3 cách kinh doanh hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn

3 cách kinh doanh hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn

Cách làm giàu chỉ với số tiền vài trăm nghìn hay vài triệu đồng

Bạn đang không có nhiều vốn nhưng bạn vẫn muốn tập tành kinh doanh với ước muốn trở thành 1 doanh nhân hay to lớn hơn là “trùm” tỷ phú vĩ đại.
Vậy điều bạn nên làm lúc này là nghiên cứu về cách thức khởi nghiệp của các anh chị đi trước, đồng thời tiến hành đưa ra các giải pháp đầu tư ngắn và dài hạn, phương thức kinh doanh đúng cách. Bởi khi bạn đã có đủ các yếu tố đó tức là bạn cũng có thể biến giấc mơ “tiền đẻ ra tiền” trở thành sự thật. Dưới đây là 2 phương thức kinh doanh được ưa chuộng nhiều nhất bởi độ an toàn cũng như số vốn bỏ ra không nhiều.

Dịch vụ tại nhà

Hiện nay, có nhiều dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu cuộc sống bận rộn của nhiều người đặc biệt là giới văn phòng. Bởi công việc lúc nào cũng ngập đầu khiến nhiều người không còn thời gian rãnh để tự tay thực hiện các công việc hàng ngày nữa.
3 cách kinh doanh hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn

Dịch vụ giặt ủi (Ảnh minh họa)

Nhiều dịch vụ tại gia thu hút sự quan tâm đại đa số khách hàng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, nổi trội nhất là dịch vụ giặt ủi. Hình thức kinh doanh dịch vụ tại gia này rất an toàn và ổn định, mà số vốn bạn bỏ ra không cần nhiều chỉ cần 3 đến 5 triệu đồng là bạn đã có thể thực hiện kế hoạch thành công.
Thông thường theo xu hướng hiện nay, đa phần các dịch vụ giặc ủi tại gia đang bỏ dần hình thức giặt theo kí mà thay vào đó là giặt theo máy, mỗi máy quy định dù ít hay nhiều đều là 50.000 đồng. Nên nhìn chung loại phương thức kinh doanh này khá lý tưởng với nhiều người có vốn ít nhé.

Bán hàng online

Bán hàng online là một loại kinh doanh mà chắc hẳn ai ai cũng biết, bởi loại hình kinh doanh này có độ phủ sống rộng. Thông thường bán quần áo, giày dép online là các mặt hàng được nhiều người, nhất là các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó vừa ít vốn, thu lời lại nhanh và đặc biệt có thể thỏa niềm đam mê thời trang của mình.

3 cách kinh doanh hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn

Thời trang online đang rất thịnh (Ảnh minh họa)

Tùy vào sở thích của từng người và thị hiếu người tiêu dùng mà bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Chỉ với số vốn tầm 10-20 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ về bán mà không quá kén khách hàng.

Bán đồ handmade 

Nếu bạn thực sự khéo tay, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và vốn để mua nguyên vật liệu để tạo ra các sản phẩm handmade sành điệu, dễ thương phù hợp với sự cầu. Thường thì các mặt hàng handmade đang làm mưa làm gió trên thị trường là chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,…

3 cách kinh doanh hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn

Vòng tay handmade cá tính (Ảnh minh họa)

Với những phương thức kiếm tiền linh hoạt mà ít tốn công và vốn, hy vọng bạn sẽ chọn ra được cho mình một cách làm giàu hợp lý nhất và an toàn nhất.

Tổng hợp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *