“Hốt bạc” với kinh doanh đồ handmade

Bạn có nhiều thời gian rảnh? Bạn không có nhiều vốn để phát triển những mô hình kinh doanh tầm cỡ. Kinh doanh tại nhà với đồ handmade là một trong những gợi ý hay để bạn khởi nghiệp với đồng vốn ít ỏi. 

Nếu bạn thực sự khéo tay, chỉ cần bỏ ra ít vốn dăm ba triệu để mua nguyên vật liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,… là có thể kiếm thêm nhiều thu nhập.

Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade

Có rất nhiều công thức làm đồ handmade tại nhà với nguyên liệu dễ kiếm, có nhiều nguyên liệu có nguyên liệu dễ kiếm. Đây là mô hình kinh doanh tại nhà là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi tính tiết kiệm từ nguyên liệu đầu vào và các công cụ thu hút khách hàng trên mạng internet đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ.

Các sản phẩm mỹ phẩm handmade làm sản phẩm từ thiên nhiên và công dụng đem lại tốt. Nhiều chủ shop mỹ phẩm tự chế đã có thu nhập khủng hàng tháng, họ cũng bắt đầu như bạn – kinh doanh tại nhà.

Và bạn hãy bắt đầu kinh doanh tại nhà, tận dụng nguồn khách hàng trên mạng xã hội và xung quanh, sau đó là phát triển rộng hơn khi bạn có vốn. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ “kinh nghiệm và hiểu biết” về các mỹ phẩm do chính mình làm ra.

“Hốt bạc” với kinh doanh đồ handmade
4.2 (83.64%) 11 votes

2 Responses to “Hốt bạc” với kinh doanh đồ handmade

 1. Jino Leather viết:

  Kinh doanh handmade không dễ tí nào đâu ạ. Trước hết phải khéo léo, thứ 2 khi đông khách thì lại làm không kịp, thuê người thì lại không đủ trả lương. Mọi việc cứ luẩn quà luẩn quẩn như thế.

  Mình kinh doanh handmade chưa lâu nhưng nhiều khi muốn bỏ cuộc. Cũng nhờ là có đam mê nên vẫn trụ vững được đén bây giờ!

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Jino Leather,
   Rất cám ơn ý kiến của bạn.
   Những điều bạn nêu ra hoàn toàn là hiện thực. Tuy nhiên, nếu có chiến lược kinh doanh tốt, vốn ổn định và kỹ năng quản trị tốt, bạn hoàn toàn có thể đẩy doanh số lên mà vẫn bảo đảm chất lượng đồ handmade được bảo đảm.
   Chúc bạn thành công!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *