Con Bill Gates cấm dùng sản phẩm của Apple

“Sự giàu có của gia đình chúng tôi là đến từ Microsoft, vậy tại sao chúng tôi lại đầu tư cho một công ty đối thủ?”.

Đó là lời giải thích đầy thuyết phục của bà Melinda trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Radio 4 của Anh. Theo đó, vợ của Bill Gates, đã khẳng định lại cam kết lâu dài của gia đình là không cho phép sản phẩm của Apple được xuất hiện trong nhà. Bà cho biết con trai và con gái của mình từng có lúc xin mua sản phẩm của Apple nhưng họ không được phép. Thay vào đó, họ sẽ được mua những sản phẩm do Microsoft sản xuất như điện thoại Windows Phone 8 thay vì iPhone, Zune thay cho iPod.

Trong một buổi phỏng vấn với thời báo The New York Times hồi năm 2010, bà Melinda Gates cũng từng nói: “Không có thứ gì (do Apple sản xuất) được bước qua ngưỡng cửa nhà chúng tôi”.

Trong khi Bill Gates có thể đơn thuần muốn hỗ trợ công ty ông đã lãnh đạo trong nhiều thập kỷ, có lẽ ông cũng muốn tránh sự để ý của giới truyền thông về vấn đề này. Ví dụ, cuối năm 2011, một trong hai cô con gái của Bill Gates bị chụp hình khi đang cầm trên tay thiết bị có vẻ giống iPhone. Điều này khiến giới truyền thống nhanh chóng đưa ra những lời chỉ trích Bill Gates.

Con Bill Gates cấm dùng sản phẩm của Apple
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *