Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền

Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền, hưởng hoa hồng cao là chương trình do KiemTien.com và AoDep.com hợp tác thực hiện. Tham gia chương trình này, các bạn có thể kiếm tiền nhanh từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho mỗi đơn hàng.

AoDep.com là một thương hiệu thời trang chuyên về áo thun, áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, trang phục quảng cáo. Sản phẩm mà AoDep.com cung cấp là áo thun các loại được in lấy liền theo yêu cầu của khách hàng thông qua hệ thống in áo thun tại inAoNhanh.com. Ngoài ra, các website cung cấp dịch vụ in áo thun cao cấp thuộc sở hữu của AoDep.com còn có: DoDoi.com, inaolaylien.com, AoKute.com.

Cách thức tham gia chương trình in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền nhanh của các bạn rất đơn giản: Các bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng thực hiện in, mua, đặt áo thun, áo đồng phục, áo đôi, áo nhóm, áo gia đình tại AoDep.com. Mỗi đơn hàng, các bạn sẽ nhận hoa hồng 10% giá trị.

Để tham gia chương trình Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền, bạn chỉ cần gửi thư (tới hộp thư: info@kiemtien.com) hoặc tin nhắn (tới số: 028.22.6666.88, 22.6666.99, 096.2345.888) cho chúng tôi nội dung sau:

+ Tiêu đề thư: Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền.
+ Tên:_____________________________
+ Địa chỉ: _____________________________
+ Email: _____________________________
+ Điện thoại: _____________________________
+ Số tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận tiền hoa hồng: _____________________________
+ Tên khách hàng mà bạn giới thiệu: _____________________________
+ Số điện thoại khách: _____________________________
+ Số lượng áo thun, đồng phục khách hàng cần in, mua hoặc đã mua: _____________________________

Từ khách hàng thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần nhắn tin tên, điện thoại của khách hàng và nhu cầu của khách là đủ. Mỗi đơn hàng thành công, chúng tôi tự động chuyển khoản hoa hồng cho bạn.

Ngoài chương trình này, các bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia các chương trình cộng tác khác tại KiemTien.com với cùng thông tin như trên.

Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền
4.8 (96.47%) 68 votes

17 bình luận Cộng tác in, bán áo thun, đồng phục kiếm tiền

 1. Minh Hà viết:

  Xin chào Ban Quản Trị, cho em hỏi: bây giờ em muốn làm cộng tác in, bán áo thì có những yêu cầu gì ? Khách hàng oder áo thì bao nhiều ngày nhận được ? Và chất lượng áo như thế nào ạ ?

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Không có yêu cầu nào cụ thể cả.
   Khi khách hàng đặt áo, cần in, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số: 08.22.6666.88, 22.6666.99 hoặc 096.2345.888 chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng của bạn, thỏa thuận giao dịch. Hoàn tất, bạn nhận 10% hoa hồng dịch vụ.
   Thời gian nhận áo: nhanh nhất: 1 giờ. Chậm nhất: 2 ngày.
   Cám ơn bạn!

 2. linh viết:

  Xin chao ban quan tri em muon lam cong tac in thi em phai lam ji truoc tien ạ

 3. Bích Hảo viết:

  Cho mình hỏi giá cả in thế nào để giới thiệu với khách, hay chỉ cần giới thiệu khách rồi bên bạn tự trao đổi luôn ?

  Thân.

  • KiemTien.com viết:

   Xin trả lời bạn Bích Hảo và bạn Linh luôn:
   Chào bạn,
   Giá cả in rất khó có bảng giá cụ thể, vì áo có nhều loại, kiểu dáng, chất liệu khác nhau và màu sắc, kích thước bản in, vị trí in khác nhau sẽ khác về giá. Do đó giá chỉ có thể báo theo đơn hàng có số liệu cụ thể. Những yếu tố để định giá in bao gồm:

   • Kiểu áo.
   • Chất liệu vải.
   • Màu sắc.
   • Vị trí in.
   • Kích thước mẫu in.
   • Chất liệu, kiểu in.
   • Thời gian in.
   • Số lượng áo/đơn hàng.
   • Áo của khách mang đến hay của inAonhanh.com,…

   Do đó, khi có khách có nhu cầu, bạn chỉ cần giới thiệu, chúng tôi sẽ báo giá, nhận hàng. Hoàn tất, chúng tôi chuyển cho bạn 10% hoa hồng/giá trị đơn hàng (trước thuế).

   Ngoài ra, bạn cũng có thể mở một shop bán áo thun hay in quần áo. Chúng tôi sẽ cung cấp máy, thiết bị, vật tư, áo và dạy nghề. Không những thế, trên hệ thống in áo thun của chúng tôi (vài chục web mạnh) sẽ đặt thông tin của bạn (địa chỉ, điện thoại, email, tên cơ sở, ảnh chụp,…) để khách hàng tại khu vực bạn liên hệ đặt mua, in.

   Nếu bạn hào hứng với những cách hợp tác trên, hãy cho biết, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.
   Chúc bạn và gia đình khỏe, thành công!

 4. Lê Thảo viết:

  Mình thấy trang web của các bạn có rất nhiều kiểu, thế mình chỉ được hưởng 10% của áo thun và áo in thôi hay tất cả các loại mặt hàng khác (ví dụ : Áo sơ mi)

 5. năm viết:

  mình muốn làm thì ntn. gửi thư cụ thể cho mình nhé

 6. Thắng viết:

  Nếu mình đã có cửa hàng chụp ảnh lấy ngay, muốn hợp tác và trưng bày mẫu ở cửa hàng để dễ giới thiệu với khách(về giá cả và hàng mẫu) thì công ty sẽ hỗ trợ như thế nào?

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Bạn đã có sẵn cửa hàng chụp ảnh lấy ngay, thì bạn nên làm thế này:
   + Đầu tư một hệ thống in áo thun lấy liền. Chi phí bộ máy in áo + vật tư ban đầu:
   – Bộ tốt: 55 triệu đồng.
   – Bộ trung bình: 25 triệu.
   – Bộ tiết kiệm: 15 triệu.
   Khi có bộ máy và vật tư này, bạn chỉ cần đầu tư một ít áo thun mẫu nữa, là có thể làm dịch vụ in áo lấy liền cho khách. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất các loại máy móc, vật tư in và áo trơn các loại. Ngoài ra, chúng tôi còn dạy nghề chuyên sâu cho bạn miễn phí và hỗ trợ bán hàng, mang thêm khách hàng cho bạn. Cụ thể, bạn hãy gọi: 08.22.6666.88 hoặc 096.2345.888 nhé.
   Trân trọng,
   KiemTien.com

 7. Thành viết:

  chào bạn.
  cho mình hỏi bên bạn có phương thức hợp tác đặt máy cho khách hàng để họ làm ra và cùng chia sẻ lợi nhuận cùng bạn. nếu có cho mình hợp tác nhé.
  trân trọng.

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Thành,
   Ý tưởng của bạn khá mới mẻ và hấp dẫn.
   Tuy nhiên, hiện chúng tôi chưa có chương trình này.
   Chúc bạn vui và thành công!
   Trân trọng
   KiemTien.com

 8. Phạm Nguyễn viết:

  Tôi muốn làm ctv vì tôi thấy nhiều nhóm/cơ sở/trường học…có nhu cầu in áo. Nhưng tôi muôn lam 1 dich vụ online tôi sẽ tìm kiếm khách hàng tôi se đưa đơn hàng cho bên bạn làm và bạn chỉ có thể liên hệ với tôi. Cho nên tôi cần xem mẫu/giá một số loại vải.

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Phạm Nguyễn,
   Rất hoan nghênh tinh thần của bạn,
   Nếu bạn cần xem mẫu áo, mẫu vải, xin vui lòng ghé AoDep.com – số 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Chúng tôi có đủ mẫu áo, màu sắc, chất liệu cho bạn lựa chọn.
   Chúc bạn thành công!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

 9. Lê Bá Tri viết:

  Hj. Mình hiện tại là nhân viên của một cty may mặc. Mình muồn tìm khách hàng in áo hoặc may áo số lượng lớn. Gia công số lượng áo lớn. Mình muốn mở rộng kinh doanh hợp tác

 10. Nhật viết:

  Mình muốn in áo thì giá cả thế nào vậy bạn? Bạn có thể cho mình biết giá cả thế nào từng loại cổ tròn cổ vuông. Mình đang định in hơn trăm chiếc, có thể hơn nếu nhu cầu lớn. Áo của mình màu trắng hoặc xanh da trời, có in hình ảnh quê hương hoặc một số hình ảnh khác. Bạn cho mình biết giá sơ bộ với nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *