Biến ý nghĩ thành công cụ kiếm ra tiền

Biến ý nghĩ thành công cụ kiếm ra tiền

Bạn muốn có tiền?

Tiền – thứ ai cũng mong muốn có càng nhiều càng tốt. Vậy làm thế nào để kiếm ra tiền hiệu quả nhất. Sáu lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn điều khiển ước muốn của mình.

Khi bạn được hỏi: Cô muốn kiếm ra bao nhiều tiền. Câu trả lời thường gặp: Tôi muốn có nhiều tiền. Tuy nhiên, với câu trả lời này không đủ nói lên ý muốn của bạn.

Bạn thắc mắc tại sao đứng trên quan điểm tâm lý rất cần có một con số cụ thể. Bởi một khi bạn đã xác định mục tiêu mong muốn rõ ràng tức là bạn đang biến ý nghĩ thành công cụ thực tế kiếm ra tiền. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ suy nghĩ và sớm ngày thực hiện mong muốn đó hơn.

– Hãy xác định chính xác lượng tiền mà bạn muốn có.

– Hãy định ra thời điểm bạn sẽ có số tiền đó.

– Hãy lập kế hoạch cụ thể để thực hiện ước muốn của bạn và bắt đầu hành động ngay lập tức, bất kể là bạn đã sẵn sàng thực hiện nó hay chưa.

– Hãy viết ra tất cả: số lượng tiền, thời hạn phải có, sẵn sàng hy sinh gì để đổi lấy nó, kế hoạch kiếm tiền.

– Hàng ngày – buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ – hãy đọc to những ghi chép của mình. Khi đọc, hãy hình dung, cảm thấy và tin rằng số tiền đó đã là của bạn.

Đừng phàn nàn rằng không làm sao hình dung được là số tiền đó đã nằm trong túi của mình. Mong muốn được có, nếu đã kịp thấm vào bạn thì mong muốn đó sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực của bạn. Mục tiêu của bạn – muốn có tiền, muốn thật ngoan trường, và sức mạnh tự kỷ sẽ biến điều mong muốn thành điều có thật.

Tổng hợp

Biến ý nghĩ thành công cụ kiếm ra tiền
5 (99.22%) 51 vote[s]

One Response to Biến ý nghĩ thành công cụ kiếm ra tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *