Những điều thú vị chưa biết về cuộc sống Bill Gates

Bill Gates được xem là ông trùm công nghệ, một nhà tỷ phú giàu có bậc nhất được cả thế giới biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được đời tư của ông. Sau đây là một số điều thú vị về cuộc sống của ông mà chúng tôi đã góp nhặt được.

1. Chương trình máy tính đầu tiên của ông đó là trò chơi caro giữa người và máy.

2. Bill Gates bị cấm sử dụng máy tính của hãng Computer Center Corporation – hãng máy tính hàng đầu thế giới năm 13 tuổi vì đã khai thác các lỗi trong hệ điều hành để nhận được thêm thời gian sử dụng hệ máy tính này.

3. 17 tuổi, Bill Gates đã bỏ túi 4200 USD khi bán chương trình máy tính đầu tiên của mình cho trường trung học ông đang theo.

4. Gates tốt nghiệp trường Lakeside với số điểm rất cao 1590/1600 và sau đó ông học tại đại học Harvard năm 1973, nơi ông gặp Steve Balmer.

7. Năm 1975, Gates đã bỏ học Harvard và cùng người bạn thời thơ ấu, ông Paul Allen thành lập một công ty tên là “Micro-Soft.” Sau đó một năm, công ty đổi tên thành “Microsoft”.

8. Năm 1977, Bill Gates bị cảnh sát bắt ở New Mexico vì tội vượt đèn đỏ và không có giấy phép lái xe.

9. Bill Gates thú nhận rằng ông “rất lười vào facebook” và chỉ thường xuyên hoạt động trên Twitter dù có mối quan hệ thân thiết với tỷ phú trẻ Mark Zuckerbergông trùm Facebook.

10. Bill Gates kiếm được khoảng 250 USD mỗi giây, 15,000 USD mỗi phút, và 20.000.000 USD mỗi ngày.

11. Ông chỉ để lại cho các con … 0,05% tài sản.

12. Bill nhận bằng tiến sĩ Harvard ở tuổi 52 dù chưa hề … tốt nghiệp đại học.

13. Nếu Bill Gates là một quốc gia, ông ấy sẽ là quốc gia giàu có thứ 37 trên trái đất.

14. Meliada – bà vợ tài sắc của Bill Gates đã từng là nhân viên của Microsoft.

15. Đám cưới của Bill và Melinda chỉ diễn ra trong vòng 15 phút, nhưng số tiền họ đã sử dụng cho đám cưới lên đến 1 triệu USD. Được biết, bộ váy cưới của Melinda có giá đến hơn 10 ngàn USD.

16. Bill Gates có thói quen rửa bát mỗi tối. Ông từng nói “Tối nào tôi cũng rửa bát, chắc chắn đó là một thói quen đáng để duy trì”.

17. Nếu Bill Gates là một quốc gia, ông ấy sẽ là quốc gia giàu có thứ 37 trên trái đất.

Những điều thú vị chưa biết về cuộc sống Bill Gates
5 (100%) 51 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *