Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Làm sao để kiến tiền nhanh nhất?

Kiếm tiền luôn là mục tiêu muôn thuở đối với xã hội ngày nay. Công nghệ đang lên ngôi với đủ các chiêu thức kiếm tiền, vậy bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

Kiếm tiền với Google Adsense (Ảnh minh họa)

Google Adsense là gì?

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên mạng và cũng là hướng kiếm tiền bền vững và hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Nói một cách dễ hiểu Google Adsense là  một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người đã và đang sở hữu Blog, hoặc Website. Khi bạn tìm đến Google Adsense, nó sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận với người dùng 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đồng thời, khi bạn đặt quảng cáo Google trên website, Google Adsense sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Lúc bấy giờ với thuật toán riêng, Google sẽ tiến hành phân tích các từ khoá, sau đó cho hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web. Một điều bạn cần lưu ý là Google không đưa ra mức phí cụ thể cho mỗi lần click vì khoảng thu phí phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn.

Phương cách kiếm tiền với Google Adsense như thế nào?

Chỉ cần tìm cho mình 1 tài khoản Adsense mà bạn muốn đặt quảng cáo. Một khi bạn đặt quảng cáo của Google lên từng trang web tức là với mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn. Bạn có thể đặt quảng cáo “vô tư” lên bao nhiêu website cũng được.

Cách thức khá đơn giản khi một người click lên quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn thì Google sẽ lấy phí ngay khi vào trang web vừa click của nhà quảng cáo và một phần phí đó dành cho bạn. Thông thường trung bình 1 click bạn sẽ nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền khoảng phí sẽ dao động 5 – 7 đôla/click.

Ngoài ra, nếu bạn đặt ô tìm kiếm của Google trên trang web của bạn, Google sẽ trả tiền cho bạn nếu có người tìm và bấm vào quảng cáo. Số tiền phụ thuộc vào từ khoá mà người sử dụng search trên trang web của bạn.


4 Responses to Bạn đã biết phương cách kiếm tiền với Google Adsense?

  1. tran trung tieng viết:

    Xin giup minh hieu them ve thong tin kiem tien

  2. pham thân viết:

    cách thức làm cụ thể như thế nào vậy mọi người

  3. hj kiếm tiền không khó. Cái khó là ở bạn có đam mê hay không 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *