Khởi nghiệp với cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm

Kinh doanh văn phòng phẩm được xem như một ý tưởng khởi động đặc biệt, nhất là khi phương tiện truyền thông qua email và xã hội đã trở thành chế độ thống trị của thông tin liên lạc. Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên có những ý tưởng kinh doanh cụ thể. 

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu, liên hệ trước với những nhà cung cấp văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng kinh doanh văn phòng phẩm từ những mối quen biết của bạn hoặc bạn có thể chủ động đến tìm hiểu các mô hình kinh doanh tốt nhằm giúp bạn có thể tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp.

Kinh doanh văn phòng phẩm

Kinh doanh văn phòng phẩm

Nếu có thể lựa chọn địa điểm nằm gần trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty… sẽ là lợi thế. Có rất nhiều loại văn phòng phẩm, vì vậy việc lập danh sách là điều quan trọng.

Lập kế hoạch marketing (băng rôn, tờ rơi, quảng cáo), kế hoạch tuyển dụng nhân viên và phương án quản lý kinh doanh chi tiết (quản lý nguyên vật liệu đầu vào, quản lý thu ngân, điều hành nhân viên) phương án vận hành bộ máy kinh doanh cụ thể từ giữ xe, phục vụ, thu ngân… Hãy chú ý đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù kinh doanh lỗ trong 3 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị văn phòng phẩm, quản lý cửa hàng,… sẽ rất quan trọng và giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình khởi nghiệp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *