Cùng khám phá công thức kiếm tiền “kiến tha lâu cũng đầy tổ”

Cùng khám phá công thức kiếm tiền "kiến tha lâu cũng đầy tổ"
Có rất nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau và chuyện “tiền đẻ ra tiền” không còn là điều mới mẻ với nhiều người. Hãy cùng khám phá công thức kiếm tiền “kiến tha lâu cũng đầy tổ” và một vài cách sinh lời dễ dàng nhé.

Gửi tiết kiệm

Hàng tháng với số tiền lương khá khiêm tốn khoảng 5 hoặc 10 triệu đồng, sau khi rút ra chi tiêu “tất tần tật” mọi thứ và bạn chỉ còn dư lại một ít. Vậy lúc này bạn nên làm gì với số tiền ít ỏi này? Đơn giản nhất là hãy đem tất cả số tiền còn dư gửi tiết kiệm có kỳ hạn để nhận được lãi suất nhé.

Hiểu được nhu cầu đó, nhiều ngân hàng đã và đang có các dịch vụ gửi tiết kiệm online để giảm thiểu thời gian gửi tiền của bạn. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể chuyển từ tiền gửi không kỳ hạn sang có kỳ hạn. Phương thức kiếm tiền này được coi là công thức “kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Đầu tư vào quỹ mở

Quỹ mở là gì? Quỹ này là quỹ  do các nhà đầu tư góp tiền chung với nhau để hình thành nên quỹ đầu tư vào các loại tài sản khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán… Tuy nhiên, việc đầu tư vào các loại hình trên thì quả thật là không an toàn lắm vì thế để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, quỹ mở thường được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ.

Hầu hết các nhà quản lý quỹ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm đầu tư và có nguồn lực để chủ động mua, bán và theo dõi khoản đầu tư cho người góp tiền vào. Chẳng hạn bạn chỉ cần chi ra vào 5 triệu đồng và số tiền đầu tư cho những lần tiếp theo có thể là 1-2 triệu đồng, đây chính là ưu điểm chính của loại hình đầu tư này.

Cùng khám phá công thức kiếm tiền "kiến tha lâu cũng đầy tổ"

Cách kiếm tiền hiệu quả (Ảnh minh họa)

Bán hàng online

Bán hàng online là một loại kinh doanh mà chắc hẳn ai ai cũng biết, bởi loại hình kinh doanh này có độ phủ sống rộng. Thông thường bán quần áo, giày dép online là các mặt hàng được nhiều người, nhất là các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó vừa ít vốn, thu lời lại nhanh và đặc biệt có thể thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

Tùy vào sở thích của từng người và thị hiếu người tiêu dùng mà bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Chỉ với số vốn tầm 10-20 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ về bán mà không quá kén khách hàng.

Bán đồ handmade 

Nếu bạn thực sự khéo tay, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và vốn để mua nguyên vật liệu để tạo ra các sản phẩm handmade sành điệu, dễ thương phù hợp với sự cầu. Thường thì các mặt hàng handmade đang làm mưa làm gió trên thị trường là chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,…

Với những phương thức kiếm tiền linh hoạt mà ít tốn công và vốn, hy vọng bạn sẽ chọn ra được cho mình một cách làm giàu hợp lý nhất và an toàn nhất.

Tổng hợp

Cùng khám phá công thức kiếm tiền “kiến tha lâu cũng đầy tổ”
4.8 (96%) 50 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *