Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Bạn có biết những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn?

Trong tình hình kinh tế đang khó khăn hiện nay, nhiều người làm việc 8 tiếng mỗi ngày phải chạy vật vả kiếm thêm một vài công việc làm thêm ngoài giờ để có thể kiếm thêm khoản thu nhập nho nhỏ trong chi tiêu hàng ngày. 

Để giúp bạn định hướng kinh doanh thật tốt, chúng tôi đưa ra 3 ý tưởng kinh doanh hay mà lại không cần quá nhiều vốn, đang rất phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng

Kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng đang thịnh hành tại Việt Nam bởi nhu cầu ăn uống luôn là đề tài muôn thuở. Đối tượng khách hàng bạn hướng tới rất đa dạng từ trẻ nhỏ đến người già, vì thế hãy đem trưng sản phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội, điều này sẽ gợi lên sự ham muốn sở hữu một chiếc bánh ngon, bắt mắt với đủ các hương vị nào là socola, vani, dâu, trà xanh,…

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Kinh doanh bán ngọt mang đến lợi nhuận nhanh (Ảnh minh họa)

Đặc biệt với đôi bàn tay khéo léo, phương cách làm thủ công sạch sẽ, hương liệu chỉ riêng bạn biết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thương hiệu, một vị riêng thu hút những khách hàng trung thành cho công việc kinh doanh của bạn. Hé lộ nho nhỏ cho bạn nhé, với loại hình kinh doanh online các loại bánh ngọt này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài triệu là đã có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh đầy ngọt ngào này rồi.

Trở thành huấn luyện viên cá nhân

Nhu cầu về các kỹ năng luôn là điều mà ai ai cũng quan tâm như kỹ năng sống, kỹ năng công việc, kỹ năng về thể dục thể thao. Tại sao bạn không F5 để trở thành một huấn luyện viên cá nhân? Thật tế khi cuộc sống tất bật đòi hỏi con người trở nên giỏi hơn, thông thạo nhiều kỹ năng hơn, nhưng đa số họ lại có ít thời gian, sự kiên nhẫn để mài mò tìm hiểu mọi thứ. Lúc này một huấn luyên viên như bạn là điều mà họ vô cùng mong mỏi. Đây quả thật là một ý tưởng kinh doanh “tuyệt vời ông Mặt Trời” phải không nào.

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Huấn luyện viên cá nhân (Ảnh minh họa)

Ngoài tư vấn kỹ năng bạn còn có thể “hô biến” mình thành người từ vấn khác như giảm cân, chơi bóng bàn, bơi lội, ca hát, cho đến việc học tiếng anh thành thạo và tập một lối sống tư duy lành mạnh; tất cả đều cần một sự hướng dẫn sát sao để đạt kết quả tốt nhất. Vì thế hãy mạnh dạng hỏi han bạn bè, đồng nghiệp về những người đang có nhu cầu tuyển tư vấn riêng nhé, dần dần bạn sẽ trở thành một chuyên gia tư vấn. Lúc này khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà bạn không cần phải tốn sức tìm kiếm.

Kinh doanh trang sức handmade

Nếu bạn là có đôi tay khéo léo và là cao thủ handmade ẩn danh thì hướng kinh doanh này thật sự là một mỏ vàng mà những ai khéo léo tỉ mỉ và chịu khó như bạn có thể khai thác và đưa vào danh mục những ý tưởng kinh doanh ít vốn mang lại siêu lợi nhuận.

Những ý tưởng kinh doanh hay trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Vòng tay cá tính (Ảnh minh họa)

Các mặt hàng đang lên ngôi trong năm nay đó là vòng tay, lắc tay, vòng cổ, nhẫn các kiểu. Sau khi đã hoàn thành tác phẩm bạn có thể ngay lập tức chụp những tấm ảnh đẹp về sản phẩm và mang chúng đi viral trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google plus,… Không mấy chốc bạn sẽ nhận được hàng tá đơn đặt hàng.

Lưu ý: Bất kì loại hình kinh doanh muốn đạt hiệu quả cao cũng cần phải được kết hợp với việc quảng bá sản phẩm hiệu quả bằng cách kết hợp hình thức kinh doanh online, sẽ giúp bạn mau kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Tổng hợp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *