Các trang tìm kiếm việc làm đáng tin cậy nhất hiện nay

Ngày nay, việc chạy xe rong ruổi khắp mọi ngõ ngách, con đường đã trở nên rất thủ công, bởi chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính kết nối mạng, bạn đã có thể chọn cho mình một công việc phù hợp nhất thông các trang tìm kiếm việc làm. Hiện, có 10 trang tìm kiếm việc làm đáng tin cậy sau đây.

10 website tìm kiếm việc làm uy tín hiện nay mà bạn nên biết:

Theo kinh nghiệm đánh giá hiện này,  sau đây là 10 website có số lượng nhà tuyển dụng đông nhất, chất lượng nhất, hầu hết đều là các công ty uy tín và có chế độ kiểm duyệt gắt gao để tránh trường hợp bị lừa đảo hay công ty ma, công ty đa cấp.
1. vietnamworks.com: Đây là website tìm kiếm việc làm rất uy tín, nhưng chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp thì trình độ phải từ khá trở lên. Và khi viết CV hãy dùng tiếng Anh cho nổi bật.
2. careerlink.vn: Nổi tiếng thứ 2, nhiều công ty nổi tiếng và cũng nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn.
3. timviecnhanh.com: Có khá nhiều công việc cho bạn lựa chọn từ phổ thông cho tới cao cấp.
4. mywork.vn: Trang này mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn.
5. 1001vieclam.com: Ra đời được hơn 9 năm, có hơn 15000 nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, đặc biệt bạn có thể up Video Resume của mình để tạo ấn tượng vớ nhà tuyển dụng.
6. vieclam.24h.com.vn: Website có nhiều công việc, và khá nổi tiếng vì là con của website giải trí 24h.com.vn.
7. carerrbuilder.com: Cũng như vietnamworks và careerlink: website này yêu cầu hồ sơ của bạn với tiêu chuẩn khá cao mới có thể được các công ty uy tín tìm kiếm.
8. itviec.com: website mới ra của các nhân viên từ vietnamworks thành lập nhưng chỉ đăng tuyển việc làm về IT thôi. Nhưng việc làm rất chất lượng đấy.
9. tuyendung.com.vn.
10. tuoitre.com.vn.

Hãy tạo một CV thật ấn tượng để đăng trên Các trang tìm kiếm việc làm đáng tin cậy này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *