Bài toán kinh doanh ít vốn năm 2016

Để thành công, hãy bắt đầu từ đam mê

Bạn có muốn kinh doanh mà chỉ cần ít vốn?

Bạn yêu thích kinh doanh, năm 2016 tới đây, bạn đã xây dựng ý tưởng kinh doanh gì hay chưa? Hay bạn lo ngại mình có ít vốn, không đủ để đầu tư.

Những vấn đề kể trên cũng là lý do của không ít các bạn trẻ khi muốn khởi nghiệp kinh doanh. Bạn hầu như đều không có nhiều vốn, nhưng rất đam mê kinh doanh và muốn gia tăng thu nhập.

Vậy bằng cách nào? Những gợi ý hay ho dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào có thêm những mẹo kinh doanh hấp dẫn.

1. Tại sao nên kinh doanh online?

Năm 2016 đã và đang diễn ra, chủ đề về việc thanh niên thời nay dành bao nhiêu thời gian cho online và lướt web vẫn luôn được xã hội quan tâm, trăn trở. Song trái lúc xưa, giới trẻ ngày nay biết sử dụng Internet như một công cụ để kinh doanh và kiếm tiền hiệu quả. Nếu bạn muốn kinh doanh online mà trong tay lại quá ít vốn thì hãy thử loại hình này. Những hãy tìm ra phương pháp định hướng khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả, ví dụ từ người thân bạn bè, từ website giá rẻ và cả đồ hàng chi phí thấp.

Muốn kinh doanh online đầu tiên là tích góp vốn và tìm nguồn hàng. Vốn bán hàng qua mạng ít hơn cách buôn bán bình thường. Với thời buổi online cùng lượng nguời mua sắm trên smartphone và máy tính cá nhân nhiều nên dễ dàng giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Đồng thời với kỹ thuật này thì mọi chi tiết thông tin lúc đăng lên trang mạng sẽ tiết kiệm thời gian phải tra cứu thông tin rồi địa chỉ mua hàng. Làm khởi nghiệp lúc này nên cực kỳ nhanh nhạy nhằm thu hút khách hàng.

2. Vẫn phải có kế hoạch thật chi tiết

Mặc dù là khởi nghiệp kinh doanh online chỉ cần số vốn ít ỏi nhưng đừng bao giờ xem thường chuyện vạch ra kế hoạch bài bản. Học hỏi và rút kinh nghiệm từ những thất bại để ít nhất bạn sẽ tránh được những rắc rối lẫn phiền toái gặp phải. Một chiến lược tư duy đầy đủ hội tụ từng đường đi nước bước để cho thấy tương lai rộng mở, an toàn hơn. Chia sẻ đấy hay thấy rõ ở diễn đàn chuyên về khởi nghiệp kinh doanh.

Kinh doanh online vẫn phải có kế hoạch thật chi tiết

Kinh doanh online vẫn phải có kế hoạch thật chi tiết ( Ảnh minh họa )

Hay nhất trong kinh doanh online là công đoạn tự thiết kế design mẫu quảng cáo cho hình ảnh mặt hàng rồi sau đó thuyết phục khách hàng. Để có thể khởi nghiệp thành công thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới khóa học khởi nghiệp tại trường Eagle.edu.vn để làm sao tránh thất bại trong việc khởi nghiệp kinh doanh.

Bạn hãy thử kêu gọi bạn bè, gia đình dùng thử sản phẩm để biết được chất lượng ra sao, từ đó sẽ dễ dàng mở rộng khu vực. Nếu như phản hồi cho thấy sự cách phục vụ và sự hài lòng khi sử dụng từ khách hàng đến với dịch vụ của mình, ít nhất an tâm, tự tin khởi nghiệp kinh doanh; còn ngược lại thì cần phải tìm hiều nguyên nhân và chấn chỉnh ngay lập tức.

Tổng hợp

Bài toán kinh doanh ít vốn năm 2016
5 (100%) 60 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *