Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn

(Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệpStartup ít vốn) – KiemTien.com hiện có nhiều chuyên gia đã từng khởi nghiệp nhiều lần với cả thành công và thất bại sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng và một kế hoạch chi tiết cho startup của bạn. Tùy mức vốn đầu tư, ngành hàng bạn chọn và định hướng cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và hợp tác với bạn một mô hình khởi nghiệp phù hợp nhất với hiệu quả cao nhất.

Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp - Startup ít vốn

Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn

Tiêu chí của KiemTien.com là dù bạn có bao nhiêu vốn, dù bạn đã có bao nhiêu kỹ năng, kinh nghiệm kinh doanh – bạn vẫn có thể khởi nghiệp – startup được một cách thành công. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có quyết tâm khởi nghiệp một cách nghiêm túc hay không và kế hoạch đầu tư thế nào? Bạn có chịu học hỏi để tiến lên hay không.

KiemTien.com cùng các đối tác hiện có sẵn trong hệ thống rất nhiều mô hình kinh doanh thông qua website mạnh với tên miền đỉnh cao. Nhiều website hiện đã TOP trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Live, Yandex, Baidu, Coccoc với những từ khóa HOT. Các bạn có thể tham khảo các mô hình kinh doanh này bằng cách vào website MuaBanTenMien.com, chọn danh mục yêu thích hoặc gõ từ khóa chọn ngành mình yêu thích hay lựa chọn để tìm mô hình phù hợp. Cách khác là bạn chỉ cần điền vào thông tin dưới đây và gửi cho chúng tôi hoặc gọi điện, nhắn tin trực tiếp các số điện thoại dưới đây để được hẹn tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu.

Khởi nghiệp – Startup luôn là điều không dễ dàng và nhiều chông gai, thử thách nhưng là điều bạn bắt buộc phải làm cho cuộc đời có ý nghĩa và đáng sống. Hãy quyết tâm khởi nghiệp để làm giàu cho mình, cho gia đình và cho xã hội!

Để tham gia chương trình Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn, bạn chỉ cần gửi thư (tới hộp thư: info@kiemtien.com) hoặc tin nhắn (tới số: 028.22.6666.88, 22.6666.99, 096.2345.888) cho chúng tôi nội dung sau:

+ Tiêu đề thư: Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn.
+ Tên:_____________________________
+ Địa chỉ: _____________________________
+ Email: _____________________________
+ Điện thoại: _____________________________
+ Ngành học bạn đã theo học: _____________________________
+ Trường bạn đã theo học: _____________________________ Khóa: __________________
+ Ngành hàng bạn dự định khởi nghiệp: _____________________________

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để hẹn bạn một buổi tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp (nếu bạn không phải ở Tp.HCM).

Hãy quyết tâm khởi nghiệp – startup kiếm tiền để ngày mai không hối hận!

Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn
4.6 (92.12%) 66 vote[s]

57 Responses to Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn

 1. Phan Thành viết:

  em có dư khoảng 50 triệu thì khởi nghiệp gì là được hả ad?

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Phan Thành,
   Số tiền 50 triệu tuy không lớn nhưng có thể làm được nhiều việc.
   Nếu dùng nó đúng chỗ, đúng ngành, đúng lúc và đúng chiến lược thì nó có thể trở thành nhiều lần số này.
   Bạn có thể gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn chuyên sâu nhé: 08.22.6666.88 – 08.22.6666.99 – 096.2345.888
   Chúc bạn luôn may mắn và thành công!
   Trân trọng

 2. T.S - Trà Vinh viết:

  Tên: T.S
  Địa chỉ: Trà Vinh
  Mong muốn khởi nghiệp: Bán sách.

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã nhận được thư của bạn.
   Đầu thư, xin cám ơn bạn đã tin tưởng và liên hệ với chúng tôi!
   Bạn có mong muốn được khởi nghiệp công việc bán sách?
   Hiện nay, trên thị trường offline, thì rất nhiều doanh nghiệp mạnh đang kinh doanh lĩnh vực sách như: Nhà sách Minh Khai, nhà sách Nguyễn Văn Cừ (cty Thành Nghĩa), nhà sách Thăng Long, Phương Nam, Tân Bình,… và nhiều doanh nghiệp khác.
   Trên thị trường online, thì đang là cuộc đua của 2 đơn vị mạnh: Tiki và Vinabook. Họ rất mạnh, vì được đầu tư nhiều tiền và kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản.
   Tuy vậy, không phải là đã hết đường cho những cá nhân nhỏ lẻ, ít vốn.
   Nếu bạn vẫn thích và quyết tâm với khởi nghiệp bán sách, xin tư vấn như sau:
   Để bắt đầu cuộc chơi đầy thử thách này, bạn hãy bắt đầu với việc bán sách trên mạng. Khởi đầu, bạn chỉ cần sưu tầm chừng 100 đầu sách hay, mà theo bạn là bạn thấy hay và bạn bè bạn thấy thích. Bạn sẽ bán trên trang cá nhân của bạn như Facebook, Google plus, Twitter, Instagram hay thậm chí là một blog.
   Điều cần thiết bước đầu là bạn phải thích, mê công việc này. Không phải bạn bán sách để kiếm tiền, mà bạn bán sách vì tình yêu sách, vì bạn muốn chia sẻ tình yêu này đến mọi người. Chính điều này sẽ làm bạn thêm hứng khởi và truyền hứng khởi đó đến với khách hàng.
   Nếu giai đoạn đầu này, bạn có thể bán ngày một vài cuốn sách, thì chúng ta sẽ bước tiếp giai đoạn 2.
   Nếu bạn sẵn sàng, thì hãy bắt đầu nhé!
   Chúc bạn nhiều niềm vui và luôn phấn đấu!
   Trân trọng,
   Minh Quân
   KiemTien.com

 3. TV viết:

  Gửi chương trình,
  Em đang có mong muốn kiếm tiền online,muốn buôn bán online nhưng hiện nay em đang bế tắc vì chưa nghĩ ra nên kinh doanh mặt hàng gì? Mong chương trình tư vấn giúp em với ạ:

  + Tiêu đề thư: Hợp tác kiếm tiền cho người khởi nghiệp – Startup ít vốn.
  + Tên: TV.
  ……………
  + Ngành hàng bạn dự định khởi nghiệp: Kinh doanh online

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Trước hết, xin chúc mừng tinh thần khởi nghiệp của bạn,
   Chúng tôi hiện có nhiều chương trình có thể giúp bạn tự khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn, thậm chí là không cần vốn.
   Tất nhiên, các chương trình khởi nghiệp này sẽ làm cho bạn phải vất vả, mất nhiều thời gian và tâm huyết thì mới mong thành công. Nếu mọi thứ dễ dàng thì mọi người ai cũng đã giàu có, phải không bạn?
   Giờ đến phần tư vấn. Trước hết, bạn hãy trả lời những câu hỏi sau:

   • Bạn yêu thích nhất công việc gì?
   • Bạn có khả năng gì nổi bật (kế toán, giao tiếp, ngoại ngữ, thể hình, giọng nói, vẻ dịu dàng, tính quyết đoán, sức chịu đựng, chịu khó, thức khuya, khả năng thuyết phục, dạy học, thuyết trình, bán hàng,….). Có bao nhiêu hãy liệt kê ra thì chúng tôi mới có cơ sở để định hướng cho bạn.
   • Giờ bạn đang ở Hà Nội hay ở Bắc Giang?
   • Bạn đang đi làm hay ở nhà?
   • Bạn có khả năng chịu được áp lực không? (về thời gian, về sức lực, về thời hạn, về dư luận xã hội, về tư tưởng,…).
   • Nếu huy động hết mức có thể, bạn có thể có được số vốn kinh doanh bao nhiêu? Có thể huy động được bao nhiêu người tham gia dự án khởi nghiệp với bạn?
   • Bạn có thích làm chỉ huy, leader hay không?

   Xin đừng lo, những câu hỏi này sẽ được publish nhưng phần trả lời của bạn và thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín. Chỉ chúng tôi và bạn cùng trao đổi để tìm ra hướng đi và chọn dự án khởi nghiệp phù hợp nhất mà thôi. Phần tư vấn khởi nghiệp này sẽ miễn phí.

   Chúc bạn tìm được ý tưởng cho startup của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất có thể!
   Trân trọng,
   Ban tư vấn KiemTien.com

 4. Minh Hà viết:

  Em muốn kinh doanh áo thun, áo phông online in hình theo ý muốn của khách hàng. Hiện tại em đang ở Hải Phòng. Nhưng em chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Làm những gì ? Vốn đầu tư bao nhiêu ? Nhập hàng ở đâu là uy tín và giá cả phù hợp ? Vậy mong anh chị giúp đỡ em. Em xin chân thành cám ơn.

  • KiemTien.com viết:

   Chào em,
   Có nhiều cách để thực hiện điều này.
   Cách 1: Em tự đầu tư một hệ thống in ấn, nhập áo trơn về rồi tự in theo yêu cầu của khách hàng. Cách làm này giúp em chủ động nguồn hàng, nhưng đòi hỏi marketing phải mạnh, nhiều vốn.
   Cách 2: Em trở thành cộng tác viên in, bán áo thun của KiemTien.com với inAonhanh.com. Em sẽ không cần vốn. Chúng tôi sẽ để thông tin đặt áo của em tại Hải Phòng. Khách Hải Phòng có nhu cầu in áo thun sẽ liên hệ em, em nhận, gửi yêu cầu để chúng tôi in. Chúng tôi in xong gửi cho em. Em nhận hoa hồng 10%. Cách này em không cần bỏ vốn.
   Cách 3: Em trở thành đại lý của inAonhanh.com tại Hải Phòng. inAonhanh.com sẽ đặt thông tin của em trên hệ thống marketing của mình đồng thời cung cấp cho em máy móc, thiết bị, vật tư in áo thun và cả áo thun trơn giá tốt nhất. Toàn bộ khách hàng từ Hải Phòng sẽ chuyển cho em. Cách này đòi hỏi em phải có vốn (mặt bằng, đầu tư máy móc, vật tư, áo trơn, nhân viên,..).
   Em xem khả năng và yêu cầu thế nào, báo lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cách tốt nhất có thể.
   Chúc em thành công!

 5. Hoangnam.kdbds viết:

  Chào admin website Kiemtien.com mình học hỏi được rất nhiều ở ngôn từ cũng như cách trình bày của cách bạn trên web , cách sử dụng từ rất chuyên nhiệp nhiệt tình và năng nổ ,
  Hiện tại mình đang kinh doanh bất động sản Thuê và Cho Thuê lại nhà mặt tiền , ở tuổi 20 nên mình đang có những ý tưởng rất báo tạo và cần những người đồng hành cùng mình để phát triển mạnh hơn
  Chi Tiết hơn là mình đang có những căn nhà đã cho thuê phòng và MẶT BẰNG thì mình đang muốn mở kinh doanh tại đó . Ví Dụ ( Nhượng Quyền , Thêm chi nhánh cty , nhà phân phối , …. )
  Khả năng : Bán hàng tốt , giọng nói tạm ổn , có kinh nghiệm phát triển thị trường ,tinh thần cầu tiến cao , không ngại khó khăn và luôn tìm cách khắc phục ….
  Ngoài ra : Hiểu biết về sửa chữa máy tính , Photoshop hình ảnh,maketing online ,
  Mình rất mong được nói chuyện với bên bạn sớm nhất : 0963683312
  Chào Thân Ái !

  • KiemTien.com viết:

   Chào Hoàng Nam,
   Bạn còn ít tuổi mà đã kinh doanh và chịu khó như vậy là điều rất đáng mừng.
   Xin cho biết bạn cần hỗ trợ điều gì? Nếu có thể chúng tôi sẽ hết sức làm giúp bạn.
   Trân trọng!

 6. NN viết:

  Em có ít vốn nên muốn làm đại lý cấp 2 thức ăn chăn nuôi thì mình phải liên hệ đại lý hay công ty nào ở khu vực yên dũng,bắc giang ạ

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin cho bạn.
   Chúc bạn thành công!

   • mạnh viết:

    mình cũng muốn mở có thể mail cho mình được không?

   • Tran minh hai viết:

    Mình tên trần minh hải. 1984 . Mình có ý tưởng và có kế hoạch rõ ràng trên thị trường và sản phẩm cũng có. Hiện giờ chỉ thiếu nguồn vốn nhập hàng. Tuy k sinh lãi nhìu nhưng về sau sẽ ổn định và lâu dài. Nhà mình cũng có vốn nhưng khó ở chổ người nhà k dám . Tính mình rất kiên trì. Yếu tố làm thí trường mình có tat cả. Mình chỉ mới phát hiện ưu điểm và ngược điểm của mình gần đây khoảng 4 tháng. Cần lắm nhà đầu tư k nhìu đâu chỉ tằm 40tr khởi nghiệp thui

 7. Việt Hoàng - Đà Nẵng viết:

  – Tên : Việt Hoàng
  – địa chỉ : TP Đà Nẵng
  …………..
  – ngành hàng dự định khởi nghiệp : kinh doanh đồ thể thao

  • KiemTien.com viết:

   Chào em.
   Em còn rất trẻ mà đã thích kinh doanh, khởi nghiệp là một điều rất đáng trân trọng.
   Lĩnh vực em kinh doanh cũng rất hấp dẫn, và hầu như những người thành công đều còn rất trẻ.
   Nếu em quyết tâm kinh doanh lĩnh vực này, xin cho biết một số thông tin cơ bản để chúng tôi có cơ sở tư vấn:

   • Em định mở cửa hàng bán đồ thể thao hay chỉ bán online?
   • Mặt hàng em định kinh doanh là quần áo, máy tập hay dụng cụ thể thao?
   • Vốn hiện có em dự định là bao nhiêu?
   • Thời gian em dành cho kinh doanh là lúc nào (sáng, chiều, tối, mọi lúc hay chỉ vào thời gian không đi học)?
   • Em có chơi hoặc đam mê môn thể thao nào không?
   • Em đã từng kinh doanh, mua bán món hàng nào chưa?

   Những tiêu chí trên, em nêu càng chi tiết càng tốt, vì đó là cơ sở để em có thể phát triển tốt hoặc kinh doanh bình thường sau này.
   Ghi chú: Các tư vấn chuyên sâu sẽ chỉ được trả lời trong email.
   Trân trọng,

 8. Ha dinh viết:

  Tôi tên: Ha Dinh.
  Tôi đang ở Mỹ, bang Texas và California.
  Tôi có bằng Kỹ Sư điện và bằng quản trị kinh doanh
  Tôi đang có vốn khoảng 100 triệu.

  Có thể liên kết với ai ở Việt Nam để làm ăn được không?

  Xin tư vấn và giới thiệu người quyết tâm làm ăn giúp !

  Xin chân thành cảm ơn !

  Ha Dinh.
  Thank You.

  • KiemTien.com viết:

   Chào anh anh Ha Dinh,
   Rất hoan nghênh anh đã quan tâm lĩnh vực khởi nghiệp tại Việt Nam.
   Với số vốn này – tuy không nhiều, nhưng cộng với những kiến thức, kỹ năng mà anh có, chúng tôi tin rằng anh có thể khởi nghiệp thành công một lĩnh vực nào đó.
   Tuy nhiên, khi hợp tác làm ăn, anh nên có một chuyến về thăm quê hương, tìm hiểu sâu hơn về Việt Nam để tránh bị rủi ro khi đầu tư.
   Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu hơn cho anh qua thư.
   Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt!
   Trân trọng.

  • anh viết:

   chao ban minh o vn lam ben kinh doanh cua nhua cua cuon rat vui duoc hop tac voi ban sdt 0933086697

 9. Hung viết:

  Tôi muon kinh doanh nhung o noi toi o la thanh pho phan thiết bất cứ loại hình nào cũng có nên tôi không biết bất đầu từ đâu với số vốn ít ỏi là 50 triệu, Truoc day toi co theo làm xây dung , vo toi theo hoc nghanh tai chinh ngan hang, xin nhờ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn

 10. Hoàng giang viết:

  Xin chào add. Mình muốn kinh doanh giày thể thao. Mong add tư vấn giúp khi không có vốn

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Hoàng Giang,
   Tôi từng gặp một số bạn trẻ, kinh doanh giày thể thao với số vốn ban đầu chỉ vài chục triệu đồng.
   Dưới đây là kinh nghiệm của các bạn ấy:
   1. Chọn một vài nhãn giày fake rồi làm website, đẩy mạnh SEO, SEM, Facebook ads để quảng cáo. Bán khá. Nguy cơ của cách làm này là dễ bị các nhãn hàng kiện vì vi phạm bản quyền và ngành chức năng cho ngồi bóc lịch hoặc nhẹ là phạt tiền vì kinh doanh hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, việc kinh doanh như thế này không phải là việc làm đàng hoàng, chúng tôi khuyên bạn không nên theo.
   2. Chọn một số nhãn hàng thể thao ít tên tuổi (Vì các nhãn lớn hầu như không cho mở đại lý – nhất là bạn lại quá ít vốn), xin làm đại lý bán hàng. Loại sản phẩm này bán không phải dễ nhưng nếu bạn biết cách tư vấn, quảng cáo cùng với giá thành sản phẩm thấp nhưng chất lượng sản phẩm khá, bạn sẽ bán được hàng.
   >> Theo ghi nhận của chúng tôi, ngành giày thể thao kén người bán. Bạn có ít vốn thì rất khó trụ được lâu dài. Như vậy, bạn có thể chọn một ngành hàng khác, đỡ kén người bán hơn nhé.
   Nếu bạn thích ngành gì, không lo lắng, cứ để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu.
   Chúc bạn tìm ra cho mình con đường đi đúng nhất!
   Trân trọng,

 11. Hưởng viết:

  Quê :bắc giang
  E muốn kinh doanh thiêt bị y tế.không biết chỗ mình có cung cấp không ạ

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Hưởng,
   Chúng tôi không cung cấp thiết bị y tế.
   Vì vậy, rất tiếc chúng tôi không giúp được bạn.
   Chúc bạn may mắn!

   • Nguyễn mai viết:

    Chào anh ! E có mười mấy triệu , có thể kinh doanh được mặt hàng gì , nhờ anh tư vấn giúp em . E cảm ơn

    • KiemTien.com viết:

     Chào bạn Nguyễn Mai,
     Bạn có mười mấy triệu đồng. Nếu nói là lớn thì quả thật đây là số tiền không lớn. Nhưng nếu nói là nhỏ thì cũng không hẳn vì bạn vẫn có thể khởi nghiệp được nếu bạn quyết tâm.
     Trước khi chúng tôi tư vấn cho bạn kinh doanh gì, thì bạn hãy cho chúng tôi những thông tin sau:
     + Bạn thích kinh doanh gì nhất?
     + Hiện tại bạn ở đâu?
     + Bạn học ngành gì?
     + Bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì?
     + Khả năng nổi bật nhất của bạn là gì? (ví dụ: hát, đàn, nhảy, võ thuật, vẽ tranh, làm bánh, nấu ăn hay chơi game,…).
     + Bạn có thể làm toàn thời gian hay bán thời gian, làm thêm cuối tuần,…?
     Sau khi nhận được những câu trả lời trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn, cụ thể hơn.
     Kinh doanh là cả một quá trình, một khoa học, không phải là môn bói đoán mò nên chúng tôi không thể “phán” ngay là bạn nên làm gì với số vốn bạn có, mong bạn thông cảm.
     Bạn càng nêu chi tiết được những câu hỏi trên bao nhiêu, thì câu trả lời của chúng tôi sẽ càng rõ ràng bấy nhiêu.
     Hẹn gặp lại bạn!
     Trân trọng,
     KiemTien.com

 12. huỳnh xuân nhựt viết:

  Minh có khoảng 50 t . Minh muôn kinh doanh nhung ko biết phải bắt đầu từ đâu

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Nhựt,
   Giống như bạn Nguyễn Mai phía trên, bạn cần phải có những thông tin này:
   + Bạn thích kinh doanh gì nhất?
   + Hiện tại bạn ở đâu?
   + Bạn học ngành gì?
   + Bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì?
   + Khả năng nổi bật nhất của bạn là gì? (ví dụ: hát, đàn, nhảy, võ thuật, vẽ tranh, làm bánh, nấu ăn hay chơi game,…).
   + Bạn có thể làm toàn thời gian hay bán thời gian, làm thêm cuối tuần,…?
   Sau khi nhận được những câu trả lời trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn, cụ thể hơn.
   Kinh doanh là cả một quá trình, một khoa học – nghệ thuật đỉnh cao, không phải là môn bói đoán mò nên chúng tôi không thể “phán” ngay là bạn nên làm gì với số vốn bạn có, mong bạn thông cảm.
   Bạn càng nêu chi tiết được những câu hỏi trên bao nhiêu, thì câu trả lời của chúng tôi sẽ càng rõ ràng bấy nhiêu.
   Hẹn gặp lại bạn!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

 13. lê sơn viết:

  chào ad!!! mình năm nay 22 tuổi và dang là sinh viên…..nhưng mình đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng bán thưc phẩm sạch(hải sản,hoa quả,rau….).ad có thể tư vấn thêm cho mình dc k? tks ad nhé 🙂

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Lê Sơn,
   Rất hoan nghênh bạn vì tinh thần khởi nghiệp rất sớm.
   Thực tế, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp khi bạn còn đang đi học.
   Tuy nhiên, nếu bạn chọn kinh doanh mặt hàng hải sản, hoa quả, thực phẩm tươi sống, thì bạn nên xem lại ý tưởng và khả năng của mình.
   Nếu chịu khó quan sát, thì hiện nay, mặt hàng này đang là trận chiến của các đại gia hàng đầu châu Á và cả Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy: Cứ vài căn nhà mặt phố ở Tp.HCM, bạn lại thấy một cửa hàng kinh doanh thực phẩm, tạp hóa bao gồm đủ thương hiệu: Vinmart, Coop Mart, K Circle, Shop & Go, Mini Stop, Coop Food, Satra food, Bsmart, Bách Hóa Xanh,… và rất nhiều siêu thị, chợ cùng hàng ngàn trang bán hàng online.
   Lĩnh vực này, theo chúng tôi nhận thấy, thì hầu như đã không còn đất chen chân – nhất là cho những người mới và yếu mọi thứ.
   Nếu được, tại sao bạn không chọn hướng đi khác đỡ chông gai hơn? Có thể cũng là kinh doanh thực phẩm, hải sản nhưng bạn chọn một vài sản phẩm thật lạ, thật độc đáo, thật đặc trưng mà hệ thống cửa hàng, siêu thị, bách hóa, gian hàng, website dày đặc kia không có?
   Hãy suy nghĩ, tìm hướng và quyết định.
   Chúc bạn thành công!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

  • Dieu viết:

   Xin chào anh,em co môt trang trại kha rộng em đang tinh trồng cây chùm ngâm .anh co biet đầu ra của loại cây này và cty nào thu mua ko a .ko biet em đặt câu hỏi này co hợp ly hay ko. Xin chân thAnh cảm ơn. Em o nghê an.

   • KiemTien.com viết:

    Chào bạn Dieu,
    Chúng tôi nghĩ bạn nhầm tên cây này. Có phải bạn nói đến cây Chùm Ngây?
    Theo chúng tôi tìm hiểu, loại cây này có dược tính, một thời khá sốt nhưng hiện nay thị trường đã trầm lắng.
    Nếu bạn quyết đầu tư kinh doanh thì không nên chạy theo trào lưu, vì rất dễ bị lái theo thị trường đầy may rủi.
    Bạn cần xem ở địa phương bạn thế mạnh của đất, khí hậu, độ ẩm thích hợp cây gì nhất, hoặc nuôi con gì mà thị trường ít người làm. Đừng chạy theo số đông.
    Nếu bạn chọn được mô hình đặc trưng, hãy gửi thư, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn chuyên sâu hơn.
    Chúc bạn thành công!
    Trân trọng,
    KiemTien.com

 14. Trung viết:

  Em nam nay 23t Voi so von 50tr e co thể kinh doanh gi dc ha a . E ở lang sơn e học xd cau duog co bag lai xe thik ca hát thể thao

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Trung,
   Câu hỏi đặt ra cho bạn là bạn thích làm nghề gì nhất? Bạn thích kinh doanh lĩnh vực gì? Ở địa phương bạn, ngành nghề gì là thích hợp cho phát triển nhất và khả năng của bạn đến đâu?
   Bạn học xây dựng cầu đường, nếu bạn đam mê nghề nghiệp bạn được học, thì bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy ở Lạng Sơn còn nhiều khó khăn, nhưng tốc độ phát triển đô thị, xây dựng nông thôn không thể thiếu lĩnh vực cầu đường. Đây là cơ hội để bạn có thể đầu tư một dự án khởi nghiệp – starup về ngành nghề này.
   Nếu được, bạn hãy bỏ một thời gia đi khảo sát thị trường trong và ngoài tỉnh. Bạn hãy xem xét mọi khía cạnh để có thể tìm ra lĩnh vực nào thật sự tốt để có thể đầu tư.
   Không cần vội vàng! Nhanh là cần thiết, nhưng để có thể đi đường dài, có đủ dữ liệu thì luôn tốt hơn cho kinh doanh.
   Chúc bạn may mắn!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

 15. Lê Trần Tiến viết:

  Tôi và vợ năm nay 31. Quê Nam Định vùng biển.Hiện đang thuê nhà tại Hà Nội
  Tôi tốt nghiệp kinh tế xây dựng, thi công công trình 4 năm, làm kinh doanh về các loại cửa 3 năm
  Vợ tôi học kiến trúc ra. đang làm thiết kế tủ bếp.
  Với số vốn 50-100tr nhờ ad tư vấn tôi và vợ lên khởi nghiệp từ đâu.
  xin cảm ơn!

  • KiemTien.com viết:

   Chào anh Lê Trần Tiến,
   Anh chị có thuận lợi lớn là đồng tuổi, cùng nghề nên rất dễ chia sẻ công việc, hoài bão, định hướng kinh doanh.
   Anh chị cũng có chút vốn sẵn sàng cho khởi nghiệp.
   Tuy vậy, anh vẫn phải trả lời các câu hỏi sau trước khi đưa ra quyết định cho cuộc đời mình:
   + Khi bỏ công việc hiện tại để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp, nếu lỡ không thành công như ý, liệu anh chị có thể quay lại công việc cũ hoặc tìm việc mới để đảm bảo cuộc sống hay không?
   + Anh chị định kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ gì (sản xuất cửa, lắp đặt cửa, thiết kế nhà – kiến trúc – tủ bếp)?
   + Anh chị định bán sản phẩm hay dịch vụ cho ai (đối tượng khách hàng là ai, tầng lớp nào, địa phương nào)?
   + Anh chị định bán sản phẩm/dịch vụ như thế nào?
   + Tại sao khách hàng phải mua sản phẩm/thuê dịch vụ của anh chị mà họ không sử dụng rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đầy rẫy hiện nay trên thị trường?
   Khi anh chị trả lời được năm câu hỏi trên, thì đó là lúc anh chị sẵn sàng cho khởi nghiệp. Nếu anh chị thắc mắc bất cứ lĩnh vực nào, điểm nào chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.
   Chúc anh chị và gia đình mạnh khỏe, thành đạt!
   Chúc anh chị sớm đạt ước mơ!
   Không gì là không thể! Chúng tôi tin như vậy!
   Trân trọng,
   KiemTien.com

 16. Đoàn Đông viết:

  Kính chào admin!
  Hiện tại em có 12 triệu tiền vốn. Do ít quá nên không biết kinh doanh gì. Mong chương trình tư vấn giúp.
  – Em thích kinh doang ngành tranh lụa (mua tranh sẳn về đóng khung, viết chữ theo yêu cầu…)
  – Hiện tại đang làm nhân viên công ty ở TP HCM.
  – Học qua đồ họa (biết sử dụng photoshop).
  – Năng khiếu nổi bật (Hát, sáng tác thơ).
  MONG SỚM NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN – TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Đoàn Đông,
   Bạn có số vốn 12 triệu, không lớn nhưng cũng không quá nhỏ để có thể khởi nghiệp.
   Bạn thích bán tranh, thì hãy thực hiện hóa ước mơ của mình. Tuổi trẻ qua mau, hãy sống sao cho khi già không cảm thấy hối tiếc. Miễn là bạn làm những việc có giá trị cho mình, cho mọi người, thì đã đam mê, đã thích là hãy làm ngay.
   Theo chúng tôi, để làm việc này, ban đầu, bạn nên xây dựng một website về tranh, trên đó bạn tìm những bức tranh yêu thích đưa lên, đặt công cụ đo đếm rồi làm marketing để hút khách truy cập. Sau khi đã có lượng truy cập nhất định, bạn hãy phân tích, đánh giá xem nội dung nào được xem nhiều, được quan tâm nhiều, được comment nhiều và tìm kiếm mạnh trên các cỗ máy tìm kiếm. Đó là tiền đề để bạn chọn ra dòng tranh bạn có thể kinh doanh.
   Vì có ít vốn, nên đây là cách khả thi để thực hiện ước mơ.
   Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng dành ra một vài buổi cafe để hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về khởi nghiệp, giúp bạn có những kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ cần thiết nhất.
   Chúc bạn thành công!
   Trân trọng
   KiemTien.com

 17. thiết viết:

  Xin Chào a chị em tên là thiết em đag có số vốn là 60 triệu. E cũng có biết về kỹ thuật làm bánh khoảng 50%
  Em đang có dự định mở tiệm bánh mỳ đủ các loại hình thức từ mỳ chay mặn ngọt cho tới kẹp thịt. Nhưng mà em đang thắc mắc có nên mở hay không vì ở đây em thấy thị trường bánh mỳ rất ưa chuộng. nhưng tại thành phố vinh bây giờ quá đông nhiều tiệm lắm rồi. em có nên kinh doanh hình thức này nữa ko ak anh chi. Em xin cảm ơn

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Thiết,
   Khi bạn quyết định kinh doanh một lĩnh vực gì, thì bạn cần lưu ý những điều sau:
   + Khả năng, tài năng, kỹ năng của bạn liên quan đến công việc ấy. Bạn nói bạn biết kỹ thuật làm bánh 50% thì bạn cần tìm người làm tốt nhất, hoặc bạn phải học thêm, làm thêm cho đến mức thuần thục mới ra mở riêng.
   + Đam mê: Tất nhiên, đam mê mới nên làm.
   + Khảo sát thị trường: Bạn định làm ở Vinh, mà ở đó nhiều người làm rồi, thì bạn vẫn có thể làm được. Tuy nhiên, để có thể chiếm được vị trí trong lòng khách hàng, bạn cần phải có những thứ mà sản phẩm tương tự không có.
   + Tài chính, nhân lực, mặt bằng, công nghệ,… Những điều này tuy nghe rất thực dụng nhưng là xương sống cho hoạt động của doanh nghiệp. Bạn cần phải chuẩn bị tốt nhất có thể. Chúng tôi nghĩ 60 triệu đồng chưa nhiều nhưng cũng không phải là ít. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc: Làm một hai xe bánh mỳ hay làm một lò bánh mỳ?
   Hãy gửi thêm các thắc mắc chi tiết hơn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi khởi nghiệp, kiếm tiền một cách chi tiết nhất có thể.
   Trân trọng,
   Chúc bạn may mắn!

 18. Hoàng Minh viết:

  Mình có một kế hoạch kinh doanh hoa online. Sản phẩm là các loại hoa tươi, hoa khô và hoa giả. Đối tượng khách hàng đầu tiên mình nhắm đến là các bạn trẻ, các hộ gia đình nhỏ. Mình sẽ ưu tiên vào dịch vụ và chất lượng sản phẩm, đồng thời tìm mọi cách tiết kiệm để giảm giá thành sản phẩm. Các bạn có thể giới thiệu cho mình vài cá nhân đã và đang kinh doanh hoa được không?

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn Hoàng Minh,
   Trước hết, xin chúc mừng bạn vì tinh thần dám khởi nghiệp!
   Định hướng của bạn ban đầu vậy là tốt rồi.
   Bạn yêu cầu giới thiệu một số cá nhân đang kinh doanh hoa online, chúng tôi xin giới thiệu một số bạn đã thành công lĩnh vực này:
   1.HoaTuoiDep.com – Ms.Ly. Vui lòng gọi: 0903 139 333.
   2.HoaLanNghi.com – LanHoDiep.com – Ms.My: 0934.40.43.40 – 0908651394.
   3.Shop hoa tình yêu – giaohoatannha.com:Mr.Huân: 0938.2314.686, 0938.907.980.
   Còn nhiều những tấm gương thành công trong lĩnh vực này như Hoa Yêu Thương, Thế Giới Hoa Tươi,… Nhưng trước mắt bạn cứ liên lạc với 3 đơn vị trên để tham khảo hoặc xin hợp tác kinh doanh.
   Chúc bạn thành công!

 19. Trần Phi viết:

  Ngành hàng bạn dự định khởi nghiệp: thuê và cho thuê phòng trọ

  mình tìm kiếm nhà nhưng người chủ không cho lại không biết làm sao để kiếm được nhà cho thuê mong chương trình hổ trợ

  mình có vốn cở 12 triệu không biết có thể làm được không

  • KiemTien.com viết:

   Chào bạn,
   Chúng tôi không hiểu rõ ý bạn lắm?
   Có lẽ bạn định diễn đạt thế này:
   Bạn sẽ tìm những nhà cho thuê, rồi tìm người thuê, bạn sẽ là trung gian kết nối họ lại.
   Hình thức này lâu nay đã tồn tại, sơ khai thì có mấy dịch vụ offline, rồi online thì có rao vặt và các trang rao cho thuê nhà đất. Hiện đại nhất có mô hình Airbnb. Đây là một ứng dụng cho phép người cho thuê và người cần thuê nhà, thuê phòng trên khắp thế giới có thể kết nối với nhau.
   Với số vốn của bạn, bạn vẫn có thể làm được. Hãy cho biết chi tiết những việc bạn sẽ làm, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu.
   Trân trọng

   • Trần Phi viết:

    mình định thuê lại nhà nguyên căn rồi chia phòng lại cho thuê đó

    • KiemTien.com viết:

     Chào bạn Trần Phi,
     Giải pháp của bạn nhiều người đã làm và rất khả quan.
     Theo kinh nghiệm những người làm nghề này, bạn cần chịu khó đi tìm những căn nhà khá rộng, giá tốt một chút, sau đó về chia phòng nhỏ ra, lắp máy lạnh, tivi, giường (hay nệm đơn giản), làm toilet riêng cho từng phòng, rồi bỏ công trang trí lại chút là ổn. Về trang thiết bị, nội thất, bạn có thể mua đồ đã qua sử dụng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Nếu được, mua 1-2 máy giặt để chỗ tập trung cho các phòng cùng sử dụng. Bạn có thể thu phí giặt hàng tháng theo phòng hoặc theo người.
     Tùy theo mức đầu tư có thể, bạn sẽ chọn mô hình cho thuê nhà trọ (rẻ tiền) hay phòng (giá từ vài triệu trở lên/tháng).
     Chúc bạn may mắn!

 20. Đào trường Thọ viết:

  Mình ở tam nông , phú Thọ ! Mình có khoảng trên 3 ha đất để làm trang trại, nhưng mình không đủ vốn để làm . Mình cần vay tiền để đầu tư thì nên vay ngân hàng ah! Xin tư vấn giúp mình với! Xin chan thành cảm ơn!

  • KiemTien.com viết:

   Chào anh Đào Trường Thọ,
   Anh có 3 ha đất để làm trang trại, giờ cần vốn. Anh muốn vay ngân hàng. Giờ anh có thể liên hệ ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Tam Nông xem thế nào?
   Tuy nhiên, trước khi anh quyết định vay tiền làm trang trại, xin anh hãy bình tâm xem lại những yếu tố then chốt để đi đến quyết định:
   1. Anh định đầu tư mô hình gì: trồng cây gì? Nuôi con gì? Kết hợp chăn nuôi, trồng trọt ra sao? Mô hình có phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, thời tiết không? Sản phẩm làm ra liệu có bán được không?
   2. Anh có tính đến phương án sử dụng vốn ra sao chưa? Vốn cần phải có để: Trả lương, trả tiền khai hoang đất, trả cho máy móc thiết bị, giống, phân bón, thức ăn (vật nuôi), thuốc bảo vệ thực vật, vốn cho duy trì hệ thống không lãi từ 6-12 tháng,…
   3. Anh có kinh nghiệm hay kiến thức, kỹ năng nào về lĩnh vực này không? Nếu không có, anh phải có những người tin cẩn có những kiến thức, kỹ năng này.
   Anh xem lại những tiêu chí trên, nếu mọi thứ đều thuận lợi và trong tầm kiểm soát, thì anh hãy mạnh dạn đầu tư. Nếu không khả thi xin tạm dừng để tìm phương án tối ưu.
   Chúc anh quyết định sáng suốt và kinh doanh thuận lợi!
   Trân trọng!

 21. Em muốn kinh doanh online nhưng chưa có kiến thức về lĩnh vực này.Cũng chưa tìm ra sản phẩm thích hợp.vốn em cũng chưa có mong anh tư vấn dùm em với

 22. Nguyễn Duy Tiến viết:

  Chào add. Mình tên Tiến, minh ở quế võ, bắc ninh. Mình dang có ý tưởng mở 1 cửa hàng chuyên thi công rèm cửa và giấy decal gián tường hàn quốc. Vốn mình có khoảng 30tr. Rat mong được sự tư vấn của add. Cảm ơn rất nhiều.

 23. Duyphan viết:

  Xin chào ad, mình có vốn 20 triệu. Mình muốn kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo thì mình phải làm sao?

 24. Phát Tiến viết:

  Chào bạn! Mình muốn làm đối tác của các công ty Giao nhận tại Bình Định có được không nhỉ?mình có
  Mặt bằng và vốn 100tr. bạn hỗ trợ thông tin giúp mình nhé.

 25. châu nguyễn viết:

  chào bạn! mình đang sống tại Quảng Ngãi, mình có số vốn tầm 50tr, mình, muốn kinh doanh nhận đặt áo thun in của nhóm lớp, áo gia đình,… không biết mình có thể thực hiện được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *