang phổ biến nhất thế giới. Đây là một thành quả đáng nể, rất ấn tượng vì sàn chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018.

images

Đánh giá tổng thể

8.8/10

2.800.560 lượt bình chọn

Điểm uy tín

8/10

Điểm giao dịch

10/10

Điểm hỗ trợ

8/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesChi phí giao dịch thấp
 • imagesHỗ trợ đa dạng coin và token
 • imagesĐộ an toàn và bảo mật cao
 • imagesKhông tính phí nạp tiền

imagesƯu điểm

 • images Phí giao dịch thấp hơn mặt bằng chung
 • images Có coin ở sàn riêng
 • images Hỗ trợ đa dạng coin và token
 • images Tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • images Không tính phí nạp tiền

imagesNhược điểm

 • images Không hỗ trợ giao dịch Fiat với VND
 • images Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ - Magin

imagesThông tin chung

Website BitMart Sản phẩm giao dịch BCH, BNB, BTC, EOS, ETH, LTC, USDT + 278 cặp coin
Công ty quản lý N/A Phí
0.05%
Giấy phép N/A Đòn bẩy
Trụ sở chính Quần đảo Cayman Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2021 Nền tảng giao dịch
Ngôn ngữ hỗ trợ
Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện trang chủ sàn BitMart

Giao diện trang chủ website của BitMart có màu chủ đạo là xanh ngọc và đen. Bố cục của các mục, công cụ được bố trí logic, giúp người mới sử dụng dễ dàng tìm hiểu và truy cập. Tại giao diện, các bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, mọi thông tin cần thiết đều hiển thị trên trang của BitMart. Giúp người sử dụng nhanh chóng cập nhật được thông tin trong ngày.


Mức độ uy tín của sàn BitMart

BitMart Uy tín
Mức độ uy tín sàn BitMart

Tổng quan về sàn BitMart

Sàn giao dịch BitMart chính là một nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. BitMart được thành lập bởi nhóm thành viên đam mê tiền điện tử.

BitMart được chính thức đăng ký hoạt động ở quần đảo Cayman. Hiện tại, Quỹ BitMart đã có văn phòng giao dịch trên khắp thế giới. BitMart đã được chính thức công nhận là một Doanh nghiệp chuyên về Dịch vụ liên quan đến Tiền, kể từ khi được nhận giấy phép MSB của Mỹ. Giấy phép này sẽ cho phép BitMart được cung cấp các dịch vụ về giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau.

BitMart được phát triển trên cơ sở nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này sử dụng cách tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable. Nhằm mục tiêu đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của người dùng. Hệ thống này giúp BitMart có thể điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ của internet. Đồng thời, cho phép người sử dụng tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ giống nhau.

Mục tiêu của BitMart là trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ và uy tín nhất. Bằng cách cung cấp nhiều tính năng độc đáo như giao dịch phi tập trung. Hoặc giao dịch hợp đồng tương lai và trên tất cả các loại tiền điện tử lớn.

Độ uy tín của sàn BitMart

BitMart là một sàn giao dịch crypto đáng để tin cậy. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư coin chuyên nghiệp xem đây là sàn giao dịch giúp họ thu được nhiều lợi nhuận. Nhất là từ các coin tiềm năng mà chưa có sàn giao dịch nào trên thị trường niêm yết. Cho đến thời điểm hiện tại thì BitMart chưa nhận bất cứ phản hồi tiêu cực nào. Song, BitMart được các giới đầu tư chuyên nghiệp khen ngợi và tham gia trải nghiệm. Cơ bản, sàn BitMart là một trong số sàn giao dịch trẻ có sự uy tín nhất hiện nay.

BitMart là sàn giao dịch có kiến trúc bảo mật với nhiều lớp. Các nền tảng bảo mật chắc chắn như SSL, xác thực 2 lớp (2FA).


Hoạt động giao dịch sàn BitMart

BitMart Giao dịch
Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Một số hoạt động giao dịch nổi bật

 • Giao dịch nhanh chóng: Nền tảng BitMart giúp thực hiện các giao dịch giao ngay lập tức, rất nhanh chóng và thuận tiện.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai: Khi thị trường đã được đảm bảo ổn định, BitMart sẽ cung cấp các loại tài sản kỹ thuật số cá nhân. Bên cạnh đó còn cung cấp giao dịch với hợp đồng tương lai.
 • Giao dịch không theo đơn đặt hàng: BitMart tạo ra một nền tảng dịch vụ trung gian. Nhằm cung cấp các giao dịch B2C và C2C cho các doanh nghiệp và cá nhân trên khắp thế giới.
 • Giao dịch trên mạng: BitMart kết nối với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu. Nhằm cho phép khách hàng có thể trao đổi trên nhiều nền tảng chỉ với một cú nhấp chuột. Việc này giúp đối đa được tính thanh khoản của nhà đầu tư. 
 • Giao dịch theo phân cấp: Để tạo ra nhằm tăng tính bảo mật, ổn định và hiệu quả hơn của các giao dịch. BitMart đã từng bước phát triển và xây dựng giao thức cho phép giao dịch phân cấp. Đồng thời, sẽ đưa công cụ này vào hoạt động trong tương lai.

Phí giao dịch trên BitMart

Phí giao ngay được mặc định trên sàn BitMart: Maker là 0,2500%, Taker 0,2500%.

Còn nếu bạn dùng BMX để thanh toán thì phí giao dịch sẽ được chiết khấu 25%.

Thông thường, phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch trong khoảng 30 ngày. Được tính bằng BTCI và số dư là BMX.

BitMart tỷ lệ giao dịch
BitMart tỷ lệ giao dịch

Phí nạp/ rút tiền

BitMart nạp rút
Nạp và rút tiền sàn BitMart
 • Phí nạp tiền: của BitMart được hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không cần tốn một mức phí nào cho giao dịch nạp tiền của mình
 • Phí rút tiền: Ở BitMart, mỗi loại tiền điện tử khác nhau thì sẽ có phí rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như phí rút ETH là 0.01 ETH.

Các đồng coin và token được hỗ trợ trên sàn BitMart

BitMart tuy là một sàn giao dịch mới nhưng hỗ trợ đa dạng các đông coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum… 

Dưới đây là một số token và coin được giao dịch nhiều nhất tại thời điểm này là:

 • Vechain – VEN
 • EOS – EOS
 • Stellar – XLM
 • OmiseGO – OMG
 • Mobius – MOBI
 • Arcblock – ABT

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của sàn BitMart là hơn 3.7 triệu USD. Có nghĩa là tương đương với 482 BTC. Ở đây, sàn không hỗ trợ tiền pháp định.


Nền tảng giao dịch sàn BitMart

BitMart nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch của BitMart được hỗ trợ trên cả điện thoại di động và website. BitMart hỗ trợ nền tảng giao dịch trên điện thoại di dộng có sử dụng hệ điều hành iOS. Và hệ điều hành Google Play cho máy tính. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến và quen thuộc đối với người sử dụng. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư sử dụng hệ điều hành Android hoặc Window thì sẽ gặp nhiều bất cập. 


Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

BitMart Support
Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại sàn BitMart hỗ trợ đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Mỗi quốc gia, mỗi khu vực trên khắp thế giới có thể dễ dàng truy cập được. Đặc biệt là có tiếng Anh được phổ biến ở mọi quốc gia. Nên nhà đầu tư sẽ không cần lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Còn đối với nhà đầu tư Việt Nam, sàn có hỗ trợ tiếng Việt. Bạn chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ là có thể tìm hiểu về BitMart chi tiết rồi.

Về giao dịch ký quỹ

Hiện tại BitMart không hỗ trợ giao dịch ký quỹ – Margin

Phương thức hỗ trợ khách hàng

BitMart hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đa kênh khác nhau. Chẳng hạn như: Livechat, gửi Email hoặc Ticket cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn. Hoặc là thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Gần gũi

Phí giao dịch

9/10

Tốt

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

8/10

Tốt

Đánh giá chung
8.6

Sàn BitMart là một sàn giao dịch trẻ có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Sàn có hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, đồng thời hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch và hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Xem thêm: Hướng đẫn đăng ký sàn BitMart chi tiết nhất

Bài viết liên quan

Next Post

Bài viết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

No Content Available